Quách Ngọc Ngoan bỏ bê đóng phim đi hát Bolero: Sự thật bất ngờ

Thứ Ba, ngày 17/03/2020 19:18 PM (GMT+7)

Nam diễn viên khiến nhiều người bất ngờ khi lấn sân ca hát, tham gia chương trình "Tình Bolero 2020".

Sự kiện: Quách Ngọc Ngoan

Kể từ sau thành công của phim “Người bất tử”, thời gian qua, Quách Ngọc Ngoan gần như im ắng và không có bất kỳ hoạt động nào trong showbiz. Tuy nhiên, mới đây, anh đã khiến nhiều khán giả bất ngờ khi tham gia cuộc thi “Tình Bolero 2020”.

Được biết, đây là lần thứ 2 nam diễn viên thử sức với ca hát sau chương trình “Cặp đôi hoàn hảo 2011”. Sự trở lại của anh trong vai trò ca sĩ thu hút không ít sự quan tâm từ người hâm mộ.

Quách Ngọc Ngoan bỏ bê đóng phim đi hát Bolero: Sự thật bất ngờ - 1

Quách Ngọc Ngoan khá im ắng trong thời gian qua

Chia sẻ lý do thi hát Bolero thay vì phim ảnh, Quách Ngọc Ngoan cho biết: “Tôi nợ âm nhạc một ân tình. Khi tham gia cuộc thi Cặp đôi hoàn hảo, tôi nhận được nhiều tình cảm khán giả dành cho mình. Tôi có đi hát nhưng vì một số lý do phải tạm gác lại, và dừng cho đến bây giờ. Khá nhiều lần tôi nhận được lời mời góp mặt trong các cuộc thi, chương trình âm nhạc, nhưng vì chưa tự tin, cũng như chưa thu xếp được thời gian nên tôi không nhận lời”.

Nam diễn viên cho biết, khi đến với “Tình Bolero 2020”, anh đã có đủ sự tự tin, trải nghiệm và muốn nhân cơ hội này để trả món nợ âm nhạc với khán giả.

Quách Ngọc Ngoan bày tỏ thêm, Bolero là dòng nhạc mà anh đã yêu thích từ khi còn bé: “Tôi nghe hàng ngày, hàng đêm và thấm nhuần vào máu thịt, niềm đam mê âm nhạc cháy bỏng từ bé đến bây giờ. Từ khi học cấp 3, tôi đã ấp ủ dự định thi vào Nhạc viện TP.HCM, nhưng lại không nắm rõ quy định phải có bằng Trung cấp Nhạc viện thì mới đủ điều kiện theo học. Vì lẽ đó, tôi lựa chọn thi vào trường Sân khấu điện ảnh”.

Quách Ngọc Ngoan bỏ bê đóng phim đi hát Bolero: Sự thật bất ngờ - 2

Nam diễn viên gây bất ngờ khi tham gia thi hát Bolero

Anh thổ lộ: “Cuộc đời luôn có những điều không theo ý muốn của mình, đôi khi mình chọn nghề nhưng chưa chắc nghề đã chọn mình. Đến bây giờ, tôi vẫn rất yêu âm nhạc. Những lần trước, tôi thấy mình chưa tự tin bên cạnh thời gian công việc bận rộn, chưa cho phép tôi tham gia. Lần này, tôi nghĩ hãy cho bản thân cơ hội, thử tham gia một lần xem thế nào, cứ làm hết sức, sống trọn vẹn đam mê để biết khả năng mình ra sao. Nếu sau chương trình, tôi được khán giả yêu thương và trân trọng ở vai trò ca sĩ, thì tôi sẽ sẵn sàng bước qua lĩnh vực mới và cháy hết mình như những vai diễn đã qua”.

Được biết, sau khi nhận lời tham gia “Tình Bolero”, Quách Ngọc Ngoan đã dành khá nhiều thời gian để trau dồi, học hỏi thêm về kỹ năng thanh nhạc. Phượng Chanel – vợ đại gia hơn anh 9 tuổi cũng rất tôn trọng và ủng hộ quyết định này của nam diễn viên “Người bất tử”.

Nguồn: http://danviet.vn/sao/quach-ngoc-ngoan-bo-be-dong-phim-di-hat-bolero-su-that-bat-ngo-1069344.htm...

Công tử phim ”Quỳnh búp bê” có gia thế khủng: Sự thật bất ngờ

Sau nhiều đồn đoán từ cư dân mạng, nam diễn viên trẻ đã có những chia sẻ thắng thắn về cuộc sống và sự nghiệp của...

Theo Hoài Thu (Dân Việt)
sự kiện Quách Ngọc Ngoan