"Mr. Đàm đòi yêu sách quá đáng, từ chối ngồi ghế nóng với Phương Thanh"

Thứ Hai, ngày 01/05/2017 10:00 AM (GMT+7)

Đại diện BTC xác nhận Mr. Đàm từng đòi hỏi nhiều yêu sách, từ chối ngồi ghế nóng xuyên suốt với Phương Thanh sau hàng loạt ồn ào xoay quanh chương trình.

Cách đây vài ngày, Mr. Đàm và Phương Thanh đã vướng vào lùm xùm “cạch mặt” nhau trên ghế nóng gameshow Tôi có thể mà cả hai cùng được mời vào vị trí giám khảo. Một số nguồn tin cho rằng, vì không muốn làm việc cùng Phương Thanh, Mr. Đàm đã từ chối tham gia chương trình này cùng với lời tuyên bố “Có Phương Thanh thì không có Đàm”.

Tuy nhiên, khi chia sẻ với chúng tôi, “ông hoàng nhạc Việt” khẳng định đây là chiêu trò PR từ phía tổ chức chương trình.

“Rõ ràng là họ đang sử dụng tên tuổi của tôi đánh động dư luận, tạo sự chú ý cho chương trình. Đây là trò bẩn của những kẻ lười biếng, tiểu nhân và ăn theo trào lưu tạo scandal”, Mr. Đàm thẳng thắn bày tỏ quan điểm.

Về phía Phương Thanh, cô từ chối đưa ra bình luận vì không trực tiếp chứng kiến hay nghe thấy lời phát ngôn này mà chỉ thông qua thị phi xung quanh.

"Mr. Đàm đòi yêu sách quá đáng, từ chối ngồi ghế nóng với Phương Thanh" - 1

Vụ tranh cãi "Có Thanh thì không có Đàm" của Đàm Vĩnh Hưng và Phương Thanh vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt.

Khi chúng tôi liên lạc với BTC Tôi có thể để tìm hiểu thực hư, đại diện chương trình cho biết, những ngày qua ekip đã nhiều lần gọi điện, liên lạc với Mr. Đàm để lên lịch gặp mặt trao đổi trực tiếp về thông tin ồn ào trên báo chí. Tuy nhiên, phía nam ca sĩ vẫn không nghe điện thoại.

Bà Như Mai – đại diện truyền thông của gameshow Tôi có thể khẳng định, ngay từ đầu, BTC đã rất muốn mời Mr. Đàm vào vị trí ghế nóng, cả ekip cũng đã sắp xếp toàn bộ lịch quay phù hợp với yêu cầu về thời gian, công việc của cựu HLV The Voice. Tuy nhiên, thời gian đó anh bận lưu diễn nước ngoài nên mọi người phải chờ đợi anh về nước mới tiến hành ký hợp đồng.

Song song với việc mời Đàm Vĩnh Hưng, ban tổ chức cũng đã ngỏ lời mời Phương Thanh vào vị trí giám khảo và nhanh chóng nhận được sự đồng ý của nữ ca sĩ.

Tuy nhiên, sau khi Mr. Đàm trở về Việt Nam, anh lại đưa ra khá nhiều yêu sách về những cái tên ngồi cùng ghế nóng với mình.

Theo đó, nam ca sĩ chỉ nhận lời làm giám khảo cùng Phương Thanh trong khoảng 1 hoặc 2 số phát sóng. Tuy nhiên, nếu ngồi xuyên suốt cả gameshow thì anh không đồng ý và xin rút tên khỏi chương trình.

Ngoài ra, cựu HLV The Voice còn đưa thêm điều khoản bổ sung vào hợp đồng rằng, mọi BGK ngồi cùng Mr. Đàm phải nhận được sự chấp thuận của anh.

"Mr. Đàm đòi yêu sách quá đáng, từ chối ngồi ghế nóng với Phương Thanh" - 2

Mr. Đàm bị cho là ra yêu sách và từ chối ngồi chung ghế nóng xuyên suốt với Phương Thanh.

“Đây là những đòi hỏi rất quá đáng và đi ngược với tiêu chí của chương trình, khi Mr. Đàm chỉ là một thành viên được BTC mời ngồi vào vị trí giám khảo. Ngoài anh ấy, hai chiếc ghế còn lại cũng sẽ thuộc về những gương mặt nổi tiếng và uy tín trong làng giải trí. Đó là lý do chúng tôi đã cố gắng đàm phán cùng phía Đàm Vĩnh Hưng. Tuy nhiên, do cả hai không thống nhất được cách làm việc nên buộc phải dừng hợp tác trước ngày họp báo ra mắt truyền thông”, bà Như Mai cho hay.

Trước lời phản pháo từ BTC, Mr. Đàm vẫn giữ thái độ im lặng. Giọng ca Góc khuất cho biết sẽ không lên tiếng về vụ việc này vì không muốn tiếp tay cho những kẻ xấu đang lợi dụng tên tuổi, hình ảnh của anh quảng cáo chương trình.

"Mr. Đàm đòi yêu sách quá đáng, từ chối ngồi ghế nóng với Phương Thanh" - 3

Cách đây không lâu, Mr. Đàm và Phương Thanh từng có dịp ngồi chung ghế nóng trong một chương trình do chị Chanh làm giám khảo chính, còn Mr. Đàm góp vui bằng vai trò khách mời.

Theo Hương Bùi (Dân Việt)
sự kiện Đàm Vĩnh Hưng