Nữ TikToker bị nghi đốt rừng để quay video khiến dân mạng phẫn nộ

Thứ Năm, ngày 19/05/2022 20:06 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Hiện tại, trường hợp của TikToker 11,5 triệu lượt theo dõi vẫn là chủ đề khiến dân mạng tranh cãi không ngớt.

Sự kiện: MXH TikTok

Khi thời đại công nghệ phát triển, TikToker trở thành một công việc mang lại nguồn thu nhập cao nên có không ít cạnh tranh. Nhiều TikToker sẵn sàng làm bất cứ chuyện gì để thu hút sự chú ý trên mạng xã hội, trong đó đáng chú ý nhất là trường hợp không ngại châm lửa đốt rừng để có được phông nền ấn tượng, hoàng tráng khi quay video.

Nữ TikToker có biệt danh Dolly, ở Pakistan, có 11,5 triệu người theo dõi trên nền tảng mạng xã hội này là một trong những cái tên nhận nhiều chú ý trong vài ngày gần đây. Trong một video, Dolly mặc váy cầu kỳ, điệu đà bước xuống đồi và đằng sau cô là những cái cây đang cháy. Đi cùng video này, cô chú thích: "Tôi đi đến đâu là lửa bùng lên ở đó".

Nữ TikToker bị nghi đốt rừng để quay video khiến dân mạng phẫn nộ - 1

Hình ảnh cắt từ video của Dolly 

Được biết địa điểm Dolly quay video là nơi từng có nhiều TikToker tạo ra các vụ cháy tương tự để thu hút sự chú ý trên mạng xã hội: “Khu vực này là một phần của Công viên Quốc gia Margalla Hills, nơi đã báo cáo nhiều vụ cháy rừng gần đây gây thiệt hại cho hệ sinh thái”. Trước đó không lâu có một video quay cảnh hai thanh niên đốt rừng ở Margalla Hills bằng một chiếc bật lửa. Một TikToker khác cũng đốt cháy khu rừng ở Abbottabad và bị quan chức quản lý Động vật hoang dã bắt giữ.

Ngay sau khi video được đăng tải đã nhận về làn sóng phản đối kịch liệt của dân mạng bởi ảnh hưởng lớn đến môi trường, đặc biệt là khi Pakistan đang trải qua một trong những đợt nắng nóng gay gắt nhất: “Nếu cô ta không đốt rừng, thì lẽ ra cô ta phải cầm một xô nước để dập lửa thay vì chụp ảnh, quay video như thế”, “Đốt rừng để quay phim chụp ảnh đang trở thành xu hướng thảm họa ở Pakistan rồi thì phải”, “Cần có hình phạt thích đáng và TikTok cần cấm những người thế này”, "Hãy để tôi cho bạn biết vấn đề này nghiêm trọng như thế nào. Bạn có biết tại sao thời tiết ở Pakistan những ngày này rất nóng không? Chúng ta đang phải chống lại sự thay đổi khí hậu, trong khi đó, cô lại đốt cháy đồi ở Margalla chỉ vì quay video", "TikToker này nên bị cấm và trừng phạt bởi pháp luật", "Thật choáng váng khi có những TikToker đốt cháy khu rừng đồi Margalla chỉ để quay video thu hút lượt xem",...

Trước cơn bão chỉ trích, TikToker sinh năm 1992 đã xóa video và thanh minh rằng cô ấy không hề châm lửa đốt rừng nên việc này không nghiêm trọng như dư luận đồn thổi. Dù vậy, lời giải thích của Dolly không nhận được sự đồng tình, hầu hết mọi người không tin cô bởi từ đầu tháng này đã có vài người đốt rừng để quay video.

Nguồn: http://danviet.vn/nu-tiktoker-bi-nghi-dot-rung-de-quay-video-khien-dan-mang-phan-no-502022195207...

Lộ ảnh  hot TikToker khác xa trên mạng xã hội

Loạt khoảnh khắc xuề xòa qua camera thường của các hot TikToker khiến nhiều người bất ngờ.

Chia sẻ
Theo Đoàn Hòa (Theo Thenews) (Dân Việt)
sự kiện MXH TikTok
Báo lỗi nội dung