Nữ hoàng ảnh lịch Thanh Mai trẻ trung hơn tuổi, sắc sảo nói về "lời hứa của đàn ông"

Thứ Tư, ngày 05/10/2022 11:04 AM (GMT+7)
Chia sẻ

“Tôi nghiêm khắc chăm chút ngoại hình vì muốn tôn trọng khán giả”, MC Thanh Mai chia sẻ.

Được mệnh danh “nữ hoàng ảnh lịch”, nữ diễn viên kiêm MC Thanh Mai vẫn luôn giữ được vóc dáng và nhan sắc trẻ đẹp dù đã bước vào tuổi U50. Trong nhiều bức hình chụp cùng cô con gái đang là sinh viên, Thanh Mai vẫn được nhiều khán giả gọi vui khi so sánh cô như “chị gái” của con. Mới đây, nữ doanh nhân trở thành khách mời trong talkshow “Có hẹn lúc 22 giờ”. Cô cùng host đạo diễn Lê Hoàng, đạo diễn Đức Thịnh và diễn viên Quang Tuấn thảo luận chủ đề “Lời hứa của đàn ông có đáng tin?”.

Nữ hoàng ảnh lịch Thanh Mai trẻ trung hơn tuổi, sắc sảo nói về "lời hứa của đàn ông" - 1

MC Thanh Mai trở thành khách mời trong talkshow cùng với đạo diễn Đức Thịnh và diễn viên Quang Tuấn

Qua lăng kính của Thanh Mai, một vấn đề nhạy cảm được nhìn nhận theo hướng tích cực, hài hước. Thanh Mai tỏ ra là một nữ nghệ sĩ sắc sảo, giàu trải nghiệm nhưng vẫn có sự mềm mại, nữ tính trong mỗi nhận định. Nói về "lời hứa của đàn ông", Thanh Mai tin rằng chất lượng của lời hứa phụ thuộc vào quá trình gây dựng niềm tin trong thời gian dài. Không có lời hứa nào hoàn toàn đáng tin, cũng không có lời hứa nào ngay từ đầu đã đáng bị ngờ vực.

Không chỉ gây chú ý nhờ những ý kiến thú vị, ngoại hình của nữ hoàng ảnh lịch cũng là điểm nhấn trong buổi ghi hình. Cô diện chiếc đầm sang trọng, nổi bật làn da đẹp. Đây vốn là phong cách quen thuộc luôn gây ấn tượng mỗi khi xuất hiện của Thanh Mai. Cô chuộng kiểu tóc bob xoăn lọn cách điệu giúp tăng thêm thần thái rạng rỡ. “Tôi nghiêm khắc chăm chút ngoại hình vì muốn tôn trọng khán giả, đem lại hình ảnh chỉn chu nhất dù ở vị trí doanh nhân hay diễn viên”, cô nói. Ở tuổi 48, nữ MC giữ được ngoại hình như độ xuân thì nhờ áp dụng chế độ ăn uống, tập luyện khoa học. Ngoài ra, cô cởi mở trong tư duy làm đẹp khi áp dụng những công nghệ tiên tiến để giữ gìn làn da, vóc dáng.

Nữ hoàng ảnh lịch Thanh Mai trẻ trung hơn tuổi, sắc sảo nói về "lời hứa của đàn ông" - 2

Nữ hoàng ảnh lịch Thanh Mai trẻ trung hơn tuổi, sắc sảo nói về "lời hứa của đàn ông" - 3

Ngoại hình của nữ hoàng ảnh lịch là điểm nhấn trong buổi ghi hình

Dù bận rộn với việc kinh doanh nhưng cô vẫn dành thời gian để xuất hiện trong những sự kiện có ý nghĩa nhân văn. Cô cũng tự trau dồi thêm vốn hiểu biết, cải thiện vẻ đẹp tâm hồn lẫn hình thức.

Nữ hoàng ảnh lịch Thanh Mai trẻ trung hơn tuổi, sắc sảo nói về "lời hứa của đàn ông" - 4

Nữ hoàng ảnh lịch Thanh Mai trẻ trung hơn tuổi, sắc sảo nói về "lời hứa của đàn ông" - 5

Nhan sắc trẻ trung của nữ hoàng ảnh lịch đình đám một thời

Có con gái 19 tuổi là du học sinh ở Mỹ, Thanh Mai vẫn luôn động viên và dõi theo con trong những bước đi trưởng thành. Thời gian rảnh, cô đi du lịch, tận hưởng cuộc sống cùng con gái.

Nguồn: https://arttimes.vn/giai-tri/nu-hoang-anh-lich-thanh-mai-tre-trung-hon-tuoi-sac-sao-noi-ve-34loi...

Ngọc Sơn yêu đơn phương Lý Nhã Kỳ có hot bằng Trấn Thành và “người ấy”?

Trong những sao Việt yêu đơn phương, bất ngờ nhất là nam diễn viên cưới được vợ trẻ kém 26 tuổi.

Chia sẻ
Theo Thu Vũ (Arttimes)
sự kiện Hậu trường những ngôi sao
Báo lỗi nội dung