Trước khi “tuyên chiến” với bà Hằng, Vy Oanh từng tố Minh Tuyết "cướp hit"

Thứ Hai, ngày 24/05/2021 05:10 AM (GMT+7)

Giọng ca “Đồng xanh” từng xảy ra nhiều scandal với các nghệ sĩ.

Sự kiện: Vy Oanh

Vy Oanh là một trong những nghệ sĩ bị doanh nhân Nguyễn Phương Hằng gọi tên trong các clip livestream. Nguyên nhân xuất phát từ dòng trạng thái nữ ca sĩ mỉa mai nữ doanh nhân về việc vợ chồng bà làm từ thiện. 

"Bây giờ cô muốn tôi lôi cái dĩ vãng dơ dáy của cô với một thằng đại gia ra, rồi cô qua Mỹ đẻ không? Nó nói là 1.000 tỷ sao không đưa tiền mặt mà đưa đất. Quý vị thấy không? Tôi nói thiệt, cô là một đứa ngu. Có cái doanh nghiệp nào mà có 1.000 tỷ tiền mặt không? Người ta đi kinh doanh mà. Đất là gì? Đất cũng là tiền, mà nó còn thách thức sao không phải là tiền mà là đất. Quý vị thấy nó nói chuyện bố láo không?”, bà Phương Hằng tố Vy Oanh nhưng không đưa ra bằng chứng.

Trước khi “tuyên chiến” với bà Hằng, Vy Oanh từng tố Minh Tuyết "cướp hit" - 1

Bà Hằng đáp trả Vy Oanh trên live stream

Trước lời tố của bà chủ Đại Nam, Vy Oanh cũng thẳng thắn: "Cuối cùng con cũng cho cô có cơ hội được gọi tên con rồi kìa. Mà có điều cô bêu xấu 1, 2 người lời nói còn có giá trị, chứ mỗi ngày cô đứng trên pháp luật chửi hết người này qua người khác thì nó vô tác dụng cô ạ".

Nữ ca sĩ dùng giọng điệu thách thức: "Rồi kể chuyện quá khứ với hiện tại, con và những nghệ sĩ cô chửi rủa chắc chắn không thể bằng cô được rồi. Cô nhớ giữ sức để chửi con với tất cả nghệ sĩ mỗi ngày nghen cô. Giờ mới tới lượt con mà, con được cô live 1 tháng không cô ơi? Chắc chắn sẽ còn nhiều người trái ý cô lắm, cô giữ sức để còn chửi nghen".

Tháng 8/2016, Ngô Kiến Huy đăng tải một status về một đồng nghiệp "ca sĩ gốc Hàn Quốc không tiện nói tên" khiến cả đoàn làm phim phải chờ đợi mấy tiếng đồng hồ. Tuy không nhắc tên nhưng khán giả ai cũng cho rằng anh đang nhắm đến Hari Won. Trước sự việc, Vy Oanh cũng đăng đàn "tố" Hari Won và Trấn Thành mắc bệnh ngôi sao.

Nữ ca sĩ cho biết trước giờ cô ít khi đụng chạm đến ai nhưng cô lên tiếng vì muốn "bày tỏ câu chuyện của mình để bạn ấy nên bớt bớt tính tình trên mây lại, sống có trước có sau, biết nghĩ cho người khác một chút. Bởi, kim trong bọc có ngày cũng sẽ lòi ra". Cô còn nhắn nhủ với "đàn em" rằng: "Việt Nam nước tôi đã rất yêu thương và nâng niu bạn, dang tay chào đón và cho bạn lên một vị trí cao”.

Trước khi “tuyên chiến” với bà Hằng, Vy Oanh từng tố Minh Tuyết "cướp hit" - 3

Vy Oanh từng lên tiếng nói Hari Won mắc bệnh ngôi sao

Sau đó, phía Hari Won giải thích việc cô đi trễ là do đoàn phim báo sai giờ. Trấn Thành cũng nói về Vy Oanh: "Facebook đó là của Vy Oanh, Vy Oanh muốn nói gì là chuyện của cô ấy".

Năm 2019, Vy Oanh tiếp tục tạo sóng khi đăng đàn về tình trạng nghệ sĩ đi trước cover hit của đàn em và mang đi hát như là bài của mình.

"Tôi thấy mang danh là đàn chị đi trước trong nghề, là lão làng mà hễ đàn em có được bài hát hit là dành hát như đúng rồi. Công ai người đó hưởng, huống chi thời buổi này 1 bài hit sống rất ngắn giờ lại còn thêm vụ các anh chị phỗng tay trên. Như vậy khác gì cướp nồi cơm của họ, chặn đường họ đi trong khi công gây dựng biết bao khó khăn cực khổ mới có được chút thành quả", Vy Oanh thẳng thắn.

