Nữ trợ lý siêu vòng 1 đổi đời nhờ khỏa thân đóng cảnh nóng chỉ vài chục giây trên màn ảnh

Thứ Bảy, ngày 05/12/2020 11:05 AM (GMT+7)

Sau 10 năm, cuộc sống hiện tại của cựu trợ lý sản xuất phim khiến nhiều người tò mò.

Nữ trợ lý siêu vòng 1 đổi đời nhờ khỏa thân đóng cảnh nóng chỉ vài chục giây trên màn ảnh - 1

Mới đây, tờ 163 đăng tải bài viết về cuộc sống hiện tại của người đẹp cảnh nóng có vòng một khủng Triệu Minh thu hút sự chú ý của công chúng. Cách đây 10 năm, Triệu Minh gây chú ý với vai diễn phụ trong phim Nhượng tử đạn phi.

Nữ trợ lý siêu vòng 1 đổi đời nhờ khỏa thân đóng cảnh nóng chỉ vài chục giây trên màn ảnh - 2

Bên cạnh dàn sao hạng A đình đám như Khương Văn, Cát Ưu, Châu Nhuận Phát, Lưu Gia Linh... một nữ trợ lý vô danh như Triệu Minh lại bất ngờ nổi tiếng khi được mời đóng vai cô thôn nữ có vòng một khủng bị bọn cướp cưỡng bức.  Theo 163, nhân vật của Triệu Minh chỉ xuất hiện vài chục giây trên màn ảnh và có duy nhất một câu thoại nhưng lại giúp cô chính thức gia nhập showbiz.

Nữ trợ lý siêu vòng 1 đổi đời nhờ khỏa thân đóng cảnh nóng chỉ vài chục giây trên màn ảnh - 3

Người đẹp sinh năm 1987 cho biết, cô may mắn nhận được vai diễn nóng bỏng vì đoàn phim khi đó thiếu người. Nhìn thấy Triệu Minh, đạo diễn Khương Văn đã nhờ cô đóng để "chữa cháy". Khi nhận được lời mời đóng phim, cô phải suy nghĩ một thời gian khá dài vì cảnh quay quá nhạy cảm.

"Tôi rất ngưỡng mộ Khương Văn nhưng bất cứ cô gái nào cũng sẽ do dự khi nhận được lời mời đóng cảnh nhạy cảm giống tôi mà thôi", Triệu Minh tiết lộ. Cuối cùng, nhận thấy mối quan hệ của mọi người trong đoàn phim rất tốt đã khiến cô đủ tin tưởng và đồng ý đóng cảnh nóng.

Nữ trợ lý siêu vòng 1 đổi đời nhờ khỏa thân đóng cảnh nóng chỉ vài chục giây trên màn ảnh - 4

Triệu Minh sinh năm 1987 ở Urumqi - thủ phủ của Khu tự trị Tân Cương, Trung Quốc. Người đẹp họ Triệu từng là một tiếp viên hàng không. Tuy nhiên, sau này Triệu Minh đã bỏ công việc này để lui về hậu trường làm trợ lý sản xuất phim vì quá yêu bộ môn nghệ thuật thứ bảy. Nhờ thành công của Nhượng tử đạn phi, Triệu Minh từ vai trò trợ lý sản xuất từng bước ra nhập showbiz với vai trò mới - diễn viên.

Nữ trợ lý siêu vòng 1 đổi đời nhờ khỏa thân đóng cảnh nóng chỉ vài chục giây trên màn ảnh - 6

Nhờ vào ngoại hình nóng bỏng, Triệu Minh nhanh chóng nổi tiếng và được khán giả săn đón. Theo Baidu, lịch trình hàng ngày của Triệu Minh thời điểm đó rất bận rộn với hàng chục cuộc phỏng vấn với báo chí, tham gia các sự kiện và chụp ảnh thời trang. Nói về sự thành công của nữ trợ lý phim trường, truyền thông Trung Quốc cho rằng, Triệu Minh là "minh chứng đổi đời hoàn hảo từ một trợ lý sản xuất vô danh thành một diễn viên chuyên nghiệp".

