Ông hoàng phim Hong Kong khiến xã hội đen 'sợ một phép' vẫn nể người phụ nữ này

Thứ Bảy, ngày 19/01/2019 19:12 PM (GMT+7)

Nhậm Đạt Hoa cũng từng tuyên bố: "Với tôi chỉ có Kỳ Kỳ và con gái là quan trọng. Gia đình là quan trọng nhất".

Ra ngoài làm “anh cả”

Nhậm Đạt Hoa không phải là cái tên xa lạ trong làng giải trí Hong Kong. Không chỉ hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật, Nhậm Đạt Hoa còn là "Đại ca" khiến loạt ông lớn của showbiz Hong Kong nể sợ. Đến như Hướng Hoa Cường là ông trùm có xuất thân từ băng xã hội đên Tân Nghĩa An cũng phải kính nể mấy phần.

Ông hoàng phim Hong Kong khiến xã hội đen 'sợ một phép' vẫn nể người phụ nữ này - 1

Nhậm Đạt Hoa.

Thậm chí, trong tiệc sinh nhật của mình, Hướng Hoa Cường còn phải cung kính dùng hai tay nâng ly và cúi người đáp lễ khi được Nhậm Đạt Hoa mời rượu. Thế cũng đủ chứng tỏ vị trí của Nhậm Đạt Hoa ghê gớm đến mức nào.

Nói về thế lực của nhà họ Nhậm thì cha của Nhậm Đạt Hoa là cựu sĩ quan đặc vụ, anh trai ông cũng là cảnh sát có gần 40 năm trong nghề và giữ nhiều vị trí quan trọng. Dù gia đình có truyền thống làm cảnh sát nhưng Nhậm Đạt Hoa không đi theo con đường đó mà lựa chọn đi vào nghệ thuật.

Ông hoàng phim Hong Kong khiến xã hội đen 'sợ một phép' vẫn nể người phụ nữ này - 2

Hướng Hoa Cường cũng phải kính nể vài phần.

Nhờ vai vế của gia đình, Nhậm Đạt Hoa có nhiều mối quan hệ mật thiết với đàn anh, đàn chị giang hồ và trở thành "anh cả" được cả giới xã hội đen và làng giải trí phải kính nể. Dù là người có quyền lực ghê gớm nhưng Nhậm Đạt Hoa rất biết cách ứng xử nên càng được tôn trọng.

Không chỉ được Hướng Hoa Cường kính nể, Nhậm Đạt Hoa còn là ân nhân của nhiều ngôi sao kỳ cựu như Lưu Đức Hoa. Câu chuyện là "Thiên Vương" Hong Kong từng được một đại gia mời đến vùng Đông Bắc Trung Quốc biểu diễn. Thế nhưng sau show diễn, vị đại gia này cho rằng Lưu Đức Hoa đã hát không hết mình nên chỉ trả một phần cát xê. Xô xát nổ ra, vị đại gia này đã tát quản lý của Lưu Đức Hoa một cái.

Ông hoàng phim Hong Kong khiến xã hội đen 'sợ một phép' vẫn nể người phụ nữ này - 3

Nhậm Đạt Hoa là ân nhân của Lưu Đức Hoa.

Thiên vương tuy được Hướng Hoa Cường "o bế" ở Hong Kong nhưng lại không có mối quan hệ nào ở đại lục, đành nhờ đến Nhậm Đạt Hoa ra tay cứu giúp. Với quan hệ trong giới cảnh sát, tài tử họ Nhậm đã giúp Lưu Đức Hoa an toàn thoát nạn.

Trong làng giải trí Hong Kong vẫn truyền tai nhau câu nói: “Nếu không muốn giang hồ sờ gáy thì tốt nhất nên dựa vào Nhậm Đạt Hoa mới mong yên ổn”. Bản thân Nhậm Đạt Hoa cũng tự nhận xét: "Ở Hong Kong không ai hơn được tôi".

