Tin tức bóng đá, thể thao, giải trí | Đọc báo tin tức 24h mới nhất

Phi Nhung cúi đầu xin lỗi vì đến trễ trong sự kiện có Mạnh Quỳnh

Chủ Nhật, ngày 04/11/2018 08:45 AM (GMT+7)
Sự kiện:

Phi Nhung

Nữ danh ca đã cúi đầu xin lỗi mọi người do đến trễ vì “có việc đột xuất”.

Chia sẻ trên Fanpage Chia sẻ bài viết này trên trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên trên G+

Mới đây, chương trình Solo cùng Bolero 2018 có buổi ra mắt mắt 18 thí sinh vượt qua vòng sơ tuyển và bán kết. Giám khảo của chương trình gồm Phi Nhung, Mạnh Quỳnh và Đan Trường.

Tại sự kiện, “anh bo” Đan Trường vắng mặt. Mạnh Quỳnh đến từ khá sớm, chờ Phi Nhưng trong hậu trường. Tuy nhiên, nữ danh ca lại đến muộn hơn 1 tiếng đồng hồ.

Phi Nhung cúi đầu xin lỗi vì đến trễ trong sự kiện có Mạnh Quỳnh - 1

Phi Nhung đến trễ sự kiện hơn 1 tiếng.

Trước khi bắt đầu buổi giao lưu, Phi Nhung đã đứng lên cúi đầu xin lỗi tất cả mọi người, và tiết lộ lý do đến muộn vì “có việc đột xuất”. Cách xử lý của nữ giám khảo nhận được sự ủng hộ và cảm thông từ đồng nghiệp và các thí sinh.

Là nữ giám khảo duy tham gia đủ 5 mùa của Solo cùng Bolero. Chị cho biết, năm nay chị sẽ chấm khó hơn và tiêu chí của chị đó là ưu tiên cho những chất giọng lạ, đặc biệt.

Phi Nhung cúi đầu xin lỗi vì đến trễ trong sự kiện có Mạnh Quỳnh - 2

Nữ danh ca cúi đầu xin lỗi mọi người vì đi trễ.

Mạnh Quỳnh vừa từ Mỹ trở về cách đây 1 ngày, sau sự kiện, anh sẽ lại trở về Mỹ vài ngày, rồi lại tiếp tục quay trở lại Việt Nam.

Mạnh Quỳnh từng tham gia làm giám khảo Solo cùng Bolero mùa 3 nhưng chỉ một vài đêm. Năm nay, bà xã anh đã sắp xếp thời gian để anh có thể tham gia xuyên suốt chương trình. Anh đánh giá thí sinh năm nay rất chất lượng, sẽ khiến ban giám khảo và ban tổ chức khó xử trong việc chọn ra quán quân.

Phi Nhung cúi đầu xin lỗi vì đến trễ trong sự kiện có Mạnh Quỳnh - 3

Mạnh Quỳnh bên "người tình sân khấu" Phi Nhung.

Nữ ca sĩ Đông Đào là người đã đồng hành trong nhiều mùa Solo cùng Bolero với những vai trò khác nhau như giám khảo khách mời, hướng dẫn âm nhạc,… Chị sẽ góp mặt trong mùa thứ 5 với vai trò giám khảo khách mời cùng với nữ ca sĩ Mỹ Huyền.

So với mọi năm, 18 thí sinh vào chung kết năm nay có sắc vóc tươi trẻ hơn, đa phần ở lứa tuổi 9x. Thí sinh lớn nhất là Chế Dũng 46 tuổi (con trai Chế Linh) và trẻ nhất là Tú Tri 19 tuổi.

Solo cùng Bolero là chương trình truyền hình đưa dòng nhạc bolero trở lại mạnh mẽ trên thị trường âm nhạc. Chương trình đã trải qua hành trình 5 năm đầy ấn tượng.

Phi Nhung tái ngộ “người tình trong mộng” Mạnh Quỳnh trên ghế nóng Bolero

Không ít khán giả tỏ ra thích thú và chờ đợi màn tái hợp của cặp đôi từng có thời gian “hát giả yêu thật“ trên sân...

Theo Phan Trai Úc (Dân Việt)
Chia sẻ trên Fanpage Chia sẻ bài viết này trên trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên trên G+
Dành riêng cho phái đẹp
Về trang chủ 24h Về đầu trang