Nữ doanh nhân giàu có Hà thành khiến nam người mẫu trẻ muốn "lái máy bay" để học hỏi kinh nghiệm

Thứ Hai, ngày 10/08/2020 09:42 AM (GMT+7)

Nam người mẫu thẳng thắn bày tỏ “muốn làm phi công” để học hỏi kinh nghiệm trên show hẹn hò.

Sự kiện: Hành lý tình yêu

Tập 9 chương trình Hành lý tình yêu vừa lên sóng tối 9.8 đã chào đón nhân vật nữ chính là ca sĩ, doanh nhân Nguyễn Thu Trang. Thừa nhận từng thất bại trong hôn nhân vào thời điểm khó khăn nhất trong kinh doanh, nhưng chị đã quyết tâm gây dựng lại sự nghiệp và chăm sóc tốt cho con gái của mình.

Nữ doanh nhân giàu có Hà thành khiến nam người mẫu trẻ muốn "lái máy bay" để học hỏi kinh nghiệm - 1

Là một người nữ từng trải, là một doanh nhân tràn đầy năng lượng tích cực, những người đàn ông đến chương trình sẽ không dễ dàng chinh phục người phụ nữ xinh đẹp và cá tính này. Chính đạo diễn Lê Hoàng cũng đã thốt lên rằng “chẳng mấy khi dồn vào một người phụ nữ sắc đẹp, thành đạt, quyền lực, sang trọng, những phẩm chất này ít khi đi với nhau”, nhưng Thu Trang lại có tất cả. 

Doanh nhân Quang Duy: “Người đàn ông phải có khả năng che chở và bảo vệ cho người phụ nữ của mình”

Nữ doanh nhân giàu có Hà thành khiến nam người mẫu trẻ muốn "lái máy bay" để học hỏi kinh nghiệm - 2

Người đàn ông đầu tiên đến chương trình là doanh nhân Quang Duy – hiện đang là CEO điều hành công ty du lịch và vui chơi giải trí trên biển. Chia sẻ bí mật đầu tiên: “Anh không thích yêu người thành công hơn mình”, Quang Duy đã khiến Thu Trang cảm thấy “vô cùng vui vì có một người đàn ông tự tin nói rằng muốn hơn mình”.

Đồng tình với Thu Trang, Hari cho rằng, với bí mật này, Quang Duy đang thể hiện ý chí của mình, nếu người phụ nữ của anh giỏi thế này thì anh sẽ cố gắng giỏi hơn, thành công hơn.

Quang Duy cũng chia sẻ thêm, “đàn ông luôn muốn thể hiện bản thân mình, có khả năng che chở và bảo vệ cho người phụ nữ của mình, người mà mình yêu thương”, chính vì vậy, đứng trước một Thu Trang thành đạt và bản lĩnh, đây sẽ là thử thách cho anh và hành trình này anh muốn tìm hiểu và vượt qua nó.

Tôn Tuấn Kiệt – Chàng người mẫu điển trai muốn tìm một “một tình yêu không phân biệt tuổi tác”

Nữ doanh nhân giàu có Hà thành khiến nam người mẫu trẻ muốn "lái máy bay" để học hỏi kinh nghiệm - 3

Chàng trai tiếp theo là nam người mẫu trẻ Tôn Tuấn Kiệt. Anh chàng đã có một phần mở màn đầy “sai lầm” khi liên tục xưng hô chị - em với Thu Trang, thế nhưng Tuấn Kiệt sau đó đã ghi rất nhiều điểm cộng trong mắt nữ chính, vì sự hài hước nhưng đầy chân thành của mình.

Chia sẻ quan điểm tình yêu, Tuấn Kiệt cho biết, anh thích một người trưởng thành và Thu Trang chính là “gu” về mẫu người phụ nữ lý tưởng mà anh luôn mong muốn. Chính vì vậy, không quá bất ngờ khi anh chia sẻ bí mật đầu tiên “Anh thích lái máy bay để phát triển bản thân”.

Thừa nhận là một người hài hước, đa sắc thái, luôn muốn cuộc sống tích cực và nhiều niềm vui, Tuấn Kiệt tin rằng một người phụ nữ nhiều công việc như Thu Trang sẽ cần một người đàn ông mang nhiều niềm vui để san sẻ mọi chuyện trong cuộc sống như anh. Tuy nhiên, nữ doanh nhân thành đạt không có nhiều ấn tượng với chàng trai trẻ này.

Phạm Khánh: Người đàn ông biết hi sinh đứng về phía sau cho người phụ nữ của mình tỏa sáng

Nữ doanh nhân giàu có Hà thành khiến nam người mẫu trẻ muốn "lái máy bay" để học hỏi kinh nghiệm - 4

Tin rằng những gì “trái dấu, trái chiều sẽ hút nhau”, Phạm Khánh đến Hành Lý Tình Yêu để chinh phục một người phụ nữ khác anh hoàn toàn. Nếu như ở Thu Trang là sự cá tính, quyết liệt, hết lòng vì công việc và sự nghiệp thì Phạm Khánh lại là một người “lãng mạn, đa sầu đa cảm, miên man, nhiều hoài niệm” và luôn “thèm những bữa cơm gia đình”.

Những bí mật được hé lộ của anh cũng chứng tỏ anh là một người đàn ông của gia đình như: “Anh hay lén vứt quần áo của người yêu khi cảm thấy xấu”, “Anh hay chê bai để người yêu hoàn hảo hơn”. Những bí mật này được giải thích rằng, anh muốn gia đình trở nên ngăn nắp, gọn gàng, tinh tươm và sạch đẹp hơn và bản thân anh cũng là một người yêu cái đẹp.

