Nữ diễn viên bị ghét nhất trong “Ngôi nhà nhỏ trên thảo nguyên” qua đời

Thứ Bảy, ngày 17/11/2018 00:07 AM (GMT+7)

Bà Katherine MacGregor, nổi tiếng với vai diễn trong bộ phim “Ngôi nhà nhỏ trên thảo nguyên” đã mất vào ngày 13/11 vừa qua.

Theo thông tin có được, nữ diễn viên Katherine MacGregor đã qua đời vào ngày 13/11 vừa qua tại Woodland Hills, California. Người đại diện của bà lên tiếng xác nhận thông tin trên với báo giới.

Nữ diễn viên bị ghét nhất trong “Ngôi nhà nhỏ trên thảo nguyên” qua đời - 1

Bà Katherine MacGregor, nổi tiếng với vai diễn trong bộ phim “Ngôi nhà nhỏ trên thảo nguyên” đã mất vào ngày 13/11 vừa qua

Trước thông tin bà Katherine MacGregor đã mất, nữ diễn viên Melissa Gilbert – người thủ vai Laura Ingalls trong “Ngôi nhà nhỏ trên thảo nguyên” không khỏi thương tiếc. Cô có đăng tải lên trang cá nhân những dòng chia sẻ để tưởng nhớ đến bạn diễn một thời của mình.

“Bà ấy là người cởi mở và hài hước. Một nữ diễn viên tài năng có thể đóng nhân vật đáng ghét với một trái tim đầy yêu thương. Nhân vật Harriet Olesson của bà là người phụ nữ được fan yêu nhất và cũng là nhân vật bị fan ghét nhất. Một nhân vật phản diện hoàn hảo.

Điều mà người bên ngoài không biết là bà rất yêu thương và chăm sóc dàn diễn viên trẻ. Tôi thực sự yêu mến bà và cảm thấy an lòng khi biết bà được yên nghỉ với niềm tin và linh hôn đã chuyển sang một kiếp mới. Tạm biệt Scottie, tôi thực sự hy vọng chúng ta có thể gặp lại nhau trong thời gian tới”, Melissa Gilbert viết.

Nữ diễn viên bị ghét nhất trong “Ngôi nhà nhỏ trên thảo nguyên” qua đời - 2

Nữ diễn viên Melissa Gilbert – người thủ vai Laura Ingalls trong “Ngôi nhà nhỏ trên thảo nguyên” tưởng nhớ tới bà Katherine MacGregor trên trang cá nhân.

Sinh năm 1925, bà Katherine MacGregor được khán giả thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng biết đến qua bộ phim “Ngôi nhà nhỏ trên thảo nguyên” cùng vai diễn bà chủ tiệm tạp hóa ghê gớm Harriet Oleson tại thị trấn nơi gia đình Laura Ingalls sinh sống. Là nhân vật khiến người xem ghét cay ghét đắng nhưng vai Harriet Oleson cũng đem đến nhiều màn cười nghiêng ngả cho khán giả.

Bà Katherine xuất hiện ở 153 tập phim của “Ngôi nhà nhỏ trên thảo nguyên”. Thời gian sau đó, bà từ bỏ việc đóng phim và chuyển sang nghề dạy diễn xuất cho các em nhỏ. Trong cuộc sống bà được nhận xét là người thân thiện, ấm áp và nhận được nhiều tình cảm yêu mến từ mọi người.

Nữ diễn viên bị ghét nhất trong “Ngôi nhà nhỏ trên thảo nguyên” qua đời - 3

Nữ diễn viên bị ghét nhất trong “Ngôi nhà nhỏ trên thảo nguyên” qua đời - 4

Nữ diễn viên bị ghét nhất trong “Ngôi nhà nhỏ trên thảo nguyên” qua đời - 6

Một số hình ảnh của nữ diễn viên Katherine MacGregor thời đóng “Ngôi nhà nhỏ trên thảo nguyên”.

Về đời tư, bà MacGregor đã kết hôn 2 lần. Lần đầu bà lên xe hoa với nam diễn viên Bert Remsen vào năm 1949. Sau đó, bà kết hôn lần 2 vào năm 1969 nhưng cuộc hôn nhân này chỉ kéo dài 1 năm. Mặc dù trải qua 2 lần đò nhưng nữ diễn viên này không có con.

Sự thật tin đồn diễn viên hài Thúy Nga qua đời, để lại gia tài triệu đô tại Mỹ

Người hâm mộ vô cùng hoang mang khi có tin diễn viên hài Thúy Nga đã qua đời. Thậm chí, có fans của Thúy Nga còn bật khóc...

Nguyễn Linh (Người lao động)

sự kiện Hậu trường những ngôi sao