Mãn nhãn võ thuật trong phim cuối cùng của Paul Walker

Khâm phục trước những pha nhào lộn đẹp mắt của bộ môn Parkour kết hợp với võ thuật trong bộ phim điện ảnh cuối cùng do nam tài tử Paul Walker thủ vai.

Người xem sẽ được chứng kiến những pha nhào lộn xen lẫn võ thuật trong bộ phim hành động hình sự mang tên Brick Mansions/Khu nguy hiểm(2014) qua sự thể hiện của cha đẻ bộ môn Parkour là David Balle và nam tài tử quá cố Paul Walker. Đây bộ phim cuối cùng trong sự nghiệp diễn xuất của Walker sau cú tai nạn định mệnh của anh hồi cuối năm 2013.

Mãn nhãn võ thuật trong phim cuối cùng của Paul Walker - 1

David Belle (trái) và Paul Walker sử dụng parkour kết hợp với võ thuật.

Trong phim, Paul Walker thủ vai cảnh sát nằm vùng Damien Collier tại thành phố Detroit nước Mỹ, nơi tồn tại khu ổ chuột Brick Mansions nổi tiếng. Anh được giao nhiệm vụ triệt phá và vô hiệu  hóa quả bom nguyên tử do băng đảng tội phạm đang trú ngụ nơi này cài đặt, có nguy cơ tàn phá toàn bộ thành phố Detroit.

David Belle thủ vai cựu tù Lino. Hai con người dường như không hề liên quan đến nhau nhưng khi trùm ma túy Tremaine (RZA) bắt cóc bạn gái của Lino thì Damien đành miễn cưỡng giúp kẻ cựu tù này. Họ phải ngăn chặn một kế hoạch thâm hiểm nhằm hủy diệt toàn bộ thành phố.

Mãn nhãn võ thuật trong phim cuối cùng của Paul Walker - 2

Lino của David Belle sử dụng parkour để thoát thân.

Mãn nhãn võ thuật trong phim cuối cùng của Paul Walker - 3

Lino và  Damien Collier thực hiện cú nhào lộn ngoạn mục trong khu ổ chuột Brick Mansion.

Người xem sẽ thấy những màn nhào lộn vô cùng ngoạn mục của David Belle khi thoát thân từ đám tội phạm trong khu ổ chuột. Ngoài ra, Belle và Paul Walker cũng có phân cảnh nhào lộn và thi triển võ thuật hết sức ngoạn mục. Cả hai giao đấu tay đôi vừa trình diễn những pha Parkour vô cùng ấn tượng tại khu ổ chuộc Brick Mansion.

David Belle để mình trần, khoe thân hình săn chắc và cơ bắp vô cùng hấp dẫn. Đặc biệt khi cha đẻ bộ môn Parkour thể hiện những cú đu bám trên trần nhà, tường gạch, bay qua các ô cửa sổ kính, tuột trên những lan can cầu thang cũ kỹ, từ đó tung những cú đòn chí mạng lên kẻ địch đang ráo riết đuổi ngay phía sau.

Mãn nhãn võ thuật trong phim cuối cùng của Paul Walker - 4

David Belle khoe thân hình săn chắc với parkour.

Mãn nhãn võ thuật trong phim cuối cùng của Paul Walker - 5

Thi triển võ thuật cùng Paul Walker (phải).

Belle thật xứng đáng là người tiên phong của Parkour khi đã mang đến cho khán giả những gì tinh túy và tuyệt vời nhất của một bộ môn thể thao kết hợp với biểu diễn và có cả những pha hành động đẹp mắt, khiến người hâm mộ phải bái phục tài nghệ của David Belle.

Paul Walker với sứ mạng vô hiệu  hóa quả bom nguyên tử đã phải chạy đua với thời gian, mang đến những khoảnh khắc nghẹt thở.

Mãn nhãn võ thuật trong phim cuối cùng của Paul Walker - 6

Paul Walker (trái) và David Belle và pha nhào lộn parkour trong Brick Mansion.

Hình ảnh nam tài tử sinh năm 1973 phi thân giữa các tòa nhà, chiến đấu với băng đảng tội phạm, thi triển võ thuật tay không với David Belle hay lái xe tốc độ cao... góp phần làm nên kiệt tác cuối cùng của anh.

Phim do Camille Delamarre đạo diễn và Luc Besson làm nhà sản xuất. David Belle, Robert Fitzgerald Diggs cũng góp mặt trong dàn diễn viên của phim. Brick Mansions/Khu nguy hiểm hoàn thành tháng 7.2013 trước 4 tháng ngày xảy ra vụ tai nạn thảm khốc cướp đi sinh mạng ngôi sao tài hoa Paul Walker. Brick Mansions ra mắt người hâm mộ ngày 25.4.2014.

Pha nhào lộn parkour của David Belle và Paul Walker.

Mãn nhãn võ thuật trong phim cuối cùng của Paul Walker - 7

Cha đẻ bộ môn parkour, David Belle.

Mãn nhãn võ thuật trong phim cuối cùng của Paul Walker - 8

Belle hướng dẫn cách thể hiện parkour cho Paul Walker.

Mãn nhãn võ thuật trong phim cuối cùng của Paul Walker - 9

Cùng nhau bàn bạc về những cảnh quay trong phim.

Mãn nhãn võ thuật trong phim cuối cùng của Paul Walker - 10

Cả hai đồng hành cùng chống lại bọn tội phạm.

Mãn nhãn võ thuật trong phim cuối cùng của Paul Walker - 11

Mãn nhãn võ thuật trong phim cuối cùng của Paul Walker - 12

David Belle và những pha nhào lộn ngoạn mục.

Mãn nhãn võ thuật trong phim cuối cùng của Paul Walker - 13

David Belle khoe thân hình săn chắc, rắn rỏi.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Long Hy (Dân Việt)
Sao Fast and the Furious qua đời Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN