Vy Oanh tung bằng chứng làm từ thiện, nói điều bất ngờ sau ồn ào

Sự kiện: Vy Oanh

Chia sẻ của Vy Oanh thu hút sự chú ý của cư dân mạng.

Mới đây, trên trang Facebook cá nhân, ca sĩ Vy Oanh đã chia sẻ dòng trạng thái dài về hoạt động từ thiện trong suốt những năm qua. Theo đó, giọng ca "Đồng xanh" tâm sự: "Em sinh ra trong 1 gia đình giàu truyền thống cho đi. Trước khi có biến cố thì ba mẹ em cũng là con nhà khá giả. Ví như khi cực khổ chỉ còn mỗi cái đồng hồ đeo tay hay bộ quần áo trên người mà thấy người ta khổ, ba cũng cởi ra cho hay như đất đai ngày ấy khai hoang rất nhiều, ba mẹ cũng cho hoặc bán với giá như cho để người nghèo hơn mình có chỗ nương tựa".

Vy Oanh tung bằng chứng làm từ thiện, nói điều bất ngờ sau ồn ào - 1

Vy Oanh chia sẻ về các hoạt động từ thiện của mình

Vy Oanh tung bằng chứng làm từ thiện, nói điều bất ngờ sau ồn ào - 2

Không nói rõ số tiền nhưng nhìn vào hình ảnh có thể thấy giá trị không nhỏ 

Chưa dừng ở lại đó, cô còn đăng tải loạt hình ảnh gửi tiền ủng hộ các chương trình từ thiện. Trong đó, đáng chú ý là hình ảnh cô ủng hộ quỹ vaccine phòng chống dịch Covid-19, ủng hộ miền Trung,... với con số không hề nhỏ. Vy Oanh không nói rõ số tiền ủng hộ nhưng mỗi lần ủng hộ đều hàng triệu đến hàng chục triệu đồng.

Vy Oanh cũng nói thêm rằng bản thân không có thói quen chia sẻ những việc từ thiện lên mạng xã hội mà chỉ im lặng làm. Đặc biệt, cô khẳng định không dựa dẫm vào ai: "Ba mẹ ban cho 1 hình hài ổn, có đầu óc, có tay chân, sao phải sống dựa, sao phải đánh đổi hèn mọn nhỉ?"

Vy Oanh tung bằng chứng làm từ thiện, nói điều bất ngờ sau ồn ào - 3

Cô khẳng định bản thân không dựa dẫm ai

Bên dưới bài đăng của Vy Oanh, nhiều cư dân mạng đã để lại lời cảm ơn tấm lòng của cô đối với xã hội: "Nói ít làm nhiều mới đáng quý. Em tôi vừa đẹp vừa giỏi và có tấm lòng lương thiện", "Có 1 điều là càng ngày lại càng tốt hơn. Biết chị cũng hơn 10 năm rồi và luôn lấy chị làm mức phấn đấu cho mình cả đức về tài, nếu để nói những lời hay bay bổng em không nói được nên chỉ biết những lời chân thành như thế này thôi"....

Bên cạnh đó, có một số cư dân mạng đã đưa ý kiến về các bức ảnh của Vy Oanh. Theo đó, một số người thắc mắc rằng Vy Oanh ở Mỹ và ngày chuyển tiền từ thiện là 31/6/2021 nhưng trong lịch dương chỉ có ngày 30/6/2021. Không để cư dân mạng đồn đoán lâu, Vy Oanh đã nhanh chóng lên tiếng cho biết cô đang ở Việt Nam chứ chưa đi Mỹ. Hơn nữa, các hình ảnh của Vy Oanh cho thấy cô chuyển tiền từ thiện vào các ngày 31/5/2021, 19/4/2021,29/10/2020 chứ không hề có ngày 31/6/2021 như cư dân mạng chia sẻ.

Vy Oanh được biết đến là ca sĩ nổi tiếng của showbiz Việt. Cô để lại ấn tượng trong lòng khán giả với những hit như "Đồng xanh", "Những điều nhỏ nhoi", "Em rất nhớ anh"....

Vy Oanh tung bằng chứng làm từ thiện, nói điều bất ngờ sau ồn ào - 4

Vy Oanh vướng ồn ào với doanh nhân Phương Hằng

Vài ngày gần đây, Vy Oanh vướng ồn ào với nữ doanh nhân Phương Hằng. Trong livestream, bà Phương Hằng đã nhắc đến Vy Oanh với một số chuyện đời tư như đẻ thuê, cướp chồng... Ngay sau đó, Vy Oanh đã lên tiếng phủ nhận và yêu cầu nữ doanh nhân đưa ra bằng chứng. Tuy nhiên, đến ngày hẹn thì bà Phương Hằng thông báo hoãn livestream vì vấn đề sức khỏe.

Trước lời tuyên bố của bà Phương Hằng, Vy Oanh tuyên bố coi như bà Phương Hằng đã xin lỗi. Cô cũng tâm sự rằng không muốn đôi co nhiều: "Xem như đây cũng là bài học cho cả cô lẫn con. Nếu sắp tới đây cô có những việc làm hướng thiện, giúp xã hội ngày càng văn minh tốt đẹp hơn, con vẫn sẽ ủng hộ cô".

Nguồn: http://danviet.vn/vy-oanh-tung-bang-chung-lam-tu-thien-noi-dieu-bat-ngo-sau-on-ao-50202116102563...

Lý do thật sự khiến bà Phương Hằng dừng cuộc chiến ”tất tay” với nghệ sĩ showbiz

Chỉ xuất hiện ngắn ngủi trong livestream của ông Dũng ”Lò Vôi”, chia sẻ của bà Phương Hằng khiến dân mạng xôn xao.

Chia sẻ
Theo Đoàn Hòa (Dân Việt)
Vy Oanh Xem thêm
Báo lỗi nội dung