Vì sao MC Quyền Linh nói đạo diễn Lê Hoàng "là người quá tính toán"?

Thứ Hai, ngày 23/03/2020 17:12 PM (GMT+7)

Ý kiến của đạo diễn Lê Hoàng trong chương trình "9 người 10 ý" khiến MC Quyền Linh phản đối gay gắt.

Mới đây trong chương trình 9 người 10 ý vừa lên sóng, MC Quyền Linh và đạo diễn Lê Hoàng tiếp tục giữ vị trí host của chương trình, tham gia cùng khách mời diễn viên Lê Lộc và MC Đại Nghĩa.

Video: Tranh luận sôi nổi của MC Quyền Linh và đạo diễn Lê Hoàng về câu chuyện “mẹ ghẻ con chồng”

Tuần này, chủ đề "Mẹ ghẻ - con chồng" thu hút sự tranh cãi quyết liệt của các nghệ sĩ. Theo đó, MC Quyền Linh cho rằng không nên gọi là "mẹ ghẻ" mà chỉ nên gọi là "mẹ kế", bởi vì có những người rất tốt, yêu thương chăm sóc con của chồng cũ. Còn những người mà đối xử không tốt với con riêng của chồng mới nên gọi là "mẹ ghẻ".

Vì sao MC Quyền Linh nói đạo diễn Lê Hoàng "là người quá tính toán"? - 1

Đạo diễn Lê Hoàng lên tiếng bênh vực "mẹ kế" không cần phải hy sinh lấy lòng chồng và con riêng của chồng

Diễn viên trẻ Lê Lộc cho rằng "mẹ ghẻ" độc ác là do "đứa con của chồng ngộ nghịch". Đồng tình với quan điểm của Lê Lộc, đạo diễn Lê Hoàng cũng bênh vực những bà mẹ kế và cho rằng không cần quá chiều theo con chồng: "Phụ nữ mà chấp nhận lấy đàn ông một đời vợ là người ta đã hy sinh rồi. Nếu người đàn ông đó lại có đứa con riêng ngỗ nghịch, hư đốn thì coi như hi sinh tiếp lần nữa".

Vì sao MC Quyền Linh nói đạo diễn Lê Hoàng "là người quá tính toán"? - 2

MC Quyền Linh phản đối ý kiến này và cho rằng đạo diễn Lê Hoàng quá "tính toán" không kiên định"

Đạo diễn phim "Gái nhảy" cho rằng việc người phụ nữ hy sinh để lấy lòng cả chồng rồi lấy lòng cả con riêng của chồng là không công bằng: "Sao lại phải khổ mãi như vậy? Nếu đứa con chồng quá tệ thì bỏ đi chứ dạy làm sao được. Tại sao mình cứ phải dùng đời mình để hy sinh mãi vậy? Đã hy sinh vì bố nó rồi, bây giờ còn ép mình theo cái đứa con riêng này nữa, để phải khổ vì cả cha lẫn con".

Vì sao MC Quyền Linh nói đạo diễn Lê Hoàng "là người quá tính toán"? - 3

MC Đại Nghĩa cũng tranh cãi gay gắt vì không đồng tình với đạo diễn Lê Hoàng

MC Quyền Linh nghe vậy lập tức phê phán Lê Hoàng: "Nếu như vậy thì tôi thấy anh Lê Hoàng là người quá tính toán". MC Đại Nghĩa cũng đồng tình với MC Quyền Linh vì đạo diễn Lê Hoàng tính toán và không kiên định. Anh cho rằng: "Trong cuộc đời này có cả ngàn câu chuyện liên quan đến bà mẹ ghẻ ác độc, ác như mẹ con Cám.

Tôi thấy, dù đứa con chồng có hiền lành dễ thương cỡ nào, nhưng vẫn có những bà mẹ ác độc. Tôi vẫn đọc thấy nhan nhản trên báo chí hàng ngày. Đâu phải do đứa con ngỗ nghịch thì mới có bà mẹ ghẻ đâu. Với tôi, việc có mẹ ghẻ hay không phụ thuộc vào ông chồng. Ông ta phải như thế nào thì người vợ tiếp theo mới đối xử với con chồng như mẹ ghẻ".

Vì sao MC Quyền Linh nói đạo diễn Lê Hoàng "là người quá tính toán"? - 4

Diễn viên Lê Lộc chia sẻ về cảnh sống chung với "mẹ kế" của mình

Khi diễn viên Lê Lộc chia sẻ về chính cuộc sống của gia đình cô khi từ nhỏ đã sống với "mẹ kế". Nữ diễn viên cho biết ban đầu mọi thứ rất bình thường cho đến khi "mẹ kế" có em bé. Vì thế, mẹ dành nhiều thời gian chăm sóc cho em bé, không còn yêu thương cô như trước, cô phải tự ăn, tự chơi. MC Quyền Linh liền thẳng thắn nói: "Mẹ con có đánh mắng con không? Nếu không mà con ghét mẹ thì đó là do con ích kỷ". 

MC Đại Nghĩa cho rằng khi có thêm em bé, mẹ sẽ bận rộn hơn để chăm em nhỏ nên cũng rất mệt mỏi rồi. Trong khi Lê Lộc đã lớn, đã tự chăm được cho bản thân mình thì không nên trách mẹ. Lê Lộc cũng thừa nhận khi đó do cô còn quá nhỏ nên như vậy, còn giờ đây khi đã lớn, đã có nhận thức và hiểu được tình yêu, sự hy sinh của "mẹ kế" dành cho ba thì rất trân trọng người mẹ đó.

Nguồn: http://danviet.vn/sao/quyen-linh-tranh-cai-quyet-liet-vi-dao-dien-le-hoang-qua-tinh-toan-1071346...

MC Quyền Linh bất ngờ bị ném giày vào người khi đang dẫn chương trình

Quyền Linh cùng dàn khách mời vô cùng hoảng hốt, không kịp trở tay trước đôi giày bất ngờ ném ra từ trong cánh gà.

Theo Đoàn Hòa (Dân Việt)
sự kiện MC Quyền Linh