Quang Hà lên tiếng về cát-sê nửa tỷ hát cho đại gia

Thứ Năm, ngày 28/01/2016 17:40 PM (GMT+7)
Chia sẻ

"Cát sê năm ngoái mới là nửa tỷ đồng chứ năm nay thì không, vì chúng tôi đã thân quen rồi".

Sự kiện: Ca sĩ Quang Hà

Đầu tháng 1 vừa qua, Quang Hà lại được đại gia Thái Bình tên Đường mời hát mừng sinh nhật vợ mình cùng với 50 nghệ sĩ khác. Có tin đồn, năm nay Quang Hà vẫn nhận cát-sê nửa tỷ như năm ngoái khi hát trong show của đại gia này.

Trong cuộc trò chuyện mới đây, Quang Hà lên tiếng về cát sê cũng như mối quan hệ với đại gia này và những kế hoạch âm nhạc trong dịp Tết sắp tới.

Quang Hà lên tiếng về cát-sê nửa tỷ hát cho đại gia - 1

Quang Hà hát bên cạnh vợ đại gia Thái Bình.

- Nghe nói mới đây, anh tiếp tục nhận diễn cho đại gia Thái Bình với giá gần nửa tỉ đồng, thực hư chuyện này ra sao?

Cát sê năm ngoái mới là nửa tỷ đồng chứ năm nay không bằng vì chúng tôi đã thân quen rồi. Năm trước tôi không quen nên hai anh chị ấy trả rất cao. Năm nay thân thiết, anh chị còn lên Hà Nội tổ chức sinh nhật cho tôi.  Đó là sự trân trọng nên năm nay tôi chỉ lấy cát-sê tượng trưng vì tình cảm dành cho anh chị ấy.

- Anh có bao nhiêu mối quan hệ thân thiết với các đại gia như thế này?

Tôi thân với rất nhiều đại gia. Có người ra mặt, nhưng cũng có người không. Tôi cũng thấy mình may mắn khi có được nhiều đại gia yêu mến. Tôi rất trân trọng những mối quan hệ như thế này.

Quang Hà lên tiếng về cát-sê nửa tỷ hát cho đại gia - 2

Hình ảnh mới nhất của Quang Hà.

- Tết sắp đến rồi, anh đã chuẩn bị cho những show diễn dịp quan trọng này ra sao? 

Năm nay vẫn như mọi năm, tôi đón tết ở Sài Gòn và tự lo trang trí, dọn dẹp nhà cửa như bất kỳ gia đình nào. Đêm 30 tết, chạy show xong, tôi sẽ về nhà đón giao thừa sau đó cùng bạn bè đi lễ chùa.

Lịch diễn của tôi đã được đặt kín từ cách đây 1 tháng. Tôi đi diễn từ ngày 27 đến mùng 7 Tết. Mùng 8 nghỉ Tết đi lễ chùa cầu sức khỏe bình an cho gia đình. Mỗi ngày trung bình 4-5 show.

Là ca sĩ nên chúng tôi không được nghỉ Tết như những người khác. Lúc người ta đi chúc Tết bạn bè, họ hàng, người thân thì chúng tôi chạy show. Nhiều lúc nghĩ cũng tủi thân nhưng nghề của mình vậy biết làm sao. Dù sao mình vẫn hạnh phúc hơn nhiều người khác.

- Cát-sê đi diễn ngày Tết của anh chắc cao lắm?

Tùy vào từng show. Có show tôi lấy tượng trưng để phục vụ công nhân không có cơ hội về quê ăn Tết nên cát-sê không nhiều. Tôi cũng nghĩ mình đi diễn không phải nhất nhất vì tiền. Tôi còn muốn mang đến sự may mắn cho khán giả, được gặp mọi người, hát cho những người không về quê ăn Tết đỡ buồn, đỡ nhớ nhà.

Quang Hà lên tiếng về cát-sê nửa tỷ hát cho đại gia - 3

- Dù rất bận rộn với lịch diễn, mới đây anh vẫn cho ra một sản phẩm âm nhạc mới vào những ngày giáp tết... Ý nghĩa của sản phẩm ấy là gì?

Dù bận rộn với lịch diễn dày đặc nhưng tôi vẫn cố gắng dành thời gian để thực hiện và phát hành vol.3 "Quang Hà Remix". Album gồm 15 bài hát hot nhất của các nhạc sĩ viết tặng cho tôi như: Không thể chia xa, Ta đã từng yêu, Bạc trắng tình đời, Giọt lệ đài trang, Bướm trắng, Gặp nhau làm ngơ... Những ca khúc này được remix lại theo phong cách sôi động, trẻ trung hợp với giới trẻ nhất hiện nay qua tài năng của các DJ có tiếng.

Với album vol.3, tôi hy vọng đây là món quà tinh thần tặng cho khán giả nhân dịp mùa xuân mới.

- Năm vừa qua anh là một trong những nghệ sĩ có nhiều thành công trong sự nghiệp, nhưng chuyện riêng tư của anh vẫn không có gì thay đổi. Đến khi nào công chúng được chứng kiến một happy ending của anh?

Chuyện riêng tư xin cho tôi không tiết lộ, cái gì mọi người đã biết như vậy rồi thì cứ coi là như vậy đi, còn tôi sẽ trân trọng những gì đang diễn ra. Khi nào có điều mới mẻ nhất định tôi sẽ chia sẻ với khán giả.

Chia sẻ
Theo Thúy An (danviet.vn)
sự kiện Ca sĩ Quang Hà
Báo lỗi nội dung