Khán giả nhanh chóng nhận ra nguời Vy Oanh nhắc đến là ca sĩ Minh Tuyết và ca khúc Để cho em khóc.

Trước khi “tuyên chiến” với bà Hằng, Vy Oanh từng tố Minh Tuyết "cướp hit" - 4

Vy Oanh sau đó tiếp tục lên tiếng: “Tháng 6/2018 Vy Oanh mới hết hạn độc quyền, chị Minh Tuyết đã hát bài này từ tháng 3/2018. Như vậy là chị Tuyết sai hay đúng? Ở đây dễ lách luật quá phải không”.

Đại diện ca sĩ Minh Tuyết cho biết, ca khúc Để Cho Em Khóc đã được trung tâm trả tiền tác quyền đầy đủ cho nhạc sĩ Phúc Trường. Phía em gái Cẩm Ly cho biết, phát ngôn của Vy Oanh là chưa văn minh, lịch sự. 

Dẫu vậy, Vy Oanh vẫn liên tục lên trang cá nhân tố đàn chị với lời lẽ đanh thép khiến khán giả ngán ngẫm.

Cũng trong năm 2019, Vy Oạnh tiếp tục lời qua tiếng lại với Hoa hậu Thu Hoài. Bị Thu Hoài tố cáo bắt chồng hiện tại "không ăn ốc vẫn phải đổ vỏ", Vy Oanh tiết lộ Thu Hoài làm người “lăng loàn”. Thậm chí, Trấn Thành cũng đã bị lôi vào cuộc chiến này.

Nữ ca sĩ còn tố Thu Hoài là người "chơi bẩn", thuê người tạt sơn và các loại chất thải vào cửa hàng trà sữa của Hoa hậu Phạm Hương ngày khai trương. Tuy nhiên cô không đưa ra được bằng chứng. 

Khi bị Thu Hoài lôi con trai vào “cuộc chiến”, Vy Oanh khẳng định cô sẽ không để yên. Nữ ca sĩ sinh năm 1985 đăng tải  nhiều dòng trạng thái với nội dung kể về đời tư của Thu Hoài.

Trước khi “tuyên chiến” với bà Hằng, Vy Oanh từng tố Minh Tuyết "cướp hit" - 5

Thu Hoài và Vy Oanh từng rất thân thiết

Không những thế, trong lời chia sẻ, Vy Oanh còn lên tiếng cảnh cáo MC Trấn Thành. Cô dùng lời lẽ vô cùng gay gắt và gọi nam MC bằng "thằng". "Tao cảnh cáo tụi mày dám đụng đến con tao thì không yên đâu. Bao nhiêu mồ hôi nước mắt tao gây dựng được nên chúng mày không dễ báng bổ vậy đâu. Loại vô bổ chúng mày làm gì cũng có cả kế hoạch nên tao cảnh cáo luôn thằng vuốt đuôi MC Trấn Thành.

Tiền mày kiếm được nhiều hơn ở Việt Nam đấy. Cẩn thận với tao, tao dặn trước đấy. Loại bẩn thỉu vừa ăn cướp vừa làng như chúng mày biết chỗ đụng rồi đấy. Hóa ra tụi mày tởm lợm giống nhau nên tưởng ai cũng vậy bịa chuyện hại người. Đúng là ngưu tầm ngưu mã tầm mã", Vy Oanh gay gắt. 

Một điểm trùng hợp bất ngờ, ngay khi ông xã bị lôi vào cuộc, Hari Won cũng đăng dòng trạng thái đầy ẩn ý: "Hàn Quốc có câu gặp... thì nên né. Việt Nam có câu nào không vậy cả nhà ơi". Dù bài đăng không đề cập đến việc gì hay chỉ đích danh ai nhưng người hâm mộ cho rằng Hari Won đang ẩn ý nói đến Vy Oanh.

Nguồn: http://danviet.vn/truoc-khi-tuyen-chien-voi-ba-hang-vy-oanh-tung-to-minh-tuyet-cuop-hit-50202124...

Bà Nguyễn Phương Hằng phản ứng dữ dội với “vợ Hoài Linh”, nói 1 câu ”gây sốc”

Bà Hằng cho biết: “Vợ Hoài Linh đâu ra, ông ta có vợ hồi nào, vợ kiếp trước hả”.

Theo Phan Trai Úc (TH) (Dân Việt)
sự kiện Vy Oanh
Báo lỗi nội dung