Nữ hoàng phòng trà sau ồn ào "hẹn hò" trai trẻ ở Hà Nội lúc tối muộn giờ ra sao?

Thứ Sáu, ngày 25/09/2020 13:44 PM (GMT+7)

Lệ Quyên một mình đưa con đi chơi và chia sẻ tâm trạng sau ồn ào vừa qua.

Mới đây trên trang cá nhân, Lệ Quyên chia sẻ bức ảnh selfie khi đang ngồi đợi con trai chơi thể thao. "Nữ hoàng phòng trà" nhận được nhiều lời khen vì nhan sắc trẻ trung, xinh đẹp dù để mặt mộc, không trang điểm. Bên cạnh đó, dân mạng còn chú ý tới chiếc túi giá trị hàng tỷ đồng được che trước ngực hay đồng hồ hàng hiệu sang trọng trên tay cô.

Nữ hoàng phòng trà sau ồn ào "hẹn hò" trai trẻ ở Hà Nội lúc tối muộn giờ ra sao? - 1

Giữa không khí u ám, Lệ Quyên viết: "Sài Gòn chiều nay mưa lâm râm, kéo dài, có cảm giác như đang ở Hà Nội... Ngồi một góc sân, chờ bạn Bo chơi thể thao, thỉnh thoảng mưa vẫn rơi lộp bộp vào ô... Tâm trạng đúng nghĩa đang tan chậm, ngoài kia chắc mọi người đang hối hả về nhà nhỉ. Ở đây thì có một thiếu nữ đi qua tuổi dậy thì khá lâu rồi, thích ngồi yên thế này... Đang nhớ những gì cần nhớ và quên những gì cần quên".

Chia sẻ của nữ ca sĩ khiến không ít chị em tò mò. Bởi sau vụ ồn ào vừa qua, Lệ Quyên thường xuyên đăng tải những bức ảnh một mình, khoe gương mặt trẻ trung, xinh đẹp hoặc body gợi cảm ở độ tuổi U40. Sau hình ảnh làm rộ lên tin đồn trục trặc hôn nhân, mối quan hệ của Lệ Quyên và chồng đại gia vẫn là điều gây tò mò cho khán giả.

Nữ hoàng phòng trà sau ồn ào "hẹn hò" trai trẻ ở Hà Nội lúc tối muộn giờ ra sao? - 2

Vừa qua, Lệ Quyên gây chú ý khi xuất hiện trong livestream Chuyện Eva do nhà báo Trác Thúy Miêu làm MC. Nữ ca sĩ đã thẳng thắn bày tỏ quan điểm của mình về chuyện ra đi của người phụ nữ và cách ứng xử với kẻ thứ ba.

Khi được hỏi về việc: "Lệ Quyên có tất cả nhưng đã đầy đủ chưa" thì nữ ca sĩ thẳng thắn chia sẻ: "Chúng ta tuyệt đối đừng giả vờ ngu và giả vờ hạnh phúc. Bởi vì điều đó là điều cơ bản nhất mà chúng ta phải giả vờ thì chúng ta quá thất bại rồi. Tôi đã từng là người thất bại rất nhiều năm. Đó không phải là sai, đó là sự lựa chọn của mình.

Trong những khoảnh khắc khác nhau, chúng ta sẽ có một sự lựa chọn, những giá trị khác nhau. Điều quan trọng là mình phải biết nhìn nhận, đừng giả vờ nữa mà phải sống thật với cảm xúc của mình. Sự thay đổi nào đôi khi cũng sẽ có rất nhiều vết xước, nhưng quan trọng nhất cuộc sống luôn là thật, cảm xúc luôn là thật. Tôi chỉ mong phụ nữ, vốn đã quá thiệt thòi rồi thì hãy yêu bản thân mình hơn. Mình yêu bản thân mình trước thì niềm vui mới lan tỏa và khiến người xung quanh hạnh phúc được".

Nữ hoàng phòng trà sau ồn ào "hẹn hò" trai trẻ ở Hà Nội lúc tối muộn giờ ra sao? - 3

Trước câu chuyện đánh ghen đang nóng suốt những ngày qua, Lệ Quyên cho rằng khi gặp một khủng hoảng nào đó trong cuộc sống thì người thân, bạn bè rất quan trọng. Song cô khẳng định bất kỳ điều gì xảy ra, bản thân người phụ nữ vẫn phải là người giúp mình trước.

Nữ hoàng phòng trà sau ồn ào "hẹn hò" trai trẻ ở Hà Nội lúc tối muộn giờ ra sao? - 4

"Tôi không dám xem nhưng clip đánh ghen cứ đập vào mắt, hoặc nghe người kế bên bàn tán. Cá nhân tôi từ khi còn nhỏ, khi không biết make-up, còn đen nhẻm, tất nhiên lúc đó tôi không phải là ngôi sao, chỉ là ca sĩ hát 60.000 đồng một đêm. Khi là một người bình thường đúng nghĩa, tôi quan niệm rằng mình chỉ cần tình yêu với người đàn ông đó. Còn nếu một lúc nào đó, người ta xem mình như vô hình và thương người khác thì mình thua, dù đó là ai thì mình cũng thua", Lệ Quyên nói.

Nữ hoàng phòng trà sau ồn ào "hẹn hò" trai trẻ ở Hà Nội lúc tối muộn giờ ra sao? - 5

Nữ ca sĩ còn đặt giả thiết nếu là bạn của người vợ đi đánh ghen, cô sẽ nhắn nhủ: "Nếu chị ấy không còn muốn thiết tha giữ người đàn ông đó, chị không cần phải động tay động chân như vậy. Nhưng nếu như chị muốn giữ chồng, chị làm vậy là mất hết, mất cả hình ảnh của mình. Tóm lại rằng cả hai mục đích bỏ chồng hay giữ chồng, cách làm đó đều sai”.

Nữ hoàng phòng trà sau ồn ào "hẹn hò" trai trẻ ở Hà Nội lúc tối muộn giờ ra sao? - 6

Khi bàn luận về tình yêu, Lệ Quyên cho rằng: "Thường thì tình yêu trái ngang lắm. Khi người ta có tình cảm với nhau rồi, người ta mới biết những thứ không may. Một người tỉnh táo, hãy cố gắng yêu đúng cách. Đó là cố gắng thôi, vì thật sự tình yêu mang lại sự mù quáng một cách kinh khủng. Nếu người luôn tỉnh táo thì chưa chắc tình yêu đến. Đôi khi người ta cứ cho phép mình không tỉnh táo như thế. Giá như lúc nào mình cũng đủ can đảm và gặp một người nào đó đủ nặng để nói: “Thì làm sao". Cùng lắm đó là thế giới của riêng tôi, không ai biết và không ai bước vào, chỉ mình tôi biết thôi".

Nguồn: http://danviet.vn/nu-hoang-phong-tra-sau-on-ao-hen-ho-trai-tre-o-ha-noi-luc-toi-muon-gio-ra-sao-...

Chị gái khoe vòng 1 ”bức thở” lấn át nữ hoàng nội y: Sự thật quan hệ với anh rể ca sỹ thần tượng

Chị gái Ngọc Trinh giải đáp những tò mò của dân mạng về quan hệ hai chị em gái cùng chuyện "anh rể - em vợ".

Theo Ngà Lê (Tổng hợp) (Dân Việt)
sự kiện Lệ Quyên