Chân dài Hong Kong bị fan cuồng tìm đến tận cửa đòi "yêu"

Thứ Năm, ngày 18/10/2018 20:00 PM (GMT+7)

Liên tục bị quấy rối, Giản Quắc Nghi (Lilian Kan) cảm thấy sốc và phải gọi cảnh sát can thiệp.

Chân dài Hong Kong bị fan cuồng tìm đến tận cửa đòi "yêu" - 1

Cách đây vài ngày, tờ ON đưa tin, người mẫu kiêm nhà thiết kế thời trang Giản Quắc Nghi (Lilian Kan) nổi tiếng với ngoại hình sexy bị fan cuồng quấy rối liên tục suốt 2 tuần qua. Hết "dội bom" bằng tin nhắn, fan nam này còn gửi ảnh cá nhân bằng nhiều tài khoản khác nhau tới trang cá nhân của chân dài 8X. Bị cô làm lơ, người này còn điên cuồng tìm tới tận cửa công ty riêng của Giản Quắc Nghi để bày tỏ tình cảm và đòi "theo đuổi" thần tượng.

Chân dài Hong Kong bị fan cuồng tìm đến tận cửa đòi "yêu" - 2

Chân dài có "gương mặt học sinh, thân hình phụ huynh" gợi cảm buộc phải viết tâm thư khuyên nhủ fan cuồng này trên trang cá nhân với tâm trạng bức xúc. Giản Quắc Nghi cho biết, cuộc sống của cô bị ảnh hưởng vì sự việc này. "Vài ngày đầu tiên, tôi thậm chí không dám tới công ty làm việc. Người này "dội bom" khoảng vài trăm tin nhắn cho tôi mỗi ngày", chân dài 30 tuổi viết. Tờ ON nhận định, đây là một fan cuồng và hành vi đã vượt mức kiểm soát.

Chân dài Hong Kong bị fan cuồng tìm đến tận cửa đòi "yêu" - 3

Được biết, Giản Quắc Nghi bị fan cuồng này làm phiền suốt hai tuần qua. Thậm chí, kẻ này còn gửi ảnh riêng tư cho cô. Khi tài khoản bị chặn, fan cuồng này lại lập tài khoản khác và liên tục gửi tin nhắn, ảnh tới trang cá nhân của người mẫu sinh năm 1988. 

Chân dài Hong Kong bị fan cuồng tìm đến tận cửa đòi "yêu" - 4

Chân dài 8X chưa bao giờ gặp phiền toái nghiêm trọng từ một fan cuồng như vậy. Chính vì thế, điều này khiến tâm lý cô bị suy sụp. Khi không thể chịu đựng nổi áp lực, Giản Quắc Nghi viết tâm thư trên trang cá nhân hy vọng kẻ này chấm dứt việc quấy rối cô.

Chân dài Hong Kong bị fan cuồng tìm đến tận cửa đòi "yêu" - 6

"Tôi không có ý định làm tổn thương bạn bằng bất kỳ hình thức nào, nhưng bạn liên tục làm phiền tôi khiến tôi không thể kiên nhẫn, chịu đựng bạn thêm được nữa", Giản Quắc Nghi viết.

Chân dài Hong Kong bị fan cuồng tìm đến tận cửa đòi "yêu" - 7

Cô cũng chia sẻ, fan cuồng là kẻ ích kỉ và vô trách nhiệm khi tạo vỏ bọc tình cảm, nhân danh tình yêu để quấy rối người khác, bỏ qua cảm xúc của người mình gọi là thần tượng. Chân dài 30 tuổi hy vọng, các fan cuồng cần chấm dứt ngay việc quấy rối người khác.

Chân dài Hong Kong bị fan cuồng tìm đến tận cửa đòi "yêu" - 8

Giản Quắc Nghi sinh năm 1988 là người mẫu nội y kiêm nhà thiết kế thời trang, họa sĩ ở Hong Kong. Dù đã bước sang tuổi 30 song không ít người lầm tưởng cô chỉ mới 18 vì vẻ ngoài quá trẻ trung.

Chân dài Hong Kong bị fan cuồng tìm đến tận cửa đòi "yêu" - 9

Tháng 8 vừa qua, chân dài 30 tuổi khiến truyền thông xôn xao khi bị hàng trăm fan nam vây kín khi tham gia sự kiện Animation & Games 2018. Hầu hết, những người hâm mộ này đều là nam giới.

Chân dài Hong Kong bị fan cuồng tìm đến tận cửa đòi "yêu" - 10

Chân dài Hong Kong bị fan cuồng tìm đến tận cửa đòi "yêu" - 11

Vóc dáng nóng bỏng, gương mặt trẻ trung của Giản Quắc Nghi khiến nhiều người nhầm tưởng tuổi thật của cô.

Mẹ đơn thân nóng bỏng sắp cưới Tiêu Quang Vboys sở hữu tài sản 'khủng'

33 tuổi, cô sở hữu hàng loạt bất động sản, cùng nhiều hệ thống cửa hàng, xe sang tiền tỷ.

Theo Minh Phương (Theo ON) (Dân Việt)

sự kiện Hậu trường những ngôi sao