Sao Mai Lương Nguyệt Anh đóng cảnh tình cảm nồng nàn với trai đẹp đã có vợ

Thứ Tư, ngày 10/02/2021 21:29 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Bạn diễn của cô chia sẻ: “Lương Nguyệt Anh như em gái ruột, đóng cảnh tình cảm hơi ngại phút đầu”.

Giáp Tết, Lương Nguyệt Anh vẫn “bôn ba” từ miền Trung đến miền Bắc trên hành trình thực hiện loạt sản phẩm âm nhạc cô sẽ ra mắt trong thời gian sắp tới đây. Đặc biệt, trong dự án này cô còn mời nam diễn viên điển trai Hà Việt Dũng vào vai “người yêu” của mình. MV nói về câu chuyện tình yêu nhẹ nhàng, dịu ngọt được bảo bọc trong tình yêu quê hương, đất nước trước mùa Xuân tươi đẹp.

Sao Mai Lương Nguyệt Anh đóng cảnh tình cảm nồng nàn với trai đẹp đã có vợ - 1

Lương Nguyệt Anh chia sẻ, suốt thời gian vừa rồi cô cũng như giới nghệ sĩ bị huỷ phần lớn các show diễn do dịch Covid-19 bùng phát trở lại, tâm lý của cô không khỏi hụt hẫng và buồn. Tuy nhiên, cô nhất định không để thời gian của mình bị “chết”, mà dành nhiều thời gian để thực hiện các sản phẩm âm nhạc mới chuẩn bị cho các dự án năm 2021.

Sao Mai Lương Nguyệt Anh đóng cảnh tình cảm nồng nàn với trai đẹp đã có vợ - 2

Lương Nguyệt Anh nghĩ, dịch bệnh đang có những diễn biến khó lường, cuộc sống vì thế mà ảm đạm đi không ít, chính vì vậy, cô muốn đóng góp bằng các sản phẩm âm nhạc của mình như một lời chúc Xuân mọi người sẽ cùng nhau vượt qua những khó khăn do dịch bệnh để đón chào một năm mới an lành, tốt đẹp, tràn đầy niềm vui, sức khoẻ.

Sao Mai Lương Nguyệt Anh đóng cảnh tình cảm nồng nàn với trai đẹp đã có vợ - 3

Sự góp mặt của siêu mẫu, diễn viên điển trai Hà Việt Dũng trong sản phẩm mới với vai diễn là bạn trai của Lương Nguyệt Anh cũng khiến không ít khán giả bất ngờ. Lương Nguyệt Anh chia sẻ cô “nhớ” ra Hà Việt Dũng và mời anh quay MV cho mình trong lúc cô và đạo diễn loay hoay đi tìm diễn viên nam.

Sao Mai Lương Nguyệt Anh đóng cảnh tình cảm nồng nàn với trai đẹp đã có vợ - 4

Nữ ca sĩ luôn đầu tư chỉn chu cho các sản phẩm âm nhạc của mình, cô thường chọn bạn diễn đều là các nam diễn viên nổi tiếng. Chính vì thế, khi tìm diễn viên để có sự mới mẻ là không… dễ. Cô “sực nhớ” ra người anh thân thiết của mình là diễn viên Hà Việt Dũng và gọi mời thì may mắn đúng lúc Hà Việt Dũng vừa đóng máy bộ phim anh tham gia, nên đã nhận lời ngay.

Sao Mai Lương Nguyệt Anh đóng cảnh tình cảm nồng nàn với trai đẹp đã có vợ - 6

Hà Việt Dũng đã góp phần đem lại một tinh thần Xuân, tinh thần tình yêu trong trẻo, tươi tắn khá thú vị cho MV. Với biểu cảm hạnh phúc, ngọt ngào, cách diễn xuất của Hà Việt Dũng khiến người xem cảm nhận về một tình cảm chân thành, hân hoan và phơi phới của người con trai khi yêu một cô gái miền quê.

Sao Mai Lương Nguyệt Anh đóng cảnh tình cảm nồng nàn với trai đẹp đã có vợ - 7

Lương Nguyệt Anh tiết lộ, thông qua câu chuyện tình yêu đôi lứa, MV cũng khơi dậy tình yêu quê hương đất nước cho khán giả trong mùa Xuân này. Trong MV, Hà Việt Dũng là Lương Nguyệt Anh đã thể hiện khá nhiều cảnh tình cảm của một cặp đôi yêu nhau.

