Noo Phước Thịnh toát mồ hôi vì sự khó hiểu của Hoàng Phi

Sự kiện: Hội ngộ danh hài

Giọng ca "Gạt đi nước mắt" gặp khó khăn khi đoán tên bài hát do nam danh hài minh họa.

Trong phần "Thử thách ca sĩ" của tập 5 chương trình "Hội ngộ danh hài" phát sóng tối ngày 9.1, Hoàng Phi có nhiệm vụ thông qua động tác hình thể miêu tả theo lời của một ca khúc gắn liền với tên tuổi của ca sĩ khách mời Noo Phước Thịnh. Giọng ca trẻ tham gia thử thách bằng cách đeo tai nghe được bật nhạc rất to, nhìn cử động của Hoàng Phi và đoán tên bài hát được nhắc tới là gì.

Ca khúc thử thách của tuần này là bản hit đình đám của Noo Phước Thịnh trong thời gian gần đây – Gạt đi nước mắt. Vì mới biểu diễn vừa hát vừa nhảy cực sung trước đó, cộng với việc phải đoán tên ca khúc dựa trên động tác hình thể cực kỳ “khó hiểu” của Hoàng Phi, nam ca sĩ đã toát cả mồ hôi để suy luận.

Noo Phước Thịnh toát mồ hôi vì sự khó hiểu của Hoàng Phi - 1

Noo Phước Thịnh chia sẻ anh gặp chút khó khăn trước những hành động khó hiểu của Hoàng Phi.

Sau nhiều đáp án không chính xác như Biệt ly, Cố xóa hết, đến "Đau tim…Không có gì đau tim hết”, thì cuối cùng Noo Phước Thịnh cũng đưa ra được câu trả lời chính xác.

Theo quy định của chương trình, ca sĩ khách mời vượt qua thử thách sẽ được nhận một phong bao lì xì có giá trị 10 triệu đồng và nhiệm vụ của họ là lựa chọn một nghệ sĩ lớn tuổi, có hoàn cảnh neo đơn để trao phần quà Tết này. Và nam ca sĩ đã quyết định gửi món quà này đến nghệ sĩ Hồng Sáp - người nghệ sĩ mà anh ngưỡng mộ với nhiều vai diễn trên truyền hình, trên các sân khấu cải lương.

Video phần thử thách ca sĩ của Noo Phước Thịnh trong chương trình "Hội ngộ danh hài"

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Thành Phạm - Ảnh: Lê Nhân ([Tên nguồn])
Hội ngộ danh hài Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN