Nữ YouTuber nội trợ hot nhất Việt Nam đạt 1 tỷ view khiến sao hạng A cũng phải kiêng nể

Thứ Sáu, ngày 07/08/2020 14:10 PM (GMT+7)

Thành tích đáng ăn mừng nên ngay lập tức, nữ YouTuber này đã chiêu đãi fan một bữa ăn thịnh soạn.

Xu hướng Vlogger ẩm thực ngày một nở rộ trên YouTube. Trong đó không thể không kể đến cái tên Quỳnh Trần JP. Mới đây, kênh của bà nội trợ người Việt này tiếp tục đón nhận thêm một tin vui khi đạt hơn 1 tỷ lượt xem.

Để ăn mừng, Quỳnh Trần đã đăng tải một video với mâm tôm thượng hạng, trong đó, tôm hùm Alaska được đặt giữa mâm. Đây là một trong những loại tôm to nhất thế giới, chỉ nhìn thôi cũng đủ thấy "khổng lồ". Bên cạnh đó, xung quanh mâm, Quỳnh Trần đặt 1,5kg tôm sú của Nhật khiến cho bữa ăn vừa đẹp mắt vừa hoành tráng.

Nữ YouTuber nội trợ hot nhất Việt Nam đạt 1 tỷ view khiến sao hạng A cũng phải kiêng nể - 1

Bữa tôm hùm Alaska ăn mừng đạt hơn 1 tỷ view

Quỳnh Trần là một Vlogger người Việt nổi tiếng với những video quay về ẩm thực. Cô đi theo xu hướng mukbang, tức là người quay đứng trước một mâm có số lượng lớn thức ăn, vừa ăn vừa liên tục tương tác cùng khán giả.

Cô cũng thường cho con trai của mình là bé Sa cùng xuất hiện trong các video. Từ năm 2020, kênh Quynh Tran JP đổi tên thành Quynh Tran JP & Family - Cuộc sống ở Nhật vì YouTube ngày càng siết nội dung liên quan đến trẻ em. Ngoài ra, Quỳnh Trần cũng lập một kênh của bé Sa là Shigeru Vlog đã nhận được nút Bạc YouTube.

Chỉ sau 2 năm lập kênh, Quỳnh Trần gặt hái thành công liên tiếp, từ nút Bạc rồi tới nút Vàng của YouTube, và giờ là con số 1 tỷ lượt view cùng hơn 3,2 triệu lượt đăng ký theo dõi kênh.

Bên cạnh chặng đường làm YouTuber thành công, Quỳnh Trần cũng trải qua không ít nỗi đau. Cô từng chia sẻ khi cùng con trai tham gia chương trình "Mẹ tuyệt vời nhất" trong lần về Việt Nam vào tháng 12 năm ngoái.

Nữ YouTuber nội trợ hot nhất Việt Nam đạt 1 tỷ view khiến sao hạng A cũng phải kiêng nể - 2

Quỳnh Trần JP chia sẻ về nỗi đau khi tham gia chương trình truyền hình

Trước khi có bé Sa, vợ chồng Quỳnh Trần từng đau đớn mất đi đứa con đầu lòng. Tới ngày con chào đời, bé lại ngừng thở chỉ sau vài tiếng chào đời trong khi cô lại không thể biết lý do tại sao con mình lại mất. Sau khi mất con, Quỳnh Trần khóc đến mức mắt mờ đi, thậm chí có thể sẽ không nhìn thấy ánh sáng nếu cứ tiếp tục như vậy. Mãi tới lần thụ tinh nhân tạo thứ 4, vợ chồng cô mới có được bé Sa.

Nguồn: http://danviet.vn/nu-youtuber-noi-tro-hot-nhat-viet-nam-dat-1-ty-view-khien-sao-hang-a-cung-phai...

Nam MC bỏ 200 tỷ xây khu du lịch văn hóa nói về nỗi khổ ít người biết

Nghe tâm sự của nam MC này, một khán giả đã viết: "Đời nghệ sỹ chịu nhiều sương gió, sống một thời sương...

Theo Chi An (Dân Việt)
sự kiện Hậu trường những ngôi sao
Báo lỗi nội dung