Phim “Kiều” tung trailer mới với dàn sao cực phẩm, thâm độc nhất là “trùm cuối” - mẹ Hoạn Thư

Thứ Tư, ngày 27/01/2021 19:50 PM (GMT+7)

NSND Lê Khanh, NSƯT Thanh Hiền và ca sĩ Phương Thanh là những cái tên đảm bảo chất lượng cho phim.

Sự kiện: Phim chiếu rạp

Tiếp nối những lát cắt đầu tiên úp mở giây phút đẹp đẽ sống trong tình yêu của Kiều (Trình Mỹ Duyên) bên Thúc Sinh (Lê Anh Huy) cùng đôi mắt sắc lạnh của Hoạn Thư (Cao Thái Hà) khi biết chồng bội bạc, trailer mới nhất của phim điện ảnh “Kiều” hé lộ những đoạn trích đẩy mối tình tay ba kinh điển này lên tầng cảm xúc kịch tính, cao trào hơn.

Phim “Kiều” tung trailer mới với dàn sao cực phẩm, thâm độc nhất là “trùm cuối” - mẹ Hoạn Thư - 1

Kiều hầu đàn mua vui cho lũ đàn ông ra vào chốn lầu xanh, bị đánh đập và chứng kiến những cuộc mua bán, đổi trác kinh tởm của Tú Bà (Phương Thanh). Sau khi được Thúc Sinh giải cứu khỏi những kẻ nham hiểm, độc ác, hám tiền như Tú Bà và Mã Giám Sinh (Long Đẹp Trai), nàng Kiều tưởng rằng từ đây cuộc đời sẽ sang trang, bình yên với chuỗi ngày tươi đẹp sống trong tình yêu và hạnh phúc. Thế nhưng, cô không hề biết đây mới là lúc bắt đầu mọi nguồn cơn cho sự đau khổ và tổn thương. Với người vừa có quyền, vừa có tiền như Hoạn Bà và Hoạn Thư, họ có thể làm những điều không ai ngờ đến.

Phim “Kiều” tung trailer mới với dàn sao cực phẩm, thâm độc nhất là “trùm cuối” - mẹ Hoạn Thư - 2

Mọi đau khổ và tổn thương bắt đầu từ những giọt nước mắt này

Tình yêu, sự ghen tuông và những âm mưu không còn là chuyện của ba người, nó trở thành sự toan tính của rất nhiều người. Sự giàu sang và gia thế dòng dõi quyền quý của Hoạn Bà (NSND Lê Khanh) không cho phép một kẻ “chó chui gầm chạn” như Thúc Sinh được quyền phản bội Hoạn Thư – con gái bà.

Phim “Kiều” tung trailer mới với dàn sao cực phẩm, thâm độc nhất là “trùm cuối” - mẹ Hoạn Thư - 3

Tình yêu và hạnh phúc chỉ còn là giấc mơ từ khi Kiều bị đẩy vào lầu xanh

Cú hất tung mâm cúng ngay trước mặt con rể, những lời đay nghiến cay độc của người đàn bà mang ánh mắt quyền lực, “Đốt!” – chỉ một từ cảm thán đủ để thấy sự nguy hiểm của Hoạn Bà. “Rồi sẽ vui lắm đây”, trailer kết thúc bằng câu nói lấp lửng và nụ cười vô hồn của Hoạn Thư phải chăng đang ngầm dự báo điều chẳng lành sắp sửa xảy đến với Kiều?

Phim “Kiều” tung trailer mới với dàn sao cực phẩm, thâm độc nhất là “trùm cuối” - mẹ Hoạn Thư - 4

Ánh mắt quyền lực có thể “đốt” mọi thứ của Hoạn Bà

Không còn dừng lại ở những chi tiết dạo quanh bên ngoài, trailer dần xoáy sâu hơn vào diễn biến tâm lí và hành động của từng tuyến nhân vật. Bên cạnh đó, trong trailer chính thức này cũng được hé lộ một đoạn nhỏ trong ca khúc chủ đề của bộ phim mang tên “Kiều Mệnh Khúc”. Với chất giọng khá hợp với nhạc phim cổ trang, Bùi Lan Hương được nhà sản xuất phim “Kiều” tin tưởng giao ca khúc nhạc phim được “đo ni đóng giày” cho nữ ca sĩ. Ca khúc chính của phim điện ảnh “Kiều” sẽ được công bố đến khán giả vào giữa tháng 2/2021.

Phim “Kiều” tung trailer mới với dàn sao cực phẩm, thâm độc nhất là “trùm cuối” - mẹ Hoạn Thư - 6

Những âm mưu và toan tính chờ Kiều ở phía trước

Hi vọng rằng sau một năm nhiều biến động, “Kiều” sẽ là điểm sáng của nền điện ảnh Việt trong năm 2021. Dự kiến, phim điện ảnh “Kiều” sẽ khởi chiếu trên toàn quốc vào ngày 05/03/2021.

Trailer phim "Kiều"

Nguồn: http://danviet.vn/phim-kieu-tung-trailer-moi-voi-dan-sao-cuc-pham-tham-doc-nhat-la-trum-cuoi-me-...

Nữ diễn viên đảm nhận vai Hoạn Thư trong ”Kiều”: Tưởng lạ hóa quen

Thường đóng những vai phản diện, lần này người đẹp 9X được giao nhân vật điển hình cho sự ghen tuông.

Theo Thúy Vi (Dân Việt)
sự kiện Phim chiếu rạp