Nữ hoàng Trang sức Mỹ Duyên gây sốc vì trọc đầu

Thứ Năm, ngày 31/05/2018 11:04 AM (GMT+7)

Người đẹp Bến Tre không ngần ngại làm xấu mình với hình ảnh bệnh nhân ung thư trong phim ngắn đầu tay.

Nữ hoàng Trang sức Mỹ Duyên gây sốc vì trọc đầu - 1

Sau khi đăng quang Nữ hoàng Trang sức 2017, Mỹ Duyên đã không lập tức hoạt động trong giới showbiz. Nửa năm qua là quãng thời gian người đẹp xứ Dừa tập trung cho việc học thêm những kỹ năng mềm với mong muốn có đủ kiến thức và những hiểu biết nhất định trước khi bước vào con đường nhiều mơ ước của bản thân.

Nữ hoàng Trang sức Mỹ Duyên gây sốc vì trọc đầu - 2

Sau một thời gian vắng bóng, người đẹp quết định đánh dấu sự trở lại của mình bằng bộ phim ngắn "Hẹn biển" mang nhiều thông điệp về tình yêu và khung cảnh thiên nhiên hùng vĩ của Việt Nam. 

Nữ hoàng Trang sức Mỹ Duyên gây sốc vì trọc đầu - 3

Những hình ảnh đầu tiên đã khiến khán giả chỉ nghĩ đây là một đoạn phim giới thiệu du lịch Việt Nam. Nhưng dưới góc nhìn của người trẻ, ê-kíp làm phim đã khiến khán giả đi từ bất ngờ này đến nuối tiếc khác. Một chuyện tình cảm động được gắn với thiên nhiên trong vắt khiến "Hẹn biển" để lại dấu ấn cho những người từng xem.

Nữ hoàng Trang sức Mỹ Duyên gây sốc vì trọc đầu - 4

Ba ngày quay trên biển với cái nóng 36 độ của Cam Ranh, tất cả đều được thực hiện nhanh nhất. Say sóng, nắng và di chuyển liên tục trên thuyền tới các bối cảnh, cũng như diễn viên và thành viên trong đoàn, Mỹ Duyên đã phải luôn cố gắng.

Nữ hoàng Trang sức Mỹ Duyên gây sốc vì trọc đầu - 6

Đây không đơn thuần là một câu chuyện tình yêu, không chỉ nói với những người trẻ hãy biết nâng niu sự sống của mình, mà còn là những khuôn hình giới thiệu về cảnh đẹp đất nước.

Nữ hoàng Trang sức Mỹ Duyên gây sốc vì trọc đầu - 7

Với một diễn viên chuyên nghiệp, họ có thể đóng những cảnh như phần cuối của bộ phim này dễ dàng hơn. Nhưng với một người tay ngang lại là lần đầu đóng phim như Mỹ Duyên, đó là một sự nỗ lực vượt qua chính mình.

Nữ hoàng Trang sức Mỹ Duyên gây sốc vì trọc đầu - 8

Cô gái ấy bị ung thư, dù chia lìa với người đàn ông của đời mình, dù đau đớn, nước mắt có rơi thì cách lột tả nội tâm nhân vật không phải là đau khổ suy sụp.

Nữ hoàng Trang sức Mỹ Duyên gây sốc vì trọc đầu - 9

Đó là tất cả tình yêu và mong cho người đàn ông của mình ở lại không bị ám ảnh bởi những giây phút cuối đời của cô gái.

Phi Thanh Vân: Đừng ai vừa mới quen tôi đã nghĩ đến chuyện lên giường

“Sau khi phẫu thuật đại tu ba vòng, đàn ông theo đuổi tôi rất nhiều. Điều đó khiến tôi vui và cũng thấy bối rối“- nữ...


 
Theo My Lan (Dân Việt)

sự kiện Hậu trường những ngôi sao