Nữ MC dẫn show “nghìn đô” của Facebook bất ngờ trở lại

Thứ Sáu, ngày 10/09/2021 17:43 PM (GMT+7)

Sam chính thức trở thành MC show trực tuyến “Ở Đây Có Quà”.

Sự kiện: Hot Girl Sam

“Ở Đây Có Quà” - show giải đố trực tuyến sẽ chính thức lên sóng vào lúc 20 giờ ngày 12.9, dưới sự dẫn dắt của MC Sam. Tại đây, chương trình sẽ mang đến cho khán giả một "không gian ảo" với những câu đố mẹo thú vị và những phần quà giá trị.

Trong mỗi tập, 2 khách mời của chương trình sẽ trải qua 3 vòng chơi đấu trí. MC sẽ đưa ra các câu đố dưới nhiều hình thức khác nhau như: đuổi hình bắt chữ, đoán khẩu hình miệng, đố mẹo...

Khán giả cũng có cơ hội nhận về những phần quà có giá trị khi tham gia giải đố những câu hỏi dành riêng cho người xem livestream. Đồng thời, người theo dõi livestream còn đóng vai trò quyết định thắng – thua của người chơi khi đáp án của lượt thi cuối sẽ dựa trên lượt bình chọn của phần đông khán giả.

Nữ MC dẫn show “nghìn đô” của Facebook bất ngờ trở lại - 1

Sam đảm nhận vai trò dẫn dắt “Ở Đây Có Quà”

Đặc biệt, số tiền thưởng khách mời nhận được trong chương trình sẽ được trích lại một phần hoặc dùng toàn bộ cho hoạt động thiện nguyện, hỗ trợ các hoàn cảnh khó khăn trong mùa dịch Covid-19. Những hình ảnh, video về hoạt động thiện nguyện sẽ được ghi lại và phát ở phần mở đầu của số tiếp theo trong chương trình.

Vì ảnh hưởng của dịch bệnh, ban tổ chức chương trình cho biết việc tổ chức sản xuất và ghi hình khá khó khăn, dù vậy phía chương trình vẫn cố gắng tạo nên một món quà tinh thần nhỏ để gửi tặng khán giả trong thời gian giãn cách xã hội. 

Nữ MC dẫn show “nghìn đô” của Facebook bất ngờ trở lại - 3

Sam từng dẫn dắt thành công gameshow "Confetti" của Facebook

Đảm nhiệm vai trò MC, Sam cho biết cô rất hào hứng được gặp gỡ khán giả cũng như những đồng nghiệp của mình thông qua chương trình. "Sam hi vọng mình sẽ mang đến cho khán giả một tối chủ nhật đầy thú vị cùng Ở Đây Có Quà", nữ MC chia sẻ. Trước đây, Sam từng có kinh nghiệm dẫn dắt show “nghìn đô” confetti của Facebook.

Nguồn: http://danviet.vn/nu-mc-dan-show-nghin-do-cua-facebook-bat-ngo-tro-lai-5020211091744404.htm

Sao nam liên tục vạ miệng, bị Việt Hương mắng thẳng mặt vì gọi 78 cuộc không nghe máy là ai?

Nam diễn viên này liên tục gây tranh cãi vì những phát ngôn của mình.

Theo Phan Trai Úc (Dân Việt)
sự kiện Hot Girl Sam
Báo lỗi nội dung