Phượng Vũ hóa Phi Nhung khiến Hoài Linh thán phục

Chủ Nhật, ngày 28/05/2017 14:03 PM (GMT+7)

Phượng Vũ có màn hóa thân thành Phi Nhung ấn tượng trong liveshow 3 của "Gương mặt thân quen".

Video Phượng Vũ giả Phi Nhung

Tối 27.5, tập 3 của Gương mặt thân quen 2017 đã lên sóng VTV3. Chí Tài đã thay thế Mỹ Linh để làm giám khảo trong tập này cùng với Đức Huy và Hoài Linh.

Phượng Vũ hóa Phi Nhung khiến Hoài Linh thán phục - 1

3 giám khảo của Gương mặt thân quen tập 3

Sau 3 tập, các thí sinh đã phải chịu không ít khó khăn khi thử thách hóa thân thành các nhân vật nổi tiếng ngày càng tăng. Vượt qua hết những khó khăn trong quá trình luyện tập chuẩn bị cho tiết mục, Phượng Vũ khiến cho ban giám khảo liên tục vỗ tay gật gù tâm đắc với phần trình diễn của cô.

Phượng Vũ hóa Phi Nhung khiến Hoài Linh thán phục - 2

Phượng Vũ hóa Phi Nhung quá dịu dàng

Ở tập này, Phượng Vũ hóa thân thành Phi Nhung với một bài hát mang âm hưởng dân ca miền Nam - Áo mới Cà Mau. Là một cô gái Hải Phòng nhưng Phượng Vũ vẫn giả giọng miền Nam và hát quá "ngọt". Bên cạnh đó, Phượng Vũ cũng "lột xác" trong hình ảnh một cô gái miền Tây dịu dàng khiến giám khảo bất ngờ. Từng cách nhả chứ, tướng đi, điệu bộ của Phượng Vũ đều khiến khán giả thích thú vì nhìn thấy bóng dáng Phi Nhung rõ ràng trong đó.

Phượng Vũ hóa Phi Nhung khiến Hoài Linh thán phục - 3

Cô gái Hải Phòng khiến BGK bất ngờ khi giả Phi Nhung xuất sắc

Giám khảo Chí Tài, vốn luôn xem Phi Nhung như cô em gái, tâm đắc nhận xét, những nốt lên cao của Phượng Vũ hát rất giống Phi Nhung. Anh phục cô bởi giống Phi Nhung ở từng cử chỉ, giọng hát.

Giám khảo Hoài Linh cũng bày tỏ sự ngưỡng mộ khi Phượng Vũ giả Phi Nhung. Anh chia sẻ: “Hôm nay em làm những nốt ngân, luyến, phát âm rất giống với Phi Nhung. Ngay cả dáng đi của em cũng rất giống, chỉ thiếu độ nẩy một chút vì Phi Nhung đi nẩy hơn em. Tuy nhiên, có một chữ "bay" là khi hát lâu lâu em lạng về Hà Nội xong sau đó may quá em lại tấp về Cà Mau”.

Phượng Vũ trở thành người chiến thắng giải thưởng 100 triệu đồng trong tập 3.

Choáng với tạo hình

Quốc Thiên nhận giải thưởng 100 triệu đồng tuần 2 của “Gương mặt thân quen“.

Theo Linh Võ (Dân Việt)

sự kiện Gương mặt thân quen: Show thực tế hot