Phần phim thành công nhất của 'Thám tử lừng danh Conan' đổ bộ rạp Việt

Phần phim điện ảnh thứ 27 của "Thám tử lừng danh Conan" công chiếu tại Việt Nam vào ngày 2/8/2024, hứa hẹn sẽ tiếp tục lập nên các kỷ lục doanh thu mới.

Phần phim mới của loạt phim điện ảnh Thám tử lừng danh Conan sẽ đổ bộ rạp Việt, hứa hẹn góp phần tạo nên một mùa hè bùng nổ cùng loạt bom tấn quốc tế lớn. Thám tử lừng danh Conan: Ngôi sao 5 cánh 1 triệu đô là phần phim điện ảnh thứ 27 trong series, được coi là phần phim thành công nhất của thương hiệu đình đám này.

Đến Hakodate tham gia một giải kiếm đạo, Conan và Heiji đụng độ siêu trộm Kaito Kid khi hắn đang nhắm tới một thanh kiếm Nhật được cất giấu trong nhà kho của một gia đình tài phiệt. Thi thể một tay buôn vũ khí khét tiếng được phát hiện với vết chém hình chữ thập và trùng hợp thay "kho báu" mà gã truy lùng dường như cũng có liên quan mật thiết đến thanh kiếm cổ mà Kid đang nhắm tới. 

"Ngôi sao 5 cánh 1 triệu đô" là phần phim điện ảnh thứ 27 trong series "Thám tử lừng danh Conan".

"Ngôi sao 5 cánh 1 triệu đô" là phần phim điện ảnh thứ 27 trong series "Thám tử lừng danh Conan".

Ngay từ khi công bố những thông tin đầu tiên về dự án, phần phim thứ 27 gây chú ý lớn không chỉ với các “fan cứng” Conan mà cả các fan M-A (manga-anime) nói chung khi quy tụ dàn nhân vật nổi tiếng bậc nhất series bao gồm siêu trộm Kaito Kid, chàng thám tử miền Tây Hattori Heiji, Kazuha và Okita… 

Mặc dù thành công rực rỡ của phần 26 Tàu ngầm sắt màu đen khiến phần phim mới dự đoán sẽ phải rất nỗ lực để vượt qua, song Thám tử lừng danh Conan chứng minh sức hút bùng nổ tăng dần theo từng năm của mình. Bộ phim trở thành phần phim Conan vượt mốc doanh thu 10 tỷ yên nhanh nhất, đồng thời xác lập kỷ lục mới 14 tỷ yên tổng doanh thu tại Nhật Bản cho toàn series. 

Khán giả Nhật Bản đánh giá, phần phim mới Ngôi sao 5 cánh 1 triệu đô mang sức hút nguyên bản của series Thám tử lừng danh Conan trở lại khi khai thác một vụ ám sát bí ẩn và ám ảnh, đồng thời liên kết chặt chẽ với vụ án lớn ở phía sau. Phần phim không lạm dụng quá nhiều các yếu tố hành động, cháy nổ, trái lại tập trung nhiều vào phần suy luận khiến các fan cực kỳ hào hứng. 

"Thám tử lừng danh Conan: Ngôi sao 5 cánh 1 triệu đô" ra rạp Việt từ 2/8/2024.

"Thám tử lừng danh Conan: Ngôi sao 5 cánh 1 triệu đô" ra rạp Việt từ 2/8/2024.

Sự tương tác thú vị giữa các nhân vật, đặc biệt là bộ ba nhân vật nam chính nổi tiếng Kaito Kid - Conan - Heiji khiến các fan cực kỳ hài lòng. Bên cạnh đó, phần phim kết hợp nhiều yếu tố hài hước - lãng mạn vốn là “đặc sản” giúp Conan hút fan nữ, khiến Ngôi sao 5 cánh 1 triệu đô cân bằng hài hòa giữa nhiều yếu tố, tạo nên một trong những phim điện ảnh Conan hay nhất trong gần 3 thập kỷ qua.

Nguồn: [Link nguồn]

Tình tiết drama giúp phim "Câu chuyện Hoa Hồng" trở thành chủ đề nóng trên mạng xã hội Trung Quốc.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Quỳnh An - Ảnh: CGV ([Tên nguồn])
Video phim hoạt hình Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN