Rapper từng kết hợp với Mỹ Tâm thuê dàn mẫu Tây nóng bỏng làm điều này

Chủ Nhật, ngày 20/10/2019 05:00 AM (GMT+7)

Trong MV mới, Binz thuê ê-kíp sản xuất hoàn toàn là người nước ngoài.

Sự kiện:

Mỹ Tâm

Rapper từng kết hợp với Mỹ Tâm thuê dàn mẫu Tây nóng bỏng làm điều này - 1

Binz là một trong những rapper đình đám nhất hiện nay. Anh từng hợp tác với Mỹ Tâm qua ca khúc “Con gái như em”.

Tối 18/10, Binz cho ra mắt MV “Quên anh đi”. Dự án đánh dấu lần bắt tay đầu tiên của Binz với producer SlimV.

Binz chia sẻ: “Theo kế hoạch, sản phẩm này chúng tôi dự định quay từ giữa năm nhưng phải đợi lịch trống của một số diễn viên, quay phim từ New York nên phải đến tháng 10 mới bắt đầu sản xuất được. Để chuẩn bị cho MV, chúng tôi và đạo diễn mất đến gần 6 tháng để tìm diễn viên cũng như chuẩn bị cho kịch bản. Tôi tự tin rằng, sản phẩm lần này sẽ có chất lượng tương đương các sản phẩm quốc tế”.

Rapper từng kết hợp với Mỹ Tâm thuê dàn mẫu Tây nóng bỏng làm điều này - 2

Về bản phối, SlimV sử dụng toàn bộ âm nhạc điện tử bắt tai và theo xu hướng thời thượng nhất của âm nhạc thế giới hiện nay. SlimV cho biết đã sản xuất đến lần thứ 8 mới cho ra được bản hoàn chỉnh cuối cùng. “Đây là một trong những sản phẩm tôi ưng ý nhất trong năm nay”, producer nói.

Đặc biệt, ê-kíp thực hiện MV toàn bộ là người nước ngoài gồm quay phim, sản xuất… Gây chú ý nhất là dàn người mẫu quốc tế, trong đó có cái tên đến từ L.A, Mỹ tên Dasha Nguyen (cô gái đầu trọc). Cô từng đóng cho MV của Jennifer Lopez. “Chúng tôi mất đến gần 6 tháng mới đặt được lịch của cô gái này về Việt Nam tham gia MV này”, Binz nói.

Rapper từng kết hợp với Mỹ Tâm thuê dàn mẫu Tây nóng bỏng làm điều này - 3

Rapper từng kết hợp với Mỹ Tâm thuê dàn mẫu Tây nóng bỏng làm điều này - 4

Dàn mẫu Tây trong MV

Trước đó, Binz bị fan đặt nghi vấn rằng MV sẽ có cảnh giường chiếu. Tuy nhiên, MV chỉ dừng lại ở mức độ tương tác vừa phải để làm bật nội dung, tinh thần trìu tượng mà MV xây dựng và gửi gắm.

Fan nhận ra trong MV lần này, không còn độc nhất mỗi rap, Binz còn thể hiện giọng hát thật từ đầu đến cuối với phần lời tâm huyết. Nói về sự thay đổi này, Binz chia sẻ: “Tôi muốn thử thách bản thân ở nhiều dòng nhạc khác nhau, không chỉ đơn thuần chỉ rap. Rap vẫn là thế mạnh của tôi nhưng tôi muốn khai phá mình nhiều hơn, để khán giả nhìn ra sự đa dạng. Vì thế, tôi muốn khán giả gọi tôi là Binz là đủ rồi, đừng chỉ gọi là rapper Binz”.

Rapper từng kết hợp với Mỹ Tâm thuê dàn mẫu Tây nóng bỏng làm điều này - 6

Binz làm nghệ thuật không ngừng nghỉ

Binz cho biết sự thay đổi này sẽ được thể hiện rõ ràng thời gian tới. “Trong năm nay, tôi ra 6 sản phẩm, mỗi dự án đều có màu sắc riêng. Tôi muốn khán giả có nhiều món ăn khác nhau, không muốn họ chỉ có một thực đơn duy nhất. Tôi luôn muốn làm mới mình ở nhiều thể loại âm nhạc, thậm chí tôi từng nghĩ sẽ kết hợp hát bội, tuồng chèo với rap nữa. Trong âm nhạc không có gì là không thể. Thị trường thiếu cái gì tôi sẽ làm cái đó. Tôi không muốn mình giống ai hết”, anh nói.

Hiện Binz dành phần lớn thời gian ở Việt Nam, tập trung tối đa thời gian cho việc sáng tác. “Có ngày đẹp trời tôi có hứng sáng tác đến 5 bài. Như tôi đã hứa, cứ khoảng hai tháng tôi sẽ ra một sản phẩm. Việc tổ chức liveshow thứ hai chắc cũng sẽ không còn xa. Đó là điều tôi luôn hướng tới cho các fan và khán giả của tôi”, anh nói.

Mỹ Tâm: 'Tôi đã bình thản cho qua đau khổ tình yêu'

“Thường khi vừa trải qua một cơn đau và chỉ còn lại mình ta thì mới tạo nhiều cảm hứng sáng tác“, Mỹ Tâm chia sẻ.

Theo Phan Trai Úc (Dân Việt)

sự kiện Mỹ Tâm