Ông trùm ép diễn viên quan hệ đường miệng chi tiền khủng để không phải ngồi tù

Thứ Bảy, ngày 26/05/2018 10:35 AM (GMT+7)

Harvey Weinstein đã chính thức bị bắt giữ và áp giải đến tòa án sau khi bị cáo buộc cưỡng bức phụ nữ.

Ông trùm ép diễn viên quan hệ đường miệng chi tiền khủng để không phải ngồi tù - 1

Harvey Weinstein tỏ ra bình thản khi bị còng tay áp giải đến tòa án

7h30 sáng 25.5 (giờ Mỹ), nhà sản xuất phim quyền lực bậc nhất Hollywood - Harvey Weinstein đã chính thức bị bắt giữ vì những cáo buộc về việc ông xâm hại tình dục 2 người phụ nữ.

"Ông trùm" 66 tuổi được tài xế riêng đưa đến đồn cảnh sát bằng chiếc xe SUV. Sau đó, ông bị 2 thanh tra áp giải từ đồn cảnh sát đến tòa án hình sự. Đáng chú ý, Harvey Weinstein tươi cười khi bị còng tay áp giải.

Sở cảnh sát New York công bố với truyền thông, Harvey Weinstein bị bắt vì tội danh hiếp dâm, lạm dụng tình dục và sàm sỡ nữ diễn viên Lucia Evans và một phụ nữ giấu tên được tòa án ban lệnh bảo vệ.

Ông trùm ép diễn viên quan hệ đường miệng chi tiền khủng để không phải ngồi tù - 2

"Ông trùm" thậm chí còn tươi cười khi đang bị còng tay

Evans tố cáo hành vi quấy rối tình dục của Weinstein từ năm 2004 trong một bài phỏng vấn với tờ The New Yorker. Cô bị ám ảnh về sự cố bị "ông trùm" ép buộc quan hệ đường miệng khi đến gặp gỡ với mong muốn trở thành diễn viên.

"Tôi bị chứng khó ăn suốt nhiều năm. Tôi cảm thấy kinh tởm với bản thân mình. Bạn tôi đã khuyên tôi tìm bác sĩ tâm lý vì lo tôi sẽ tự tử", nữ diễn viên cho biết.

Ông trùm ép diễn viên quan hệ đường miệng chi tiền khủng để không phải ngồi tù - 3

Nữ diễn viên Lucia Evans là người đầu tiên lên tiếng tố cáo hành vi xâm hại tình dục của Harvey Weinstein

Người phụ nữ thứ 2 khẳng định đã bị "ông trùm" cưỡng bức trong phòng khách sạn. Cô miêu tả cảm xúc của mình "thật kinh hãi, không thể tin nổi và xấu hổ" sau sự cố này.

Bên cạnh 2 người phụ nữ khiến Weinstein ra tòa còn có hàng chục phụ nữ tố cáo Weinstein từng quấy rối hoặc có hành vi không đứng đắn với họ, trong đó có Angelina Jolie và Gwyneth Paltrow.

Theo Daily Mail, Harvey Weinstein đã đồng ý trả số tiền bảo lãnh 1 triệu USD (22 tỷ đồng) cho tòa án để được tại ngoại, đồng thời giao nộp hộ chiếu và chấp nhận đeo vòng tay điện tử giám sát.

6 mỹ nữ từng bị ông trùm xã hội đen chiếm đoạt giờ ra sao?

Thư Kỳ tìm được hạnh phúc ở tuổi 40, Lưu Gia Linh sống sung túc, Lâm Cẩm Linh đi bán bảo hiểm.

Theo Trương Dương (Theo Daily Mail) (Dân Việt)

sự kiện Bê bối tình dục trong showbiz