Quách Tuấn Du phát hành MV Ballad sau 10 năm làm nhạc Bolero

Thứ Sáu, ngày 04/09/2020 04:05 AM (GMT+7)

Con trai nuôi của Ngọc Sơn cũng đầu tư ghi hình MV và nhận được nhiều phản hồi tích cực khi phát hành sản phẩm trên kênh YouTube cá nhân.

Sự kiện: Quách Tuấn Du

Mới đây, Quách Tuấn Du bất ngờ trở lại hát nhạc Ballad sau 10 năm trung thành với Bolero dance remix bằng ca khúc “Say mộng, tỉnh mộng” do Nguyễn Hồng Thuận sáng tác. Con trai nuôi của Ngọc Sơn cũng đầu tư ghi hình MV và nhận được nhiều phản hồi tích cực khi phát hành sản phẩm trên kênh YouTube cá nhân.

Quách Tuấn Du phát hành MV Ballad sau 10 năm làm nhạc Bolero - 1

Về lý do trở lại hát nhạc Ballad, Quách Tuấn Du chia sẻ: “Hiện Bolero khá bão hòa vì nhiều năm qua ai cũng đổ xô hát dòng nhạc này. Tôi xuất thân từ dòng nhạc trẻ nên bản thân không gặp trở ngại gì khi hát lại Ballad, cảm xúc vẫn đong đầy”.

Quách Tuấn Du trở lại hát Ballad sau hơn 10 trung thành với Bolero dance remix Lần này, Quách Tuấn Du không tham gia diễn xuất trong MV mà mời các diễn viên Quân Hồ, Minh Kiều.. Theo con nuôi danh ca Ngọc Sơn, trước giờ anh đã ghi hình khá nhiều nên mong muốn tạo sân chơi cho các bạn trẻ có dịp thể hiện tài năng.

MV “Say mộng, tỉnh mộng” được lấy ý tưởng từ một chuyện tình có thật về cộng đồng LGBT. “Câu chuyện gây xúc động có thật ngoài đời sống đã và đang diễn ra từng ngày trong xã hội”, anh nói thêm.

Nguồn: http://danviet.vn/quach-tuan-du-phat-hanh-mv-ballad-sau-10-nam-lam-nhac-bolero-50202049432216.ht...

Nghệ sĩ Trung Dân chỉ trích gay gắt cô gái trẻ chê trách bố ruột

Nghệ sĩ gạo cội chỉ trích thẳng mặt cô gái trách móc bố trên truyền hình.

Theo Phan Trai Úc (Dân Việt)
sự kiện Quách Tuấn Du