Sao nam "đẹp trai nhất VN" làm giám đốc công ty bất động sản, có 10 cửa hàng bán kim cương

Mỹ nam này thừa nhận bản thân có “máu liều”. Trải qua nhiều thăng trầm giúp anh có thêm kinh nghiệm trên thương trường.

Vĩnh Thụy là siêu mẫu nổi tiếng trong làng mốt Việt. Anh sở hữu vẻ ngoài điển trai, cao 1,85m, mang trong mình ba dòng máu Việt - Hoa - Pháp. Anh từng nhận Giải bạc “Siêu Mẫu 2009”, Top 15 và giải ăn ảnh cuộc thi “Mister International”. Siêu mẫu sinh năm 1988 cũng ghi dấu ấn khi tham gia nhiều phim điện ảnh và truyền hình. Trong showbiz, Vĩnh Thụy còn được mệnh danh là "đẹp trai nhất Việt Nam".

Sao nam "đẹp trai nhất VN" làm giám đốc công ty bất động sản, có 10 cửa hàng bán kim cương - 1

Vĩnh Thụy tái xuất sàn diễn sau 4 năm

Sau 4 năm vắng bóng làng giải trí, Vĩnh Thụy vừa trở lại hoạt động nghệ thuật sôi nổi. Anh cũng lên chức giám đốc công ty bất động sản, lập thương hiệu thời trang riêng, mở 10 cửa hàng kinh doanh trang sức kim cương đẳng cấp 5 sao mà anh là cổ đông chính.

Lần trở lại này, Vĩnh Thụy cũng tiết lộ cách đây khoảng 3 năm, anh rơi vào tình trạng phá sản, phải bán hết nhà cửa, xe, ra ngoài ở thuê...

“Khoảng 3 năm trước, giai đoạn tôi tan nát sự nghiệp, phải bán nhà, bán xe, bán hết để ra ngoài đường. Lúc đó, tôi trong tình trạng chân đi không được vì mới mổ vì bị đứt dây chằng. Xong rồi, tôi phải tự kiếm nhà thuê. Mới đầu, có cậu em qua chở tôi đi tìm nhà bằng xe máy. Hôm sau, cậu ấy bận nên tôi phải đi, chân vẫn còn quấn băng, đi cà nhắc”, Vĩnh Thụy kể.

Từ một ngôi sao nổi đình đám đến mất tất cả tài sản, Vĩnh Thụy cho hay, anh không cảm thấy tự ti. “Khi dừng nghệ thuật, không ai quan tâm tôi đâu. Ra đường, người ta chỉ biết mặt vậy thôi, chứ đâu ai thèm ngó đâu”, anh chia sẻ.

Sao nam "đẹp trai nhất VN" làm giám đốc công ty bất động sản, có 10 cửa hàng bán kim cương - 2

Sao nam "đẹp trai nhất VN" làm giám đốc công ty bất động sản, có 10 cửa hàng bán kim cương - 3

3 năm trước, Vĩnh Thụy từng rơi vào cảnh phá sản

Tưởng chừng cuộc đời của Vĩnh Thụy sẽ rơi vào bế tắc, song nam người mẫu không chùn bước mà bản thân lúc nào cũng trong tâm thế tiến tới, không ngại thử thách.

“Động lực của tôi là khi người ta nói điều tiêu cực tôi biến thành năng lượng, người ta nói tôi không tốt thì tôi thay đổi, người ta nói sai thì tôi không quan tâm. Ai nói đúng thì tôi sẽ tiếp thu, bạn bè tôi cứ nói rằng đừng ai nói gì về tôi cả, họ biết rằng ngày mai tôi sẽ tốt lên thôi”, Vĩnh Thụy bộc bạch.

Vĩnh Thụy thừa nhận bản thân có "máu liều" trong kinh doanh. Song trải qua những thăng trầm, anh đút kết được nhiều kinh nghiệm, tỉnh táo và bản thân hoàn thiện hơn trong nhiều khía cạnh. 

Sao nam "đẹp trai nhất VN" làm giám đốc công ty bất động sản, có 10 cửa hàng bán kim cương - 4

Sao nam "đẹp trai nhất VN" làm giám đốc công ty bất động sản, có 10 cửa hàng bán kim cương - 5

Hiện Vĩnh Thụy là ông chủ công ty bất động sản, có thương hiệu thời trang riêng và nhiều cửa hàng bán trang sức

Hiện Vĩnh Thụy đã có trở lại trong tay mọi thứ từ nhà, xe... Song anh thừa nhận bản thân “nợ nhiều lắm”. Giám đốc 32 tuổi tâm niệm: “Nếu ngày nào không thiếu nợ, thì không có chuyện gì làm hết. Còn chuyện vay ngân hàng là bình thường, vay càng nhiều thì công ty càng lớn”.

Về danh xưng, “trai đẹp nhất Việt Nam”, Vĩnh Thụy cho hay, anh rất vui về điều này. “Vẻ đẹp là quan điểm cá nhân, một người thích mình thì người ta cho là đẹp, còn nếu đã không có thiện cảm thì có làm gì cũng sẽ không vừa mắt”, anh nói.

Sắp tới, Vĩnh Thụy cho biết, anh sẽ mở rộng kinh doanh ra nhiều địa phương trên cả nước. Ngoài ra, anh vẫn duy trì các công việc hoạt động nghệ thuật.

Nguồn: http://danviet.vn/sao-nam-dep-trai-nhat-vn-lam-giam-doc-cong-ty-bat-dong-san-co-10-cua-hang-ban-...

Quý Bình lái xe sang, làm hành động bất ngờ với vợ doanh nhân trong tiệc cưới ở Phú Quốc

Nam diễn viên không ngại thể hiện tình cảm với vợ doanh nhân trong tiệc cưới ở Phú Quốc, Kiên Giang. 

Chia sẻ
Theo Phan Trai Úc (Dân Việt)
Siêu mẫu Vĩnh Thụy Xem thêm
Báo lỗi nội dung