Quý Ròm "Kính vạn hoa" và bé An "Đất phương nam": Sao nhí 1 thời và cái kết giống nhau

Thứ Hai, ngày 16/12/2019 17:33 PM (GMT+7)

Đều là những sao nhí đình đám một thời, sự nghiệp hiện tại của Ngọc Trai và Hùng Thuận lại có điểm chung này.

Sau "bé" Xuân Nghi- hiện tượng hát nhạc thiếu nhi nổi tiếng một thời cùng Xuân Mai, trong tập tiếp theo của chương trình "Vang bóng một thời", dàn khách mời đã làm cho khán giả phấn khích ngay khi bước ra sân khấu. Trong đó, ngoài những chia sẻ về kỉ niệm một thời của nhóm Mắt Ngọc và Mây trắng thì 2 diễn viên Hùng Thuận và Ngọc Trai cũng đã có những giây phút trải lòng về cuộc sống hiện tại. 

Quý Ròm "Kính vạn hoa" và bé An "Đất phương nam": Sao nhí 1 thời và cái kết giống nhau - 1

2 nam diễn viên nhí một thời đều đã ngoài 30, cuộc sống nhiều thay đổi.

Hùng Thuận- nam diễn viên nổi tiếng từ vai diễn bé An trong bộ phim truyền hình "Đất phương nam" khi mới 14 tuổi. Đây không phải lần đầu tiên Hùng Thuận kể về những khó khăn trong sự nghiệp của mình khi nổi tiếng quá sớm. Tuy nhiên, khi nhắc lại những kỉ niệm gắn với nhiều thế hệ khán giả, nam diễn viên vẫn không khỏi chạnh lòng thừa nhận mình đã "qua thời" trong nghiệp diễn. 

Quý Ròm "Kính vạn hoa" và bé An "Đất phương nam": Sao nhí 1 thời và cái kết giống nhau - 2

Hùng Thuận là một trong những diễn viên nhí được yêu thích nhất màn ảnh ngay vai diễn đầu tiên trong "Đất phương nam".

Sự nghiệp không còn khởi sắc như thời điểm còn là sao nhí, Hùng Thuận từng muốn vứt bỏ cái tên "bé An" để tìm cho mình những hướng đi mới. Thậm chí, đã có thời điểm anh lấn sân sang ca hát, tham gia nhóm nhạc với mong muốn làm lại từ đầu. Sau khi thử sức ở ca hát cũng không mấy thành công, nam diễn viên sinh năm 1983 kiên trì trở lại với diễn xuất nhưng không thể vượt qua cái bóng của bé An trong "Đất phương nam". 

"Tôi nghĩ mình đã qua thời và ai hoạt động trong giới giải trí đều biết về cái thời điểm mình tỏa sáng và nó sẽ qua đi. Khi tôi lên sân khấu, những tiếng hò reo, ủng hộ không còn nữa thì tôi rất hụt hẫng", nam diễn viên xúc động nhớ lại sự nghiệp của mình. 

Quý Ròm "Kính vạn hoa" và bé An "Đất phương nam": Sao nhí 1 thời và cái kết giống nhau - 3

Quý Ròm và bé An của hiện tại.

Đặc biệt, tại chương trình còn xuất hiện một nhân vật khác cũng có nhiều điểm giống với Hùng Thuận. Từng được biết đến với vai Quý Ròm trong "Kính vạn hoa", diễn viên Ngọc Trai cùng với nhóm bạn trong bộ phim này đều nổi tiếng ngay sau bộ phim lên sóng. Tuy nhiên, khác với sự nổi tiếng bất ngờ ở năm 15 tuổi, Ngọc Trai gần như vô định sau khi kết thúc bộ phim này. 

Quý Ròm "Kính vạn hoa" và bé An "Đất phương nam": Sao nhí 1 thời và cái kết giống nhau - 4

Quý Ròm (giữa) được khán giả yêu thích và ấn tượng đặc biệt từ khi tham gia "Kính vạn hoa".

Nam diễn viên chia sẻ, có thời điểm khi ra đường, ai cũng gọi anh là Quý Ròm thay vì tên thật khiến anh khó chịu. Nhưng khi trưởng thành hơn, nam diễn viên lại thấy mình may mắn: "Vai diễn Quý Ròm nó vừa là áp lực và vừa động lực cho tôi. Áp lực chính là sự kỳ vọng của mọi người về vai diễn đó lớn đến mức ảnh hưởng cả đến cuộc sống của mình... Sau một thời gian dài, tôi dần lớn lên, đối diện với nhiều thứ hơn tôi mới ngồi lại suy nghĩ vì sao vai diễn Quý Ròm đó lại là của mình và mình lại may mắn được thể hiện vai diễn đó. Không có Quý Ròm thì không có Ngọc Trai của hiện tại".

Quý Ròm "Kính vạn hoa" và bé An "Đất phương nam": Sao nhí 1 thời và cái kết giống nhau - 5

"Có người nói tôi như sao chổi vì chỉ vụt sáng với vai diễn Quý Ròm rồi tắt mãi mãi".

Ngoài vai trò diễn viên, trong nhiều năm qua, Ngọc Trai cũng thử sức qua nhiều lĩnh vực khác như: VJ, lồng tiếng, dancer, MC gameshow truyền hình... ở mỗi vai trò anh đều hoàn thành yêu cầu của công việc nhưng khán giả vẫn dành ấn tượng sâu sắc cho Quý Ròm. 

Bên cạnh đó, sau khi đã lập gia đình, có con, Ngọc Trai mới thừa nhận mình từng tự cao, sự nổi tiếng đến quá sớm, anh được nhiều khán giả yêu thích dẫn đến tự tin thái quá vào bản thân, cho rằng mình làm gì cũng đúng. "Tôi hoàn toàn đúng từ khi có gia đình, cuộc sống của tôi mới bắt đầu. Khi tôi có vợ có con, tôi được ép vào khuôn khổ phải như thế này mới đúng nên bắt đầu sống tốt hơn, không còn mông lung nữa".

Quý Ròm "Kính vạn hoa" và bé An "Đất phương nam": Sao nhí 1 thời và cái kết giống nhau - 6

Chương trình còn bất ngờ chuẩn bị 2 phiên bản nhí cosplay hình ảnh 2 diễn viên hệt trong "Đất phương nam" và "Kính vạn hoa".

Cả Ngọc Trai và Hùng Thuận sau hàng chục năm nhìn lại hình ảnh đẹp của mình trên sân khấu "Vang bóng một thời" đều cảm thấy tự hào vì quá khứ. Tuy hiện tại con đường nghệ thuật của cả hai không có gì nổi bật nhưng được trở thành thanh xuân của 1 thế hệ khán giả đã là điều may mắn. 

Nguồn: http://danviet.vn/sao/quy-rom-kinh-van-hoa-va-be-an-dat-phuong-nam-sao-nhi-1-thoi-va-cai-ket-gio...

”Bé” Xuân Nghi trổ mã gợi cảm khó nhận ra sau nhiều năm

Hiện tượng nhạc thiếu nhi một thời chia sẻ về sự “lột xác“ của bản thân sau thời gian sinh sống ở Mỹ.

Theo Loan Trần (Dân Việt)
sự kiện Sao Việt ngày ấy - bây giờ