Paul Walker sẽ "trở lại" Fast & Furious 2017?

Vin Diesel lên kế hoạch đưa nhân vật của tài tử quá cố trở lại trong tam bộ điển tiếp theo của “Fast & Furious”.

Ngày 30.11.2013 chính là thời điểm kinh hoàng đối với Paul Walker và khiến người yêu phim khắp thế giới chấn động khi anh thiệt mạng trong vụ tai nạn xe hơi thảm khốc. Đây cũng là thời gian tài tử xấu số đang quay dở phần 7 loạt phim đua xe hành động ăn khách Fast & Furious

Paul Walker sẽ "trở lại" Fast & Furious 2017? - 1

Đạo diễn James Wan (giữa) mời hai em trai của Paul Walker ghi hình nốt phần 7.

Vì vậy đạo diễn James Wan buộc phải sử dụng kỹ xảo điện ảnh và mời hai người em trai của Paul Walker là Caleb và Cody Walker đóng thế, hoàn thành nốt những cảnh phim về nhân vật Brian ’OConner của anh còn đang dang dở.

Cuối phần 7, ê-kíp phim cũng dành những phút ngắn ngủi mặc niệm đầy xúc động tưởng nhớ đến ngôi sao quá cố.

Paul Walker sẽ "trở lại" Fast & Furious 2017? - 2

Công nghệ CGI giúp đưa Paul Walker trở lại Fast 7 thành công.

Hiện tại, đoàn phim Fast & Furious hy vọng tiếp tục sử dụng công nghệ CGI đưa Paul Walker “trở lại” đoàn phim Fast & Furious (từ phần 8 – 10).

Theo tiết lộ của người em trai Paul Walker là Caleb Walker trong một bài phỏng vấn gần đây với trang ET Online, anh mới nhận được điện thoại của tài tử Vin Diesel từ đoàn phim Fast & Furious, hỏi liệu Cableb có tiếp tục tham gia cùng đoàn phim nhằm đưa Paul Walker “trở lại” màn ảnh được hay không.

Paul Walker sẽ "trở lại" Fast & Furious 2017? - 3

Vin Diesel (phải) tiếp tục mời hai em trai của Paul Walker hợp tác trong phần 8 - 10.

Theo giải thích của Vin Diesel thì anh mong muốn hình ảnh của Paul luôn đồng hành cùng đoàn phim và hy vọng người hâm mộ có cảm giác anh đang tồn tại.

Mặc dù Cody và Caleb còn đang bàn bạc, nhưng qua đó cho thấy thái độ trân trọng và yêu mến của Vin Diesel và hãng Universal dành cho Paul Walker.

Paul Walker sẽ "trở lại" Fast & Furious 2017? - 4

Ba anh em nhà Walker.

Được biết, hiện tại đoàn phim vẫn chưa có động thái gì mới cho nhân vật Brian O’Conner của Paul Walker trong thời gian chờ phản hồi từ phía hai anh em nhà Walker.

Dù nhân vật của Paul Walker có xuất hiện trở lại hay không, phần 8 của Fast & Furious đã được ấn định ngày khởi chiếu vào 14.4.2017.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Long Hy ([Tên nguồn])
Fast and Furious Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN