Công tử phim "Quỳnh búp bê" có gia thế khủng: Sự thật bất ngờ

Thứ Ba, ngày 17/03/2020 00:06 AM (GMT+7)

Sau nhiều đồn đoán từ cư dân mạng, nam diễn viên trẻ đã có những chia sẻ thắng thắn về cuộc sống và sự nghiệp của mình.

Thời gian gần đây, Cô gái nhà người ta là bộ phim thu hút sự quan tâm của đông đảo khán giả. Trong dàn diễn viên trẻ của bộ phim, nhiều người chú ý đến nhân vật Cường do Trọng Lân đảm nhận. Với đôi mắt hí đặc trưng, Trọng Lân thường xuyên được giao những vai phản diện, “thái tử” ăn chơi trụy lạc, thế nhưng ngoài đời, nam diễn viên lại có cuộc sống hoàn toàn trái ngược.

Công tử phim "Quỳnh búp bê" có gia thế khủng: Sự thật bất ngờ - 1

Trọng Lân trong phim "Cô gái nhà người ta"

- Mới đây, bộ phim “Cô gái nhà người ta” đang thu hút sự chú ý của khán giả truyền hình. Trong tập 16 có cảnh nhân vật Cường do anh đảm nhận cưỡng bức Uyên do Phương Oanh đóng khiến nhiều người bức xúc. Trước ý kiến trái chiều từ khán giả, anh nghĩ gì?

Thật sự lúc đầu đọc kịch bản và biết có cảnh này, bản thân tôi thấy rất ngượng và không biết làm thế nào để diễn được. Tôi cũng chia sẻ thẳng thắn với chị Phương Oanh là chị ơi, sắp tới trong tập 16 có cảnh em cưỡng hiếp chị đấy, em chưa biết làm thế nào nhưng sợ cảnh này lắm. Trong phim trước có cảnh tôi còn cứu chị ấy, còn phim này lại ngược lại khiến cả hai chị em đều khó xử. Tuy nhiên, khi lên phim trường và đóng cảnh đó thì anh đạo diễn đã có điều chỉnh góc quay nên hai chị em thoải mái hơn, diễn cảnh đó “mượt” hơn.

Tuy nhiên, có một khó khăn cho chúng tôi khi diễn cảnh đó là hôm ấy trời rất lạnh, mà căn nhà để quay là nhà hoang, rất bẩn, nên hai chị em cứ phải lăn lê ở trên sàn nhiều côn trùng.

Trước đó, tôi có đọc bình luận của khán giả. Với tôi, mỗi bình luận yêu hay ghét của khán giả đều là món quà, là sự công nhận, đó là thành công rồi. Bởi vì khán giả có theo dõi nhân vật mới đưa ra những bình luận như thế.

Công tử phim "Quỳnh búp bê" có gia thế khủng: Sự thật bất ngờ - 2

Các sắc thái khác của Trọng Lân trên màn ảnh

- Sở hữu đôi mắt hí và thường gắn với các vai phản diện, nhiều người nói rằng anh thể hiện tốt vai diễn vì có sự tương đồng với con người ngoài đời, anh nghĩ như thế nào về ý kiến này?

Tôi nghĩ khán giả đang bị cuốn vào câu chuyện, vào kịch bản và nhân vật thôi. Thế nên mọi người nghĩ nhân vật trong phim và diễn viên ngoài đời giống nhau. Thực chất là khác nhau hoàn toàn, chỉ giống về độ tuổi, còn về tính cách thì khác nhau rất nhiều. Tôi nghĩ nếu tôi giống với nhân vật trong phim thì ngoài đời mọi người sẽ ghét lắm.

Công tử phim "Quỳnh búp bê" có gia thế khủng: Sự thật bất ngờ - 3

Sở hữu đôi mắt hí đặc trưng, Trọng Lân thường được giao các vai công tử nhà giàu ăn chơi sa đọa

- Anh có nghĩ đã đến lúc “hoàn lương” với vai chính diện, để lấy lại thiện cảm với khán giả?

Với tôi, mọi thứ đến đều là một cái duyên và bản thân tôi cũng không bao giờ chọn lựa bắt bản thân phải thế này, phải thế kia. Nếu cơ hội đến, vai diễn đến, tôi sẽ chọn cách làm tốt nhất vai diễn đó, toàn tâm toàn ý cho nó. Còn nếu sau này có cơ hội để tôi được đảm nhận một vai hoàn toàn khác thì tôi cũng sẽ làm tốt. Tôi cũng mong muốn được thể hiện một vai có tính cách hoàn toàn trái ngược để trở nên đa dạng.

- Có tin đồn Trọng Lân ngoài đời là một chàng công tử con nhà giàu nên ăn chơi lắm, điều này có đúng không, thưa anh?

Những tin đồn cũng chỉ là tin đồn thôi, ngoài đời tôi rất bình thường, xuất thân trong gia đình bình thường không ai theo nghệ thuật. Bố mẹ tôi cũng già rồi và làm việc tự do, kinh tế gia đình hiện tại là do tôi gánh vác. Tôi chỉ ăn chơi trên phim thôi, chứ ngoài đời thì không nhé!

Công tử phim "Quỳnh búp bê" có gia thế khủng: Sự thật bất ngờ - 4

Nam diễn viên khẳng định, bản thân anh ngoài đời khác hẳn nhân vật trên phim

- Thời gian gần đây, anh tham gia rất nhiều phim truyền hình. Từ một vai khá nhỏ trong “Người phán xử”, đến “Quỳnh búp bê”, “Hoa hồng trên ngực trái” hay mới đây nhất là “Cô gái nhà người ta” thể hiện sự tiến bộ trong diễn xuất của anh. Vậy mức thu nhập của anh liệu có nhiều thay đổi?

