Quang Hà biến phòng thu thành sân khấu hoành tráng làm show nhạc online miễn phí

Chủ Nhật, ngày 23/05/2021 16:34 PM (GMT+7)

Show nhạc mang tên “Tránh Covid-19” của Quang Hà hút hàng chục nghìn khán giả xem trực tuyến.

Sự kiện: Ca sĩ Quang Hà

Tối 22.5, Quang Hà thực hiện show ca nhạc online mang tên “Tránh Covid-19” với thời lượng hơn 2 tiếng đồng hồ, phát sóng trực tiếp trên kênh fanpage Facebook chính thức của nam ca sĩ. Theo giọng ca “Ngỡ”, do tình hình dịch bệnh nên anh rất nhớ sân khấu, nhớ khán giả, vì vậy anh và quản lý Quang Cường đã lên ý tưởng làm show nhạc online để phục vụ khán giả trong và ngoài nước. Điều đặc biệt là Quang Hà đã biến phòng thu tại nhà riêng thành một sân khấu ca nhạc lung linh, đầy đủ âm thanh, ánh sáng, thiết bị hiện đại.

Quang Hà biến phòng thu thành sân khấu hoành tráng làm show nhạc online miễn phí - 1

Quang Hà biến phòng thu thành sân khấu hoành tráng

Đêm nhạc online hoàn toàn miễn phí, thu hút hàng chục nghìn khán giả xem trực tuyến. Dẫn chương trình là MC Quốc Bình. Khách mời nhạc sĩ guitar Hoàng Minh, DJ Phơ Nguyễn. Khán giả có 20 phút nghe những bản DJ sôi động từ Phơ Nguyễn. Phần còn lại, Quang Hà đưa người xem trải qua nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau khi thể hiện loạt hit cùng những bản tình ca quen thuộc. Khán giả được thưởng thức một đêm nhạc đầy đủ cảm xúc, thăng hoa và nhiều màu sắc.

“Sau thời gian dài không đi diễn vì dịch bệnh, Hà rất nhớ sân khấu và khán giả. Hôm nay được hát bản thân lại thấy hạnh phúc và hồi hộp vô cùng. Là nghệ sĩ, Hà luôn mong muốn mang đến những món ăn tinh thần giá trị đến khán giả. Đêm nhạc cũng với mục đích động viên mọi người vượt qua giai đoạn khó khăn, hi vọng thiên tai, dịch bệnh sẽ được đẩy lùi”, Quang Hà bộc bạch.

Quang Hà biến phòng thu thành sân khấu hoành tráng làm show nhạc online miễn phí - 3

Quang Hà và DJ Phơ Nguyễn

Quang Hà biến phòng thu thành sân khấu hoành tráng làm show nhạc online miễn phí - 4

Khách mời nhạc sĩ guitar Hoàng Minh

Quang Hà cũng kêu gọi mọi người nghiêm chỉnh chấp hành thông điệp 5K: Khẩu trang – Khử khuẩn – Khoảng cách – Không tụ tập – Khai báo y tế, để cùng chung tay đẩy lùi dịch bệnh Covid-19.

Đầu tháng 5, Quang Hà cho biết, liveshow 11 tỷ “Hà show” diễn ra vào tối 8/5 tại Cung văn hoá Hữu nghị Việt Xô, Hà Nội bị hoãn lại, dự kiến tổ chức vào tháng 6 nếu tình hình dịch bệnh được kiểm soát tốt.

Ca sĩ Quang Hà cho hay, anh khá hụt hẫng khi liveshow mà anh và ê-kíp hàng trăm người dành bao tâm huyết nhiều tháng qua, đã hoàn thiện 90% mọi thứ nhưng không được diễn ra như đúng lịch dự kiến. Song nam ca sĩ cho hay, sức khoẻ của tất cả mọi người phải được đặt lên hàng đầu.

Quang Hà biến phòng thu thành sân khấu hoành tráng làm show nhạc online miễn phí - 5

“Mọi thứ từ âm thanh, ánh sáng, đạo cụ đã dần hoàn thiện. Vũ đoàn từ TP. HCM cũng sẵn sàng bay ra Hà Nội để biểu diễn. Các khách mời Hồng Nhung, Bằng Kiều, Minh Tuyết, Lệ Quyên cũng đang rất háo hức chờ ngày show diễn ra. Tôi rất lấy làm tiếc và xin lỗi đến toàn bộ ê-kíp, khán giả và các khách mời khi thông báo liveshow sẽ hoãn lại. Đây là vấn đề ngoài ý muốn”, ca sĩ Quang Hà chia sẻ.

Nguồn: http://danviet.vn/quang-ha-bien-phong-thu-thanh-san-khau-hoanh-trang-lam-show-nhac-online-mien-p...

Theo Phan Trai Úc (Dân Việt)
sự kiện Ca sĩ Quang Hà
Báo lỗi nội dung