Là một người phụ nữ tinh tế, Thu Trang nhận ra rằng, với một người thường xuyên đi xa làm việc như mình, người đàn ông của gia đình là một điều tốt nhưng khó chia sẻ, khó cùng chung áp lực trong công việc.

Không muốn một người đàn ông nhẹ nhàng, nội tâm phải chịu áp lực của một người phụ nữ kinh doanh, Thu Trang đã đóng vali của Phạm Khánh dù cho Phạm Khánh cố thuyết phục rằng hai người “trái dấu” sẽ hút nhau và hòa hợp với nhau.

Người phụ nữ từng trải sẽ chọn ai?

Nữ doanh nhân giàu có Hà thành khiến nam người mẫu trẻ muốn "lái máy bay" để học hỏi kinh nghiệm - 5

Người mẫu Tuấn Kiệt thẳng thắn bày tỏ “muốn làm phi công” để học hỏi kinh nghiệm trên show hẹn hò.

Ở vòng tiếp theo, Tuấn Kiệt đưa ra bí mật “Anh không đảm bảo chung thủy nếu phải yêu xa” và giải thích rằng, anh còn trẻ và sẽ không đảm bảo điều gì sẽ bù đắp cho anh khi không ở cạnh người phụ nữ của mình. Tình yêu không phải chỉ là những cuộc trò chuyện qua điện thoại. Nếu chỉ dừng lại ở đó, cuộc tình sẽ ngày càng trở nên nhàm chán. Đó cũng là lý do mà anh thích một người phụ nữ từng trải vì anh tin rằng, người từng trải sẽ thấu hiểu được điều này. Tuấn Kiệt chia sẻ, nhìn thấy những gì mà Thu Trang đã trải qua, anh rất ngưỡng mộ chị và mong chị sẽ cho anh một cơ hội để bắt đầu.

Nữ doanh nhân giàu có Hà thành khiến nam người mẫu trẻ muốn "lái máy bay" để học hỏi kinh nghiệm - 6

Nữ chính có “sắc đẹp, thành đạt, quyền lực và sang trọng” khiến các ứng viên nam e ngại

Mong muốn tìm kiếm một người đàn ông hiểu mình, Thu Trang nghĩ rằng, người đàn ông đó phải từng trải và có khả năng chịu được áp lực, vì thế chị đã đóng lại vali của Tuấn Kiệt. Quyết định này của Thu Trang khiến ban cố vấn khá bất ngờ nhưng Thu Trang cho biết, chị đã “sống theo chính mình” quá lâu rồi và giờ chị đi tìm một người đàn ông hiểu, đồng hành và trân trọng những gì mà chị đã cố gắng có được.

Về phía Quang Duy, anh đưa ra bí mật “Anh không biết cân đối thời gian cho công việc và tình yêu” và nhận được sự đồng cảm của Thu Trang vì chị cũng là người đam mê công việc.

Thu Trang chia sẻ thêm, đa số phụ nữ khi nghĩ về hạnh phúc thì thường nghĩ về gia đình, chồng con, mái ấm,… thì ngược lại, Thu Trang luôn nghĩ về công việc và sự nghiệp. Chị không ngại thừa nhận trong 25 năm làm việc, mỗi ngày chị chỉ ngủ 5 tiếng dù thành công hay thất bại, và luôn cố gắng để trở thành người phụ nữ có ảnh hưởng trong xã hội, trong cộng đồng, có thành tựu, thành tích riêng.

Nữ doanh nhân giàu có Hà thành khiến nam người mẫu trẻ muốn "lái máy bay" để học hỏi kinh nghiệm - 7

Doanh nhân Quang Duy liệu có chinh phục được Thu Trang mạnh mẽ và cá tính?

Tuy nhiên, bất ngờ chưa dừng lại tại đây. Ở vòng cuối, khi đứng trước hai bí mật: “Em thích nhậu và nhậu giỏi” và “Em không muốn kết hôn”, Quang Duy cho rằng một người phụ nữ từng thất bại trong hôn nhân và hiện giờ đang thành công sẽ không muốn kết hôn lần nữa, vì vậy anh cho rằng “Em không muốn kết hôn” là điều mà Thu Trang muốn chia sẻ, nhưng rất tiếc Quang Duy đã chọn sai bí mật của Thu Trang.

Ai cũng nghĩ rằng, một người bản lĩnh, thành đạt như Thu Trang sẽ không muốn kết đôi cùng ai đó nhưng hóa ra, trong thâm tâm người phụ nữ dù cho có bản lĩnh và mạnh mẽ tới đâu cũng khao khát yêu và được yêu và tìm được người đàn ông phù hợp để nắm tay nhau đi trọn con đường.

Nguồn: http://danviet.vn/nu-doanh-nhan-giau-co-ha-thanh-khien-nam-nguoi-mau-tre-muon-lai-may-bay-de-hoc...

Chàng giám đốc trẻ dành 25 ngàn đồng/ngày cho bạn gái khiến khán giả sốc nặng

Hari Won, Hoàng Yến choáng váng vì mức độ chi li của chàng giám đốc trẻ dành 800 nghìn 1 tháng làm “tình phí”.

Theo Oanh Oanh (Dân Việt)
sự kiện Hành lý tình yêu