Phẫn nộ khi quay phim người lớn nơi công cộng

Thứ Bảy, ngày 16/07/2016 10:00 AM (GMT+7)

Riêng nữ diễn viên Nicolle Bittencourt cho biết, cô bị khủng bố tinh thần trầm trọng.

Khác với các dòng phim khác có thể chọn bối cảnh ở bất cứ đâu thì “phim dành cho người lớn” thường có bối cảnh hẹp hơn. Phần lớn nó được quay ở phòng ngủ, trong nhà hoặc chỉ là ngoại cảnh trong khuôn viên hẹp.

Phẫn nộ khi quay phim người lớn nơi công cộng - 1

Khách du lịch tò mò và đứng xem một cảnh quay 

Người dân địa phương ở Rio de Janeiro, Brazil bị sốc và tức giận khi phát hiện một đoàn làm phim gồm có vài người quay cảnh ái ân vào ban ngày trong cái nhìn ngạc nhiên đến sững sốt của tất cả những người đi dạo dọc theo đường bờ biển. Bên cạnh sự giẫn dữ của người dân địa phương còn là những tò mò của khách du lịch. Có rất nhiều cảnh đã bị quay và chụp lại sau đó là tung lên mạng đã tạo nên một làn sóng phản ứng rất dữ dội.

Ngay khi những hình ảnh và đoạn phim này được đưa lên mạng, nó đã được truyền đi với tốc độ chóng mặt. Trong nó, mọi người đã chỉ trích rất nhiều về cách làm việc vô trách nhiệm và thiếu văn hoá này. Thậm chí, đạo diễn và diễn viên chính không chỉ bị chửi mắng thậm tệ mà còn bị đe doạ cả tính mạng. 

Người dân nơi này cho rằng họ đang bị xúc phạm vì chuyện này ảnh hưởng rất lớn đến các gia đình và những em nhỏ.

Phẫn nộ khi quay phim người lớn nơi công cộng - 2

Nữ diễn viên Nicolle Bittencourt tại nơi quay phim

Những cảnh khiêu dâm đã được quay bởi đạo diễn Brad Montana. Cặp đôi "diễn viên chính" là nữ diễn viên Nicolle Bittencourt 27 tuổi và nam diễn viên Yuri Machado 33 tuổi.

Khi đối diện với sự phẫn nộ khủng khiếp này, đạo diễn Brad phải lên tiếng thanh minh: "Không có khách tắm nắng trên bãi biển và cũng không có nhiều phụ nữ và trẻ em. Đoạn đường chúng tôi quay đã được chặn lại. Trước đó,  chúng tôi có xin chủ sở hữu của một ki-ốt gần đó”.

Ông khẳng định có rất ít người xung quanh vào thời điểm đó. “Chúng tôi chọn khu vực này bởi vì chúng tôi nghĩ rằng nó sẽ được yên tĩnh," ông nói thêm.

Đạo diễn Brad Montana cho biết đây là lần đầu tiên ông thực hiện một bộ phim có bối cảnh nơi công cộng và thời gian qua ông đã bị đe doạ mạng sống bởi bộ phim này.

Riêng nữ diễn viên Nicolle Bittencourt – người đã bước vào nghề chụp ảnh khoả thân năm 18 tuổi và đến nay có trên 200 bộ phim cho biết cô bị khủng bố tinh thần trầm trọng. Nữ diễn viên có tên thật là Debora Dunhill chỉ biết về sự nguy hiểm khi cô nhận được tin nhắn có nội dung xấu trên facebook của mình. "Người dân đã thực sự thô lỗ. Một số thậm chí còn đe doạ, chửi mắng và đòi làm hại tôi. Nhưng tôi chỉ làm công việc của tôi mà thôi và việc quay phim đã rất kín đáo", cô nói.

Phẫn nộ khi quay phim người lớn nơi công cộng - 3

Bãi biển tuy vắng khách nhưng vẫn có người đi lại. Đặc biệt là trẻ em

Sau những tranh cãi, cảnh sát tại đây đã tiến hành điều tra xem liệu nhà sản xuất và các diễn viên trong phim có nên bị buộc tội khiêu dâm ở nơi công cộng hay không. "Các cuộc điều tra đang được tiến hành và những người tham gia đã được gọi để thẩm vấn để giải thích những gì đã xảy ra và tại sao”, một phát ngôn viên cảnh sát cho biết.

Khi mọi việc trở nên trầm trọng, đạo diễn Brad Montana đã lên tiếng xin lỗi: "Tôi muốn được công nhận về chất lượng công việc của tôi. Tôi không có ý định gây ra bất kỳ một vấn đề gì hoặc hành vi phạm tội. Tuy nhiên tôi xin lỗi về những chuyện đã qua”. Ngoài ra, vị đạo diễn kiêm nhà sản xuất này tuyên bố sẽ không bao giờ làm phim lấy bối cảnh là nơi công cộng nữa.

Theo Thảo Nguyễn (Một thế giới)
sự kiện Hậu trường những ngôi sao