Sao Mai Lương Nguyệt Anh đóng cảnh tình cảm nồng nàn với trai đẹp đã có vợ - 8

Lương Nguyệt Anh cho biết, mặc dù rất thân thiết với Hà Việt Dũng từ trước đó, nhưng khi đóng cảnh tình cảm cô vẫn thấy rất run. Suốt những cảnh quay đầu tiên, cô lúng túng không biết phải làm thế nào cho tròn vai. Nhưng, may mắn, Hà Việt Dũng là diễn viên chuyên nghiệp, thậm chí đã đóng với rất nhiều bạn diễn nữ nên kinh nghiệm diễn xuất của Hà Việt Dũng đã giúp Lương Nguyệt Anh nhập vai.

Sao Mai Lương Nguyệt Anh đóng cảnh tình cảm nồng nàn với trai đẹp đã có vợ - 9

Đặc biệt, âm nhạc cũng giúp cả hai người có cảm xúc hơn khi diễn xuất, nên sau đó, mọi chuyện đều khá thuận lợi. Khi được hỏi, Hà Việt Dũng là nam diễn viên có tiếng điển trai của màn ảnh Việt, lại đã có vợ và con, khi đóng cặp tình cảm như vậy, Lương Nguyệt Anh có ngại vợ Hà Việt Dũng không hài lòng không? Lương Nguyệt Anh cười, cô hoàn toàn không ngại vì cô cũng thân thiết với vợ Hà Việt Dũng và biết rằng vợ anh rất phân minh giữa công việc và cuộc sống, ủng hộ chồng làm nghề. 

Sao Mai Lương Nguyệt Anh đóng cảnh tình cảm nồng nàn với trai đẹp đã có vợ - 10

Hà Việt Dũng cho biết, thậm chí thời điểm quay MV, vợ anh còn ham vui đến mức đòi đi theo ekip để quay hình và nhân tiện cổ vũ Lương Nguyệt Anh ra sản phẩm mới. Tuy nhiên, vì con còn nhỏ, đường đi xa xôi nên cuối cùng vợ anh chọn cách ở nhà để lo cho con và quán xuyến gia đình.

Sao Mai Lương Nguyệt Anh đóng cảnh tình cảm nồng nàn với trai đẹp đã có vợ - 11

Hà Việt Dũng tiết lộ vợ anh luôn ủng hộ hết mình công việc của chồng, nhất là khi giúp một người bạn, người em thân thiết là Lương Nguyệt Anh. “Tôi và Lương Nguyệt Anh thân thiết với nhau như anh em ruột, nhưng chưa có cơ hội để hỗ trợ, ủng hộ các sản phẩm của cô ấy, thế nên khi Lương Nguyệt Anh nhắn tin nói tôi đóng MV, tôi đồng ý luôn. Em mình làm sản phẩm, cần đến mình thì mình phải ủng hộ luôn chứ”, Hà Việt Dũng chia sẻ.

Sao Mai Lương Nguyệt Anh đóng cảnh tình cảm nồng nàn với trai đẹp đã có vợ - 12

Trước khi đóng MV, anh cũng xác định là sẽ có những cảnh tình cảm nhưng vì hai anh em thân thiết nên ban đầu cũng còn bị “khớp” do Lương Nguyệt Anh ít nhiều còn bối rối, chưa nhập tâm. Với kinh nghiệm của mình, Hà Việt Dũng cũng nhanh chóng giúp Lương Nguyệt Anh diễn xuất tự nhiên, nhập vai hơn bằng cách tạo sự thoải mái, gần gũi cho cô.

Nguồn: http://danviet.vn/sao-mai-luong-nguyet-anh-dong-canh-tinh-cam-nong-nan-voi-trai-dep-da-co-vo-502...

Sao mai Ngọc Anh khoe sắc vóc ngọt ngào tuổi 40 bên con gái

Ở tuổi 40, Nguyễn Ngọc Anh có vẻ đẹp mặn mà, ngọt ngào khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Chia sẻ
Theo Oanh Nguyễn (Dân Việt)
sự kiện Sao mai điểm hẹn
Báo lỗi nội dung