Rò rỉ kịch bản Táo Quân 2019: Biên kịch lên tiếng

Thứ Sáu, ngày 06/12/2019 11:42 AM (GMT+7)

Bức ảnh chụp lại kịch bản Táo Quân 2019 bất ngờ được lan truyền rộng rãi trên mạng xã hội khiến nhiều người hy vọng.

Sự kiện:

Táo quân 2019

Những ngày gần đây, cư dân mạng xôn xao thông tin Trung tâm sản xuất phim truyền hình Việt Nam thông báo sẽ dừng sản xuất chương trình Táo Quân khiến nhiều khán giả hụt hẫng. Với đông đảo khán giả màn ảnh nhỏ Việt Nam, chương trình Táo Quân chính là món ăn tinh thần trong mỗi dịp Tết Nguyên Đán. Thế nên việc dừng sản xuất chương trình khiến khán giả tiếc nuối.

Rò rỉ kịch bản Táo Quân 2019: Biên kịch lên tiếng - 1

Trung tâm sản xuất phim truyền hình Việt Nam chính thức thông báo sẽ dừng sản xuất chương trình Táo Quân

Tuy nhiên mới đây, trong một group trên mạng xã hội rò rỉ kịch bản Táo Quân 2019 với tên mới Vi hành. Không những thế, bức ảnh còn ghi rõ tác giả là Đinh Tiến Dũng - người viết kịch bản cho các chương trình Táo Quân năm trước. Các diễn viên quen thuộc như Quốc Khánh vào vai Ngọc Hoàng, Nam Tào Xuân Bắc, Bắc Đấu Công Lý cùng các diễn viên đảm nhận vai Táo như Quang Thắng, Vân Dung, Tự Long,... Ngay lập tức, bức ảnh về kịch bản Táo Quân nhanh chóng được lan truyền rộng rãi trên mạng xã hội. Nhiều người hy vọng rằng Táo Quân sẽ tiếp tục là chương trình được người người, nhà nhà đón chờ mỗi Tết.

Rò rỉ kịch bản Táo Quân 2019: Biên kịch lên tiếng - 2

Kịch bản Táo Quân 2019 rò rỉ trên mạng

Thế nhưng trên trang cá nhân của Đinh Tiến Dũng, khi được một người bạn hỏi về kịch bản Táo Quân này, anh cho biết đó là chương trình Táo Vi hành diễn ở châu Âu từ khá lâu rồi, chứ không phải chương trình Táo Quân sẽ diễn vào dịp Tết. Anh cũng chia sẻ dòng trạng thái xác nhận chương trình Táo Quân năm nay không còn nữa.

Rò rỉ kịch bản Táo Quân 2019: Biên kịch lên tiếng - 3

Đinh Tiến Dũng - tác giả của kịch bản Táo Quân khẳng định đó là kịch bản Táo Vi hành diễn ở châu Âu cách đây khá lâu chứ không phải là kịch bản Táo Quân 2019 

Đinh Tiến Dũng cũng chia sẻ thêm quá trình lên kịch bản cho Táo Quân suốt 12 năm anh tham gia, thường bắt đầu từ tháng 11, và cả ê kíp phải rất vất vả để lên ý tưởng, đóng góp và hoàn thiện kịch bản. Dù vất vả là thế, nhưng vì gắn bó suốt 12 năm trời nên giờ đây phải nói lời chia tay là điều rất nuối tiếc, cảm giác như "xa rời thầy cô và mái trường".

Nguồn: http://danviet.vn/sao/ro-ri-kich-ban-tao-quan-2019-bien-kich-len-tieng-1038872.html

”Nam Tào” Xuân Bắc: Không có Táo quân thì Tết vẫn bình thường!

Nam diễn viên không giấu sự ngậm ngùi: “Tôi đã có có những kỷ niệm đẹp và Táo quân là một phần đáng nhớ trong cuộc...

Theo Đoàn Hòa (Dân Việt)

sự kiện Táo quân 2019