NSƯT Hoài Linh trở lại với điện ảnh

Sự kiện: Hoài Linh

Danh hài Hoài Linh chính thức trở lại màn ảnh rộng trong phim "Làm Giàu Với Ma", tuy nhiên, nam diễn viên đang là tâm điểm của những bàn luận trái chiều từ khán giả.

Bên cạnh Tuấn Trần, Diệp Bảo Ngọc, phim còn có sự góp mặt của dàn diễn viên kì cựu như NSƯT Hữu Châu, NSƯT Hoài Linh, Quang Minh, Lê Giang,... Khán giả đặt kỳ vọng vào màn kết hợp giữa 2 thế hệ diễn viên trong dự án này.

Hoài Linh tạo nhiều tranh luận khi trở lại với điện ảnh.

Hoài Linh tạo nhiều tranh luận khi trở lại với điện ảnh.

Tuy vậy, cái tên tạo ra nhiều tranh cãi phải kể đến NSƯT Hoài Linh. Anh cũng là nhân tố trở thành đề tài bàn tán sau khi xuất hiện trong tấm ảnh thông báo dự án Làm Giàu Với Ma. Danh hài đình đám một thời đứng giữa nhiều luồng ý kiến trái chiều, đặc biệt là sau những lùm xùm liên quan đến từ thiện trước đây.

Trên màn ảnh rộng, nghệ sĩ Hoài Linh từng có những tác phẩm ăn khách như Nhà Có 5 Nàng Tiên, Tía Tui Là Cao Thủ... Lần gần nhất NSƯT Hoài Linh có phim chiếu rạp là hai năm trước - phim Mến Gái Miền Tây do con nuôi Võ Đăng Khoa của anh sản xuất.

Người dùng N.M bình luận: "Cứ tưởng Hoài Linh đã biết bản thân không còn được khán giả tin yêu, ai dè vẫn đi đóng phim điện ảnh. Dù không phải anti, nhưng mình đoán phim này sẽ vướng tranh cãi khi ra rạp. Không biết ekip sẽ làm sao để phim sống được".

Trung Lùn là đạo diễn của dự án này.

Trung Lùn là đạo diễn của dự án này.

Đây dường như là quyết định của đạo diễn Trung Lùn - người từng thực hiện video ca nhạc Trọn Đời Bên Em của Lý Hải và có thời gian hợp tác với Hoài Linh trong các video hài. Bên cạnh đó, đạo diễn này cũng từng có những dự án remake phim truyền hình như Gia Đình Là Số 1 (phần 1, 2), Ngôi Sao Khoai Tây... 

NSƯT Hoài Linh trong những năm gần đây tích cực quay trở lại với những sân khấu vừa và nhỏ thay vì gameshow và các sân khấu lớn. Sau ồn ào từ thiện, nam nghệ sĩ hạn chế xuất hiện trước khán giả đại chúng. Hoài Linh cũng hiếm khi xuất hiện trong các sự kiện giải trí, ít chia sẻ trên mạng xã hội.

Nghệ sĩ Hoài Linh một mình đi show Biên Hòa - Đồng Nai dịp Tết 2024.

Nghệ sĩ Hoài Linh một mình đi show Biên Hòa - Đồng Nai dịp Tết 2024.

Danh hài nói trong một dịp hiếm hoi giao lưu cùng khán giả: "Giờ tôi ăn cá khô, mắm, cũng ở nhà đi ra đi vô, đi diễn để thỏa đam mê của mình. Diễn sân khấu không có bao nhiêu hết nhưng vui. Vui nhất là lúc anh em nghệ sĩ xúm lại với nhau, mua cơm hộp cùng ngồi ăn. Đó là điều tôi cần ở hiện tại cho tuổi già đỡ hiu quạnh".

Khán giả P.T bình luận về sự trở lại của Hoài Linh: "Nói thật thì Hoài Linh cống hiến khá nhiều, hồi xưa nhà tui mê hài Hoài Linh lắm cứ mở lên là cả nhà xúm lại coi rồi cười um sùm. Đánh kẻ chạy đi chứ không ai đánh người chạy lại, huống gì chú cũng không bị buộc tội bởi tòa án hay gì".

Nhiều người cũng khẳng định sẽ ủng hộ danh hài này trong lần trở lại. Một khán giả khẳng định: "Phim có Hoài Linh cứ ra là gia đình mình sẽ đi coi. Mình cảm thấy giải trí khi thưởng thức các tác phẩm có mặt của chú".

Nguồn: [Link nguồn]

Hình ảnh đời thường của nam danh hài gây bất ngờ.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Bình Vũ ([Tên nguồn])
Hoài Linh Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN