Phản ứng "lạ" của Trường Giang khi bị khán giả ném chai lần nữa

Thứ Tư, ngày 03/05/2017 08:33 AM (GMT+7)

Tuy nhiên, thay vì nổi giận bỏ diễn như trước, nam danh hài lại khiến nhiều người bất ngờ với cách phản ứng khéo léo.

Mới đây, cộng đồng mạng lại tiếp tục truyền tay nhau một đoạn clip ngắn ghi lại hình ảnh của Trường Giang diễn hài tại Bình Dương, sân khấu được thiết kế khá đơn giản khi vị trí nghệ sĩ biểu diễn sát rạt khu vực khán giả. Nhiều em nhỏ đứng vây quanh bên dưới và dễ dàng với tay tiếp cận với các nghệ sĩ.

Phản ứng "lạ" của Trường Giang khi bị khán giả ném chai lần nữa - 1

"Vật thể lạ" bay lên sân khấu trong lúc Trường Giang biểu diễn tại Bình Dương vào dịp nghỉ lễ vừa qua.

Theo đó, trong lúc nam diễn viên đang tung hứng hài hước cùng bạn diễn Lâm Vỹ Dạ, một khán giả nhí ở bên dưới khán đài đã ném chai nước lên sân khấu khiến anh “đứng hình” trong vài giây.

Tuy nhiên, thay vì phản ứng gay gắt và bỏ diễn như lần trước, bạn trai Nhã Phương lại chỉ hài hước đáp lại rằng: “Trời đất ơi, nó coi nghệ sĩ không ra giống ôn gì hết”. Sau đó, anh tiếp tục biễu diễn như không có chuyện gì xảy ra, đồng thời không quên vứt vỏ chai kèm câu nói châm biếm “Để tui giục xuống dưới cho nó có cái ném lên nữa”. Cách cư xử khéo léo, tế nhị của anh khiến nhiều khán giả bật cười thích thú.

Phản ứng "lạ" của Trường Giang khi bị khán giả ném chai lần nữa - 2

Cách đây 2 tháng, Trường Giang từng nổi giận bỏ diễn khi bị khán giả ném chai.

Cách đây 2 tháng, Trường Giang từng gây tranh cãi khi bất ngờ bỏ diễn vì gặp sự cố tương tự tại Tây Ninh. Khi nhìn thấy chai nước bị ném lên sân khấu, nam danh hài đã nổi giận nói: “Ai quăng cái chai vậy? Bảo vệ đâu? Thôi đi vào, không diễn nữa. Nghệ sĩ diễn mà quý vị ném chai thì diễn làm gì nữa.”

Theo Hương Bùi (Dân Việt)

sự kiện Trường Giang