Nữ giám đốc nóng bỏng mới nhận chức bất ngờ xuống phố làm điều này trong đêm Noel

Thứ Sáu, ngày 25/12/2020 08:41 AM (GMT+7)

Hoa hậu Di Khả Hân cùng các bạn bè thân thiết đã xuống phố làm điều ý nghĩa trong đêm Giáng sinh.

Sự kiện: Hoa hậu Việt Nam

Mới đây, “Hoa hậu Việt Nam Thế giới 2018” - Di Khả Hân đã cùng bạn bè trao hàng trăm chiếc chăn ấm cho những người sống lang thang cơ nhỡ trên địa bàn TP.HCM.

Nữ giám đốc nóng bỏng mới nhận chức bất ngờ xuống phố làm điều này trong đêm Noel - 1

Nữ giám đốc nóng bỏng mới nhận chức bất ngờ xuống phố làm điều này trong đêm Noel - 2

Di Khả Hân chuẩn bị hàng trăm chăn ấm để tặng người vô gia cư

Theo đó, Hoa hậu Di Khả Hân đã bỏ tiền túi để thực hiện công tác thiện nguyện này mà không kêu gọi sự đóng góp của mạnh thường quân. Cô còn tự tay cẩn thận thắt lên chăn ấm những chiếc nơ đỏ, để phần quà thêm ý nghĩa về mặt tinh thần.

"Noel là dịp để các thành viên trong gia đình quây quần bên nhau. Song với hàng trăm người vô gia cư thì Noel này họ vẫn phải chật vật với cuộc sống mưu sinh, đêm đến vội vã tìm nơi khuất gió dưới cầu, vỉa hè, nền đá... để tránh cái giá lạnh mùa đông. Tôi muốn lan tỏa sự ấm áp cho những người mà với họ gần như không có ngày lễ. Tôi nghĩ, một chút lòng thành của mình sẽ giúp họ thấy ấm áp hơn”, Di Khả Hân bộc bạch.

Nữ giám đốc nóng bỏng mới nhận chức bất ngờ xuống phố làm điều này trong đêm Noel - 3

Nữ giám đốc nóng bỏng mới nhận chức bất ngờ xuống phố làm điều này trong đêm Noel - 4

Di Khả Hân trao tặng tận tay những món quà cho người vô gia cư

Không chỉ phát quà, Di Khả Hân còn thân thiện hỏi thăm tình hình cuộc sống, sức khỏe của mọi người. Niềm vui từ những ánh mắt, nụ cười của các cô chú khi nhận chăn ấm đã khiến trái tim cô cảm thấy ấm lòng và muốn làm được nhiều hơn nữa cho những người nghèo, những hoàn cảnh kém may mắn trong cuộc sống.

Vốn là người yêu thích hoạt động thiện nguyện, Di Khả Hân cho biết những chuyến đi thế này thực sự ý nghĩa với cô. Mỗi một hành trình thiện nguyện lại thắp lên cho cô một nguồn động lực để nỗ lực, cống hiến và tạo ra nhiều giá trị hơn cho cộng đồng, xã hội.

Nữ giám đốc nóng bỏng mới nhận chức bất ngờ xuống phố làm điều này trong đêm Noel - 6

Người đẹp bày tỏ sự hạnh phúc khi làm điều ý nghĩa trong đêm Noel

Di Khả Hân từng được đánh giá là nhân tố nhiều tiềm năng của làng giải trí Việt, hình ảnh sạch đẹp, làm việc nghiêm túc và đầy trách nhiệm. Cùng với đó, cô năng nổ tham gia các hoạt động xã hội, lan tỏa giá trị yêu thương đến cộng đồng.

Với 3 năm tuổi nghề, người đẹp khẳng định được tài năng khi thử sức ở lĩnh vực diễn xuất, dẫn chương trình, ca hát... và có khả năng viết tiểu thuyết cùng sáng tác thơ.

Nữ giám đốc nóng bỏng mới nhận chức bất ngờ xuống phố làm điều này trong đêm Noel - 7

Di Khả Hân vừa lên chức giám đốc

Di Khả Ngân từng giành chiến thắng cuộc thi Hoa khôi thời trang Miss Fashion 2017. Người đẹp sinh năm 1994 sở hữu gương mặt khả ái, góc cạnh, cùng chiều cao chuẩn: 1,73m, số đo ba vòng: 86 - 60 - 92.

Vừa qua, Di Khả Hân cũng dành thời gian học chuyên sâu về mảng kinh doanh, cô vừa được bổ nhiệm vào vị trí Giám đốc đối ngoại của một công ty tư vấn đầu tư định cư toàn cầu.

Nguồn: http://danviet.vn/nu-giam-doc-nong-bong-moi-nhan-chuc-bat-ngo-xuong-pho-lam-dieu-nay-trong-dem-n...

Lý Nhã Kỳ đeo trang sức 5 tỷ, khoe vòng 1 gợi cảm gây náo loạn thảm đỏ

Mỹ nhân sinh năm 1982 vừa làm ban giám khảo cuộc thi "Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam Toàn cầu 2020".

Theo Phan Trai Úc (Dân Việt)
sự kiện Hoa hậu Việt Nam
Báo lỗi nội dung