Rapper Right đáp trả tin đồn “cà khịa” nghệ sĩ trong showbiz

Thứ Hai, ngày 10/05/2021 16:31 PM (GMT+7)

Thí sinh “King Of Rap” bác tin cố ý gây chiêu trò gây chú ý trong sản phẩm mới.

Sự kiện: Rap Việt

MV “K-ATM” - rapper Right, Lona Kiều Loan

Trong chương trình King Of Rap, rapper Right để lại nhiều ấn tượng cho khán giả nhờ cá tính và chất rap riêng. Sau cuộc thi, anh công bố chuỗi dự án gồm 4 sản phẩm mang tên: “24K”, “Em Tên Gì”, “Đêm Nay” và “K-ATM”.

Trong các sản phẩm mới lần này Right hợp tác cùng nhiều gương mặt nổi bật như MaxBenderz, Hipz,...Đặc biệt, anh còn có màn kết hợp đặc biệt cùng Á hậu Lona Kiều Loan. Nàng hậu không chỉ xuất hiện với vai trò diễn viên chính trong MV, cô nàng còn góp giọng cùng rapper Right trong ca khúc “Đêm Nay”.

Rapper Right đáp trả tin đồn “cà khịa” nghệ sĩ trong showbiz - 1

Rapper Right và Á hậu Lona Kiều Loan

Với sự trở lại đầy chỉn chu của mình, ngoài sự phấn khích của khán giả hâm mộ, Right cũng vướng phải một lùm xùm không đáng có.

Cụ thể, với sản phẩm cuối mang tên “K-ATM”, một số bộ phận cư dân mạng cho rằng, nam rapper đang cố tình “cà khịa” một nghệ sĩ trong showbiz.

Giải thích cho vấn đề trên, Right đã chính thức lên về cái tên của sản phẩm “K-ATM” trong chuỗi dự án của anh. Right cho biết “K-ATM” là sản phẩm đã được anh ấp ủ từ lâu và hoàn toàn không có việc anh cố tình “khịa” ai để làm chiêu trò câu view.

“K-ATM là 1 bài hát đã được mình ấp ủ từ lâu. Cụm từ K-ATM mình cảm thấy rất thú vị khi mà nó được phát âm theo tiếng anh nhưng lại mang một hình ảnh rất gần gũi với tất cả mọi người. Chính vì điều này mà khi công bố dự án nhiều người đã cảm thấy quen thuộc.

Đặc biệt, mình biết số một số khán sẽ liên tưởng đến một nghệ sĩ rất có tiếng trong Vpop. Right xin đính chính rằng mình chưa bao giỡ nghĩ đến việc này và không hề cố tình đặt tên như vậy.

Tất cả chỉ là sự trùng hợp, Right và bạn kia chẳng liên quan gì đến nhau cả. Ngay khi mọi người bàn tán thì mình thấy việc này cũng khá là buồn cười”, Right khẳng định.

Rapper Right đáp trả tin đồn “cà khịa” nghệ sĩ trong showbiz - 3

Rapper Right bác tin cà khịa nghệ sĩ trong showbiz

Nam rapper nói tiếp: “Mình muốn nhấn mạnh rằng K-ATM là một sản phẩm hiphop và được thể hiện theo cách của hiphop. Nếu khán giả là fan của hiphop, họ sẽ hiểu hiphop không cà khịa, nếu có mâu thuẫn thì mọi thứ sẽ được giải quyết thẳng thắn trên những con beat và lời rap. Trong giới underground bọn mình thường không nói vòng vo.

Vì thế, bất cứ ai cảm thấy tên của bài hát có vấn đề như họ nghĩ, thì cái vấn đề ấy cũng nằm ở ngay chính suy nghĩ trong đầu, cái tên hay những drama của họ mà thôi”.

Có thể thấy, một rapper cá tính như Right sẽ chẳng bao giờ bị những lùm xùm nhỏ nhặt như trên làm ảnh hưởng đến niềm đam mê của mình.

“K-ATM”, sản phẩm là màn bắt tay giữa Def Jam Việt Nam và Hillus. Mang chủ đề nói về những cô nàng đào mỏ, Right sẽ đưa khán giả đi đến nhiều khía cạnh khác và cảm nhận sâu sắc hơn về thông điệp anh gửi gắm trong từng câu chữ.

Nguồn: http://danviet.vn/rapper-right-dap-tra-tin-don-ca-khia-nghe-si-trong-showbiz-50202110516325568.h...

Hoài Linh thay thế Trấn Thành, “Thách thức danh hài” vẫn ế thí sinh?

Theo giám đốc sản xuất “Thách thức danh hài”, lượng thí sinh tham gia casting mùa 7 thấp bất ngờ.

Theo Phan Trai Úc (Dân Việt)
sự kiện Rap Việt
Báo lỗi nội dung