"Ông hoàng nhạc sến" Ngọc Sơn nói điều bất ngờ về quá khứ tù tội vì ăn chơi thác loạn

Thứ Năm, ngày 10/09/2020 17:35 PM (GMT+7)

Danh ca Ngọc Sơn rơi nước mắt khi nhắc về ồn ào vướng vòng lao lý nhiều năm trước.

Trong tập 3 chương trình "Ngân nga tại gia", người dẫn chương trình - ca sĩ Võ Hạ Trâm sẽ đến thăm nhà danh ca Ngọc Sơn cùng với khách mời đồng hành - ca sĩ Quách Tuấn Du. Nhiều người không khỏi trầm trồ về cơ ngơi dát vàng "độc nhất vô nhị" của "ông hoàng nhạc sến". Bên trong căn nhà, ngoài những thiết kế, nội thất độc đáo, lạ mắt, Ngọc Sơn còn có căn phòng để tập luyện thể thao, đây là bí quyết giúp nam ca sĩ vẫn giữ được sức khoẻ tốt, sở hữu cơ thể săn chắc, năng động dù đã ở tuổi 52.

Trong cuộc trò chuyện, Võ Hạ Trâm không ngại đặt câu hỏi cho Ngọc Sơn về scandal ăn chơi thác loạn trong quá khứ và mong nhận được câu trả lời để giải đáp thắc mắc của người hâm mộ trong nhiều năm qua. Nam danh ca rưng rưng nước mắt khi nhắc lại ồn ào trong quá khứ: "Khi Ngọc Sơn bị hiểu lầm và bị vào vòng lao lý, đại gia đình cũng đều biết. Ngọc Sơn buồn lắm, buồn rũ rượi và tự nói với bản thân chắc kiếp này xui rồi, dồn hết cho cha mẹ thôi. Nhưng khi bước lên sân khấu trở lại nhìn ánh mắt của đại gia đình, Ngọc Sơn khóc, mà mãi mãi cái tình cảm trung thành, chung thủy đó đã yêu thương Ngọc Sơn cho đến bây giờ. Ngọc Sơn không giải thích, không khó chịu mà chỉ muốn nói: Ngọc Sơn mang ơn đời đã ban cho mình tình nghĩa. Ngọc Sơn cảm ơn những ai đã hiểu lầm vì họ thương mình, họ mới hiểu lầm mình".

"Ông hoàng nhạc sến" Ngọc Sơn nói điều bất ngờ về quá khứ tù tội vì ăn chơi thác loạn - 1

Ngọc Sơn rơi nước mắt khi nhắc lại scandal vướng vòng lao lý trong quá khứ.

Là con nuôi của Ngọc Sơn, Quách Tuấn Du bày tỏ tình sự thương cảm, khi đó anh vẫn bé và chưa hiểu hết được, cũng không biết đúng sai về scandal này. Tuy nhiên khi lên Sài Gòn, trở thành ca sĩ, được tiếp cận "ông hoàng nhạc sến", Quách Tuấn Du mới ngưỡng mộ lối sống của bố nuôi: "Những ngày tháng đó Du đã hiểu về con người của ba nhiều nhất. Có biết rằng có những hôm mưa gió bão bùng mấy ngày liên tiếp, bầu show muốn kéo đoàn về nhưng ba lúc đó sẵn sàng lấy tiền túi ra cứu đoàn, kêu đoàn trụ lại để sân khấu sáng đèn. Những tình cảm ba dành cho anh em trong gia đình nghệ sĩ mọi người đều kính trọng. Quách Tuấn Du cảm thấy được tiếp cận và làm con nuôi của ba là điều vô cùng hạnh phúc".

"Ông hoàng nhạc sến" Ngọc Sơn nói điều bất ngờ về quá khứ tù tội vì ăn chơi thác loạn - 2

Ngọc Sơn từng nghĩ mình mất tất cả nhưng vẫn trở lại sân khấu nhờ sự yêu thương của khán giả.

Danh ca Ngọc Sơn là một tên tuổi gạo cội và đình đám trong làng nhạc Việt trong nhiều năm qua. Sự nghiệp của Ngọc Sơn từng vướng scandal bị bắt vào tù năm 1992. Nam danh ca bị cho là có mặt trong bữa tiệc thác loạn và sau đó phải nhận án 12 tháng tù treo. Nam ca sĩ từng thừa nhận: "8 tháng 13 ngày tạm giam và 12 tháng tù treo đã khiến tôi đau đớn, hối hận và tỉnh ngộ nhiều điều".

Ngọc Sơn cũng từng lên tiếng về scandal lớn nhất trong đời mình: "Mỗi lần người ta nói về Ngọc Sơn là nói tôi ăn chơi trác táng, bị bắt tại chỗ vì cởi quần cởi áo, mang bao cao su, tham gia tiệc thác loạn. Tôi khẳng định chuyện đó toàn là những chuyện được người ta thêu dệt, không hề đúng sự thật". Theo Ngọc Sơn, anh hoàn toàn bị bắt không phải vì những trò đồi trụy trong tiệc sinh nhật. "Tôi bị bắt rất nhanh nhưng cũng nhanh chóng được thả. Tuy nhiên, chỉ vài ngày sau, tôi bị bắt lại vì được trả tiền nhiều để hát những ca khúc bị cấm" - Ngọc Sơn chia sẻ.

Ngọc Sơn còn khẳng định: "Thực là tôi bị oan, mỗi lần nghĩ đến chuyện đó, tôi đau lòng mấy chục năm nay".

Nguồn: http://danviet.vn/ong-hoang-nhac-sen-ngoc-son-noi-dieu-bat-ngo-ve-qua-khu-tu-toi-vi-an-choi-thac...

Mẹ ruột tiết lộ nhiều bí mật “động trời” của “ông hoàng nhạc sến” Ngọc Sơn

Ngọc Sơn cùng người thân trong gia đình vừa tổ chức tiệc sinh cho mẹ ruột là bà Kim Loan khi vừa vượt qua cơn bạo bệnh.

Theo Thương Đặng (Dân Việt)
sự kiện Ngọc Sơn
Báo lỗi nội dung