Phim 18+ “Gái ngàn đô” mất hàng tỷ đồng vì bị “xem chùa”, nhà phát hành bất lực

Dù nhà phát hành đã can thiệp sớm nhưng các link lậu phim “Gái nghìn đô” vẫn mọc lên như nấm.

“Gái ngàn đô” là dự án phim bóc trần những bí mật “thâm cung bí sử” giúp cho thế giới mại dâm cao cấp tồn tại. Ngay thời điểm vừa công chiếu phim đã nhận được sự chú ý theo dõi rất lớn từ người xem. Tuy nhiên, sau ba tập phát sóng, không ít người xem phản ảnh việc phim “Gái ngàn đô” bị sao chép lậu và tung lên mạng.

Phim 18+ “Gái ngàn đô” mất hàng tỷ đồng vì bị “xem chùa”, nhà phát hành bất lực - 1

Phim 18+ “Gái ngàn đô” mất hàng tỷ đồng vì bị “xem chùa”, nhà phát hành bất lực - 2

Tràn ngập web phim lậu có phim “Gái ngàn đô”

Đơn vị phát hành đã lập tức nhờ cơ quan chức năng vào cuộc điều tra, xử lý các trang web phát tán phim. Thế nhưng, đến thời điểm hiện tại nhà phát hành bộ phim cho hay họ vẫn không thể giải quyết dứt điểm được tình trạng này.

“Trung bình mỗi tuần chúng tôi xử lý không dưới 20 đường link website lậu phim. Thế nhưng chặn đầu này mọc đầu khác, các trang web lại hoạt động trở lại dưới tên miền mới”, nhà phát hành phim “Gái ngàn đô” cho hay.

Phim 18+ “Gái ngàn đô” mất hàng tỷ đồng vì bị “xem chùa”, nhà phát hành bất lực - 3

Phim 18+ “Gái ngàn đô” mất hàng tỷ đồng vì bị “xem chùa”, nhà phát hành bất lực - 4

Nhà phát hành phim “Gái ngàn đô” hiện bất lực trước vấn nạn bị sao chép lậu

Cũng theo nhà sản xuất phim, việc sản xuất phim bộ độc quyền phải dùng nhiều tài lực và chất xám của các nhà sáng tạo. Chi phí sản xuất 1 tập phim truyền hình hiện tại không dưới 300 triệu đồng nên khi phim bị sao chép lậu, doanh nghiệp không chỉ mất đứt vài tỷ đồng mà cả việc yêu cầu gỡ bỏ, ngăn chặn tốn rất nhiều thời gian, công sức của ê-kíp. Hiện con số thiệt hại cụ thể của phim “Gái ngàn đô” không thể đo lường được.

Dù thời gian qua đã có nhiều hoạt động tuyên truyền, kêu gọi xem phim có bản quyền nhưng một số khán giả vẫn chưa thể thay đổi thói quen thích xem “chùa”. Vấn đề này không chỉ gây khó chịu cho những khán giả xem phim chân chính, ủng hộ phim Việt bản quyền mà cũng trực tiếp ảnh hưởng nhiều đến quyết định của các nhà sản xuất khi bắt tay thực hiện thực hiện dự án phim ảnh.

Nhà phát hành phim “Gái ngàn đô” cũng kêu gọi khán giả cần có ý thức tôn trọng bản quyền để không tiếp tay cho các trang website phim lậu có đất sống. Đây sẽ là niềm tin cho các nhà sáng tạo có thể cho ra đời nhiều tác phẩm hơn nữa để phục vụ khán giả yêu phim.

Nguồn: [Link nguồn]

Nam diễn viên gặp rắc rối vì khỏa thân trong phim 18+

Trong “Chồng người ta”, Trịnh Xuân Nhản thực hiện nhiều cảnh nóng.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Phan Trai Úc ([Tên nguồn])
Hậu trường phim Việt Xem thêm
Báo lỗi nội dung