Nữ trợ lý siêu vòng 1 đổi đời nhờ khỏa thân đóng cảnh nóng chỉ vài chục giây trên màn ảnh - 7

Tuy nhiên, Baidu cho rằng, Triệu Minh là một người mới trong showbiz, chỉ xuất hiện vỏn vẹn trong vài chục giây trong Nhượng tử đạn phi nên còn quá sớm để gọi cô là "diễn viên chuyên nghiệp". Thực tế, cô đào 8X nổi tiếng nhờ vào tính chất "tò mò" của người hâm mộ.

Nữ trợ lý siêu vòng 1 đổi đời nhờ khỏa thân đóng cảnh nóng chỉ vài chục giây trên màn ảnh - 8

Ngoài ra, giống như nhiều người mới nổi tiếng khác, Triệu Minh cũng nhận vô số lời chỉ trích. Một số khán giả khó tính gán cho cô cái mác "ngôi sao khiêu dâm" chỉ vì cảnh nóng vài chục giây trên màn ảnh. Câu nói "ngoại hình là lợi thế của tôi" khi Triệu Minh tuyên bố cũng bị nhiều người phản ứng và cho rằng, cô có ý định đóng những vai khoe thân trên màn ảnh.

Nữ trợ lý siêu vòng 1 đổi đời nhờ khỏa thân đóng cảnh nóng chỉ vài chục giây trên màn ảnh - 9

Năm 2010 có thể nói Triệu Minh là tâm điểm bàn luận của khán giả. Cô cũng học cách đối mặt với áp lực showbiz khi đã ổn định tinh thần. "Đừng quan tâm người khác nói gì về mình", cô đào 8X tuyên bố.

Nữ trợ lý siêu vòng 1 đổi đời nhờ khỏa thân đóng cảnh nóng chỉ vài chục giây trên màn ảnh - 10

Nhờ sự thành công của Nhượng tử đạn phi mà Triệu Minh nhanh chóng nổi tiếng và gia nhập showbiz. Những năm 2011 - 2012,  cô nhận được nhiều lời mời đóng phim điện ảnh và truyền hình. Ấn tượng nhất trong số đó phải kể đến Đêm vui bất ngờ (Phạm Băng Băng, Lý Trị Đình) hay Khách sạn kinh dị, Nhất dạ kinh hỷ... Tuy nhiên, việc sở hữu ngoại hình gợi cảm cùng vòng một ngoại cỡ cũng là điều hạn chế đối với Triệu Minh. Cô chủ yếu nhận được những dạng vai phụ nhỏ, được ví như "bình hoa di động" trên màn ảnh.

Nữ trợ lý siêu vòng 1 đổi đời nhờ khỏa thân đóng cảnh nóng chỉ vài chục giây trên màn ảnh - 11

Baidu cho rằng, bản chất giải trí là nơi sóng sau xô sóng trước. Khi sức nóng của Nhượng tử đạn phi mang lại cho Triệu Minh dần giảm nhiệt, bản thân Triệu Minh không có tác phẩm bùng nổ tiếp theo, cô sẽ nhanh chóng bị đào thải. Năm 2018, cô đào 8X tham gia bộ phim kinh dị Ngôi nhà số 7 nhưng bị đánh giá là phim rác.

Nữ trợ lý siêu vòng 1 đổi đời nhờ khỏa thân đóng cảnh nóng chỉ vài chục giây trên màn ảnh - 12

Tính đến thời điểm hiện tại, weibo của Triệu Minh chỉ có 60.000 người theo dõi. Trên trang cá nhân, cô vẫn đăng tải dòng giới thiệu ngắn cô là "trợ lý sản xuất của bộ phim Nhượng tử đạn phi".  Hiện tại, ở tuổi 33, Triệu Minh vẫn độc thân và không còn nổi tiếng như trước. Các thông tin về cô báo chí cũng ít cập nhật hơn.

Nguồn: http://danviet.vn/nu-tro-ly-sieu-vong-1-doi-doi-nho-khoa-than-dong-canh-nong-chi-vai-chuc-giay-t...

3 mỹ nữ bạo nhất ”Lan Quế Phường”: Người tắm tiên giữa phố, kẻ phóng túng yêu 19 người/4 năm

Phim miêu tả cuộc sống ăn chơi, phóng túng cùng nhiều cảnh nóng gây sốc.

Theo Minh Phương (Theo Baidu, 163) (Dân Việt)
sự kiện Phim Trung Quốc