Khi được tham gia các bộ phim đó, tôi đã tự sống được bằng nghề của mình. Ngoài ra, tôi cũng nhận được nhiều lời mời quảng cáo, đôi khi mỗi hợp đồng 10 triệu, 20 hay 30 triệu nhưng cũng có tăng tùy theo khả năng của mình.

- Người nổi tiếng thường mua nhà, mua xe tặng bố mẹ, anh đã tặng bố mẹ món quà đặc biệt nào chưa ạ?

Công lao của bố mẹ tôi nghĩ cả đời cũng không thể nào trả hết được, cũng không có món quà nào xứng đáng hơn là sự trưởng thành mỗi ngày của con cái.

Khi tôi tốt nghiệp trường Sân khấu và Điện ảnh rồi tham gia nghệ thuật thì bố mẹ rất vui bởi vì con đã trưởng thành hơn. Sau này, khi tôi đóng phim và được phát trên ti vi khiến bố mẹ cũng rất vui. Bố tôi vẫn kể lại, mỗi lần ra đường có người hỏi thăm con ông là diễn viên à, hay khen vai diễn của tôi hay đều khiến ông rất vui và tự hào. Đó có lẽ là món quà lớn nhất mà đến hiện nay tôi dành tặng cho bố mẹ.

- Sự nghiệp đã gặt hái được những thành công nhất định, vậy chuyện tình cảm hiện nay của anh như thế nào?

Bố mẹ tôi thì không giục lấy vợ và tôi cũng nghĩ bản thân cần thành công, ổn định hơn nữa mới tính đến hôn nhân. Còn hiện tại, tôi đã có bạn gái nhưng cô ấy đang không ở Việt Nam.

Công tử phim "Quỳnh búp bê" có gia thế khủng: Sự thật bất ngờ - 5

Hiện tại, Trọng Lân là người gánh vác kinh tế gia đình

- Diễn chung với khá nhiều diễn viên nữ, đặc biệt hai lần “cưa cẩm” Phương Oanh trong Quỳnh búp bê và Cô gái nhà người ta nhưng không thành. Ngoài đời, mối quan hệ của anh và Phương Oanh thế nào?

Tôi vẫn gọi diễn viên Phương Oanh là chị. Hai chị em cũng rất thân thiết, hay chuyện trò cùng nhau. Trong phim có khi tôi cưa cẩm, tán tỉnh chị ấy nhưng đó là cuộc sống trong phim, còn cuộc sống ngoài đời thì là chị em thôi. Chúng tôi luôn phân biệt rõ ràng cảm xúc của nhân vật và chính mình.

Công tử phim "Quỳnh búp bê" có gia thế khủng: Sự thật bất ngờ - 6

Nam diễn viên chia sẻ đã có bạn gái 

- Liệu bạn gái anh có ghen không khi anh đóng cảnh tình tứ, “ve vãn” bạn diễn nữ? Anh có phải “làm công tác tư tưởng” cho bạn gái trước những cảnh “nóng” như thế này?

Bạn gái tôi hiểu rõ công việc của một diễn viên nên cũng không ghen tuông gì.

- Từ ngày vào showbiz, anh có từng bị đại gia cưa cẩm, gạ gẫm như nhiều đồng nghiệp khác?

Là một nghệ sĩ thì việc nhận được những tin nhắn nhạy cảm, cưa cẩm… là chuyện rất thường xuyên. Bình thường tôi chỉ đọc qua chứ không trả lời lại các tin nhắn đó.

Công tử phim "Quỳnh búp bê" có gia thế khủng: Sự thật bất ngờ - 7

Trọng Lân dành lời khen ngợi cho diễn viên Việt Hoa 

- Nhiều nghệ sĩ ngoài hoạt động nghệ thuật còn lấn sân sang kinh doanh để giảm bớt áp lực kinh tế. Còn anh thì sao?

Hầu như nghệ sĩ bây giờ đều kinh doanh bên ngoài, vừa có thêm kinh tế, vừa là để đầu tư vào nghệ thuật. Tôi cũng nghĩ sau này khi ổn định hơn thì sẽ tìm hiểu một lĩnh vực gì đó để kinh doanh, vừa có thêm thu nhập trang trải cuộc sống, vừa để bận rộn hơn.

- Trong tương lai, anh có dự định gì đặc biệt?

Đầu năm tôi cũng có khá nhiều dự định, nhưng tình hình dịch bệnh khá phức tạp nên cũng tạm thời dừng các kế hoạch. Nếu có thời gian thì tôi sẽ nghiên cứu thêm về kinh doanh và trau dồi khả năng diễn xuất.

- Cảm ơn chia sẻ của anh!

Nguồn: http://danviet.vn/sao/cong-tu-phim-quynh-bup-be-co-gia-the-khung-su-that-bat-ngo-1066823.html

Bị chê cảnh hôn ”ngấu nghiến” Quỳnh Búp Bê, diễn viên Quốc Đam nói gì?

Nhiều khán giả thậm chí dùng những từ ngữ như “kém sang, “bẩn“... để miêu tả về nụ hôn mà Quốc Đam đã thể hiện.

Theo Đoàn Hòa (Dân Việt)
sự kiện Ngôi sao điện ảnh Việt Nam