Nữ CEO bỏ công ty lớn vào rừng đóng phim: Đời thực quá sexy, lấy chồng Nhật Bản

Thứ Tư, ngày 03/06/2020 19:05 PM (GMT+7)

Cuộc sống viên mãn của nữ diễn viên chính “Truyền thuyết về Quán Tiên” được công chúng vô cùng ngưỡng mộ. 

Phim điện ảnh Việt gây chú ý nhiều nhất trong khoảng thời gian gần đây là Truyền thuyết về Quán Tiên, chuyển thể từ truyện ngắn của nhà văn Xuân Thiều. Chỉ riêng trailer của bộ phim với cảnh tắm tiên của các diễn viên nữ chính cũng đủ gây “bão” cộng đồng mạng. 

Nữ CEO bỏ công ty lớn vào rừng đóng phim: Đời thực quá sexy, lấy chồng Nhật Bản - 1

Nội dung phim kể về ba cô gái thanh niên xung phong gồm Mùi (Thúy Hằng), Phượng (Minh Khuê) và Tuyết Lan (Mai Anh) vào những năm 1967. Các cô gái sống trong một hang động ở rừng Trường Sơn, mở một nơi nghỉ chân cho các anh lính và gọi đó là “Quán Tiên".

Nữ CEO bỏ công ty lớn vào rừng đóng phim: Đời thực quá sexy, lấy chồng Nhật Bản - 2

Nữ chính của bộ phim là gương mặt quen thuộc Đỗ Thúy Hằng. Vào vai Mùi - cô gái trẻ khắc khoải chờ chồng suốt 5 năm, Thúy Hằng đã thành công diễn tả nội tâm nhân vật mạnh mẽ, quyết đoán và đôi lúc đượm buồn. Mỗi câu thoại và ánh mắt của Thúy Hằng đều khiến người xem đồng cảm với nữ thanh niên xung phong Mùi. 

Nữ CEO bỏ công ty lớn vào rừng đóng phim: Đời thực quá sexy, lấy chồng Nhật Bản - 3

Khán giả biết đến Thúy Hằng qua các vai diễn ấn tượng trong Cuộc đời của Yến, Bí mật Eva, Mưa bóng mây Những đứa con của làng. Với vai diễn cực kỳ xuất sắc trong Cuộc đời của Yến, Thúy Hằng giành được giải thưởng Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất tại LHP Việt Nam lần thứ 19.

Hầu hết thời gian của cô để dành vào việc kinh doanh và chăm sóc gia đình. Cũng vì nguyên nhân này, cô đã từ chối vai diễn trong hai bộ phim truyền hình đình đám Thương nhớ ở ai Quỳnh Búp bê.

Nữ CEO bỏ công ty lớn vào rừng đóng phim: Đời thực quá sexy, lấy chồng Nhật Bản - 4

Thúy Hằng hiện là CEO của một công ty lớn, cô đang là bà chủ của hai cửa hàng kinh doanh đồ chơi Golf có tiếng ở Hà Nội. Nữ diễn viên từng chia sẻ đam mê số 1 của mình là kinh doanh, nghệ thuật là cuộc dạo chơi khi có cảm xúc. Tuy nhiên, dù hoạt động trong lĩnh vực nào, Thúy Hằng cũng cố gắng hết mình để hoàn thành thật tốt. 

Nữ CEO bỏ công ty lớn vào rừng đóng phim: Đời thực quá sexy, lấy chồng Nhật Bản - 5

Đây cũng chính là lí do cô quyết định tạm gác việc kinh doanh và vào rừng đóng phim suốt 2 tháng. Thúy Hằng tiết lộ suốt 4 năm qua, cô chỉ vùi đầu vào công việc, không đi du lịch và cũng không tham gia diễn xuất. Vì thế, dù cát-xê không quá cao, Thúy Hằng vẫn quyết định thủ vai chính trong Truyền thuyết về Quán Tiên

Nữ CEO bỏ công ty lớn vào rừng đóng phim: Đời thực quá sexy, lấy chồng Nhật Bản - 6

Nhìn vào sự trẻ trung và vóc dáng thanh mảnh của Thúy Hằng, nhiều người không biết rằng cô đã là mẹ của 2 con. Chồng nữ diễn viên là một doanh nhân người Nhật, đang làm việc tại nước ngoài, còn Thúy Hằng lại chọn ở Việt Nam. 

Nữ CEO bỏ công ty lớn vào rừng đóng phim: Đời thực quá sexy, lấy chồng Nhật Bản - 7

Tuy rất bận rộn với lịch trình công việc dày đặc từ sáng đến 10 giờ tối, Thúy Hằng vẫn tuân thủ nguyên tắc dành cuối tuần cho các con. Cô rất tận hưởng khoảng thời gian ở bên 2 con, dạy con gái nữ công gia chánh và con trai sửa chữa đồ đạc. 

Nữ CEO bỏ công ty lớn vào rừng đóng phim: Đời thực quá sexy, lấy chồng Nhật Bản - 8

Nữ diễn viên chia sẻ bản thân không quá chú tâm vào việc ăn diện, cô quan niệm phải biết quý trọng đồng tiền mình làm ra, nên cần tính toán kỹ xem đồ vật có xứng đáng để mình mua. Trong tủ đồ của Thúy Hằng không thiếu đồ hiệu, nhưng đối với cô, tư cách con người mới là quan trọng nhất. Cô muốn đối tác nhìn mình như một người phụ nữ trẻ trung, năng động và thành đạt. 

Nguồn: http://danviet.vn/nu-ceo-bo-cong-ty-lon-vao-rung-dong-phim-doi-thuc-qua-sexy-lay-chong-nhat-ban-...

Cảnh ”tắm tiên” trên màn ảnh Việt: Người được khen, kẻ lại gây tranh cãi

Phim Việt gây chú ý với những cảnh tắm tiên, tắm suối khi các mỹ nhân là nhân vật chính.

Theo Oanh Nguyễn (Dân Việt)
sự kiện Hậu trường những ngôi sao