Phim 18+ của Chi Pu, Thanh Hằng sốc tới mức độ nào?

Thứ Hai, ngày 16/12/2019 08:12 AM (GMT+7)

Trước khi chính thức ra rạp, hậu trường những cảnh hành động ly kỳ trong tác phẩm cấm trẻ em này được hé lộ.

Càng gần ngày công chiếu, Chị Chị Em Em càng khiến khán giả sốt sình sịch với hàng loạt những clip hậu trường hấp dẫn. Nếu như clip hậu trường những cảnh nude 100% của dàn cast nóng bỏng mắt thì clip những cảnh đụng xe, cháy nổ, giết người khiến các khán giả không khỏi bàng hoàng.

Không chỉ gây bất ngờ về những cảnh nóng táo bạo mà Chị Chị Em Em còn có một cú twist cực kỳ xoắn não giữa bộ ba Thanh Hằng – Lãnh Thanh – Chi Pu. Hình ảnh Thanh Hằng gặp tai nạn, mặt nhem nhuốc, Chi Pu đứng trên sân thượng tòa nhà cao tầng và Lãnh Thanh bị chôn sống khiến khán giả không khỏi đặt ra hàng loạt câu hỏi: Liệu ai mới là trùm cuối của bộ phim? Ai yêu ai, ai hại ai? Ai sẽ là người cuối cùng nhận lấy cái chết?

Phim 18+ của Chi Pu, Thanh Hằng sốc tới mức độ nào? - 1

Thanh Hằng khiến khán giả tò mò với cảnh máu me

Câu nói: “Khi mà chạm đáy của nỗi đau thì sự trả thù là điều dĩ nhiên” của Thanh Hằng cũng khiến khán giả tò mò. Liệu nỗi đau mà Thanh Hằng nhắc đến có đơn thuần chỉ là nỗi đau bị phản bội? Hay vẫn còn những tội ác tày trời đằng sau đó?

“Chị Chị Em Em sẽ không phải bộ phim phân chia rõ ràng các nhân vật thành người tốt, kẻ xấu. Cả ba đều đày đọa cuộc đời người khác và cũng đồng thời là nạn nhân. Mỗi người đều có những lý do và nỗi đau riêng. Và chính hành trình tìm ra các sự thật chôn giấu đó sẽ mang đến cho khán giả một trải nghiệm cực kỳ thú vị, bất ngờ và không kém phần căng thẳng”, nhà sản xuất Muse Films khẳng định.

Phim 18+ của Chi Pu, Thanh Hằng sốc tới mức độ nào? - 2

Không chỉ có cảnh nóng, phim còn một trải nghiệm với những cảnh bạo lực, cháy nổ, giết người

Đúng như vậy, clip hậu trường hé lộ hình ảnh cả ba nhân vật đều bị thương, bầm dập thậm chí có lẽ cận kề cái chết. Chị Chị Em Em sẽ là hành trình các nhân vật vừa yêu, vừa hận, vừa trả thù nhau đầy ngọt ngào và cay đắng khiến khiến giả không ngừng đặt câu hỏi xem ai là trùm cuối cho đến những phút cuối cùng.

Những hình ảnh hậu trường được Chị Chị Em Em tung ra cứ từng bước nâng sự bất ngờ của khán giả lên. Từ cảnh nóng, cảnh cháy nổ, cho đến đụng xe, giết người, chôn xác, Chị Chị Em Em hứa hẹn về hàng loạt âm mưu đen tối, vượt ngoài sức tưởng tượng của khán giả về mức độ kinh dị, giật gân và “drama”.

Phim 18+ của Chi Pu, Thanh Hằng sốc tới mức độ nào? - 3

Chi Pu không chỉ lần đầu đóng cảnh nóng

“Chị Chị Em Em là một trải nghiệm thực sự đáng nhớ đối với Chi. Không những là lần đầu đóng cảnh nóng trên màn ảnh rộng, Chi còn phải đối diện với nỗi sợ của chính mình: sợ độ cao, sợ bạo lực, cháy nổ, máu me. Nhưng ở Chị Chị Em Em, Chi phải làm tất cả những điều ấy. Đôi khi Chi cảm tưởng mình sợ đến ngất đi. Nhưng sau khi nhìn lại các cảnh quay này, Chi cảm thấy tất cả những nỗ lực và hi sinh của mình đều đáng giá”, nữ diễn viên Chi Pu chia sẻ.

Phim 18+ của Chi Pu, Thanh Hằng sốc tới mức độ nào? - 4

Lãnh Thanh phải trải qua cảnh bị chôn xác

Ngay cả đối với một diễn viên nam như Lãnh Thanh, anh cũng phải trải qua một quá trình cực kì gian nan khi quay cảnh bị chôn xác. Theo chia sẻ của Lãnh Thanh, anh phải tự thưởng bằng cách ngâm mình dưới nước sau bốn tiếng nằm dưới quan tài.

Hậu trường những cảnh hành động ly kỳ trong phim

Nguồn: http://danviet.vn/sao/phim-18-cua-chi-pu-thanh-hang-soc-toi-do-nao-1041027.html

Phim Chi Pu, Thanh Hằng tiết lộ sốc: “Sẽ có tình dục, lừa dối và án mạng”

Ê-kíp “Chị chị em em” tiếp tục có những chia sẻ mới về nội dung phim khi sắp công chiếu vào tháng 12 tới.

Theo Thu Vũ (Dân Việt)

sự kiện Hậu trường phim Việt