Phim Việt dày đặc cảnh nóng gây sốc trên truyền hình khiến khán giả phản ứng

Thứ Sáu, ngày 04/01/2019 19:18 PM (GMT+7)

Chỉ mới phát sóng 5 tập, bộ phim truyền hình này đã gây xôn xao vì nhiều cảnh nóng gây sốc.

Bộ phim truyền hình Những cô gái trong thành phố đang được phát sóng tới tập 5 và được coi là "Hậu duệ của Quỳnh búp bê". Phim xoay quanh cuộc sống của 4 nhân vật nữ chính là những cô gái thôn quê lên thành phố kiếm sống, bị rơi vào những cạm bẫy. Có người trở thành "gái ngành", có người chịu số phận bi thương khác.

Phim Việt dày đặc cảnh nóng gây sốc trên truyền hình khiến khán giả phản ứng - 1

Cảnh phim trong "Những cô gái trong thành phố"

Mai (Lương Thanh) mới 18 tuổi đã theo người yêu lên thành phố và mang trên mình gánh nặng của gia đình, cũng vì thế cô sớm bị đẩy "vào ngành", trở thành "gái bán hoa". Cúc (Thu Trang) sau nhiều va vấp trong cuộc sống trở thành người chị chín chắn của nhóm nhưng lại vướng vào gã "yêu râu xanh". Trúc (Mai Anh) bộc trực và thắng thắn, cũng vì vậy mà cô gặp khá nhiều rắc rối trong công việc.

Cô làm việc tại một nhà hàng yêu cầu nhân viên ăn mặc hở hang, thiếu đứng đắn tạo cơ hội cho những gã đàn ông sở khanh "giở trò". Lan (Kim Oanh) là cô gái lạc quan, yêu đời nhất nhóm, không bị rơi vào nanh vuốt của những gã đàn ông bỉ ổi nhưng lại có số phận bi thương khi ra đi ở độ tuổi hồn nhiên nhất.

Phim Việt dày đặc cảnh nóng gây sốc trên truyền hình khiến khán giả phản ứng - 2

Nhân vật Cúc (Thu Trang) suýt bị cưỡng bức

Trong trích đoạn tổng hợp những tình huống đáng chú ý ở 5 tập đã phát sóng, phần lớn là các cảnh sàm sỡ, cưỡng bức, đánh nhau... Clip này đạt gần 10 triệu lượt xem cùng hàng trăm nghìn lượt thích. Không ít cảnh gây phẫn nộ với khán giả ở mặt tần suất lẫn hình ảnh.

Phim Việt dày đặc cảnh nóng gây sốc trên truyền hình khiến khán giả phản ứng - 3

Trúc (Mai Anh) bị sàm sỡ khi làm nhân viên nhà hàng

Trong tập 5 mới phát sóng, nhân vật Cúc bị gã quản đốc liên tục lợi dụng cơ hội gặp riêng và 2 lần bị giở trò đồi bại. May mắn cho Cúc, người bảo vệ phân xưởng, cũng là người thương thầm cô đã ra tay, bảo vệ cô khỏi gã dê xồm. Trong khi đó, Mai không may mắn được như Cúc, cô bị cưỡng bức ở bãi đất hoang. Vì đồng tiền xô đẩy, Mai đã phải dấn thân vào con đường đi uống bia, rượu tiếp khách. Và trong những lần "bán nghề chứ không bán thân" ấy, cô một lần nữa bị một gã đàn ông bỉ ổi giở trò đồi bại.

Phim Việt dày đặc cảnh nóng gây sốc trên truyền hình khiến khán giả phản ứng - 4

Số phận bi thương của Mai khi bị đẩy vào làm "gái ngành"

Nhiều khán giả cho rằng cảnh phim nhân vật nữ bị cưỡng bức đang bị lạm dụng để "câu" khán giả bởi sự tò mò, khiến cho mở tivi ra là thấy ngập tràn cảnh này. Những chi tiết nhạy cảm không nên xuất hiện quá nhiều trong một phim truyền hình chiếu cho mọi lứa tuổi khán giả.

Bên cạnh đó, có khán giả cho rằng các chi tiết đó là cần thiết và phản ánh đúng thực tế xã hội khi nhiều cô gái trẻ lên thành phố kiếm sống phải chịu nhiều cạm bẫy.

Phim Việt dày đặc cảnh nóng gây sốc trên truyền hình khiến khán giả phản ứng - 6

Thúy An trong vai một cave già hết đát

Các tập phim sau này còn hứa hẹn nhiều cảnh gây sốc khi số phận của các cô gái bị đẩy xa hơn. Bên cạnh đó, nhân vật cave già do "Hương Phố" Thúy An đóng cũng báo hiệu nhiều trắc trở sẽ xảy ra với những cô gái lương thiện.

Trên trang page của bộ phim, độc giả Đỗ Cát viết: "Phim gì mà lúc nào nhân vật cũng bị hiếp dâm các kiểu, trông nó thảm quá đấy". Bạn có nick Lam Thai bình luận: "Xinh cũng là cái tội. Khổ". Nhiều khán giả khen ngợi diễn xuất của các diễn viên. Bạn Phí Linh viết: "Phim Việt Nam giờ đỉnh quá, từ nhân vật đến cảnh quay, màu sắc, diễn biến, hay thật sự".

Phần lớn khán giả đều khen ngợi bộ phim đã khai thác được những mặt tối của cuộc sống những cô gái lên thành phố, đồng thời để lại nhiều xúc động trong lòng người xem. 

Một độc giả cho rằng: "Phim có thể không hợp với thời nay do cuộc sống của công nhân cũng được cải thiện đáng kể, nhưng nếu so với cuộc sống công nhân những năm 2005 đổ về trước thì rất đúng, đặc biệt các khu công nghiệp trong Nam, không dễ dàng chút nào, đều là chị em học hết cấp 2 bỏ quê đi xa xứ kiếm tiền, chắt góp từng đồng, bị chì chiết cũng không dám nghỉ vì sợ cảnh đi xin việc không ai nhận thì lấy đâu tiền đóng tiền nhà tiền ăn".

”Quỳnh búp bê” lại bị bố dượng cưỡng bức đến kiệt sức

Bi kịch xảy đến với Quỳnh khi một lần nữa cô lại rơi vào tay của gã bố dượng đồi bại.

Theo An An (Dân Việt)
sự kiện Hậu trường phim Việt