21 năm giấu kín vợ

Trên màn ảnh, Nhậm Đạt Hoa được nhắc đến với hình tượng đào hoa, có nhiều cảnh quay nóng bỏng cùng các người đẹp như Ôn Bích Hà, Ông Hồng... Có một thời gian, Nhậm Đạt Hoa được mệnh danh là "Ông hoàng phim 18+" của Hong Kong.

Ông hoàng phim Hong Kong khiến xã hội đen 'sợ một phép' vẫn nể người phụ nữ này - 4

Ông hoàng phim Hong Kong khiến xã hội đen 'sợ một phép' vẫn nể người phụ nữ này - 5

Trên màn ảnh, Nhậm Đạt Hoa thực hiện nhiều cảnh quay nóng bỏng.

Thế nhưng ít ai biết Nhậm Đạt Hoa luôn trân trọng, yêu quý gia đình và thật sự là một người đàn ông nể sợ vợ.

Ông hoàng phim Hong Kong khiến xã hội đen 'sợ một phép' vẫn nể người phụ nữ này - 6

Năm 1997, Nhậm Đạt Hoa tái hôn với người mẫu Kỳ Kỳ.

Nhậm Đạt Hoa từng trải qua một cuộc hôn nhân kéo dài 6 năm hồi thập niên 80. Sau khi ly hôn, ông tái hôn với Hoa hậu kiêm người mẫu Kỳ Kỳ vào năm 1997. Đến năm 2004, hai vợ chồng ông hạnh phúc đón con gái đầu lòng.

Sau khi kết hôn, Nhậm Đạt Hoa luôn cố gắng sắp xếp công việc để ở bên cạnh vợ con. Tình cảm của hai vợ chồng ông cũng rất tốt đẹp.

Ông hoàng phim Hong Kong khiến xã hội đen 'sợ một phép' vẫn nể người phụ nữ này - 7

Nhậm Đạt Hoa cùng vợ và con gái.

Kỳ Kỳ là người mẫu có tiếng trong làng giải trí Hong Kong. Cô luôn vui vẻ, lạc quan và đặc biệt rất thích các môn thể thao. Không chỉ thành công trong sự nghiệp, Kỳ Kỳ còn thật sự là một người phụ nữ của gia đình khi rất biết cách chăm sóc cho gia đình, nấu ăn ngon.

Ông hoàng phim Hong Kong khiến xã hội đen 'sợ một phép' vẫn nể người phụ nữ này - 8

Hai vợ chồng Nhậm Đạt Hoa.

Thế nên Nhậm Đạt Hoa rất yêu chiều người vợ thứ 2 này. Ông luôn muốn mang lại một cuộc sống bình yên cho vợ và con gái nên đã giấu kín vợ trong suốt 21 năm. Nhậm Đạt Hoa cũng từng tuyên bố: "Với tôi chỉ có Kỳ Kỳ và con gái là quan trọng. Gia đình là quan trọng nhất".

Ông hoàng phim Hong Kong khiến xã hội đen 'sợ một phép' vẫn nể người phụ nữ này - 9

Con gái Nhậm Đạt Hoa sở hữu đường nét xinh đẹp, thanh tú từ mẹ.

Cô con gái của Nhậm Đạt Hoa năm nay đã 14 tuổi, có đôi chân dài và gương mặt thanh tú thừa hưởng từ bố mẹ. Cô thiếu nữ thường được giới truyền thông chú ý mỗi khi xuất hiện nhưng Nhậm Đạt Hoa nhất quyết không cho con gia nhập làng giải trí mà hướng con gái tập trung việc học.

Hai ái nữ bốc lửa của tài tử Hong Kong đóng phim 18+

Ngôi sao Hong Kong Vương Mẫn Đức có hai cô công chúa nóng bỏng không kém các minh tinh Hollywood.

Theo Đoàn Hòa (Theo Baidu) (Dân Việt)

sự kiện Những trùm xã hội đen Trung Quốc