Noo Phước Thịnh: "Ngày mới vào nghề, tôi bị đuổi khỏi phòng thu"

Noo Phước Thịnh cho biết thời điểm mới vào nghề, anh bị một nhạc sĩ đuổi khỏi phòng thu vì hát dở.

Tối ngày 27/2, Noo Phước Thịnh có một buổi livestream trò chuyện cùng khán giả trên kênh TikTok. Nam ca sĩ đã có nhiều chia sẻ về quan điểm làm nghề và cuộc sống nhận được nhiều sự chú ý. Giọng ca Gạt đi nước mắt cho biết thời điểm mới đi hát, anh bị một nhạc sĩ đuổi khỏi phòng thu vì hát quá dở.

Noo Phước Thịnh kể: "Hồi đó mới chập chững vào phòng thu để thực hiện những bài hát đầu tiên. Nhạc sĩ Nguyễn Hoàng Duy là người trực tiếp bấm thu âm cho tôi. Ngày xưa tôi hát dở lắm nên bị đuổi ra khỏi phòng thu. Chú Duy là người đầu tiên và duy nhất có quyền hạn làm thế với tôi. Mãi sau này cũng không ai đuổi tôi ra khỏi phòng thu nữa.

Ngày trước tôi rất buồn khi bị chú Duy đuổi ra khỏi phòng thu, có nhiều suy tư. Sau đó tôi luôn cố gắng để khắc phục những khuyết điểm. Cho nên tôi rất biết ơn hành động đuổi mình ra khỏi phòng thu của chú Duy. Từ lúc đó tôi chỉ cho phép một người duy nhất được làm thế với tôi trong sự nghiệp âm nhạc của mình, còn lại chỉ là điều huyễn hoặc".

Noo Phước Thịnh giữ nguyên tắc chỉ cho phép duy nhất một nhạc sĩ đuổi mình ra khỏi phòng thu.

Noo Phước Thịnh giữ nguyên tắc chỉ cho phép duy nhất một nhạc sĩ đuổi mình ra khỏi phòng thu.

Chia sẻ về thành tích top 1 thịnh hành YouTube gần đây nhờ bản mashup tại lễ trao giải Làn sóng xanh, Noo Phước Thịnh cho biết ê-kíp đã dành thời gian thuyết phục mình rất lâu và quyết liệt nên mới gật đầu đồng ý. Hiện tại, màn trình diễn này đã đạt hơn 12 triệu lượt xem và vẫn còn trong top 10 thịnh hành.

Noo Phước Thịnh cho biết ê-kíp Làn sóng xanh đã cố gắng thuyết phục để anh gật đầu biểu diễn.

Noo Phước Thịnh cho biết ê-kíp Làn sóng xanh đã cố gắng thuyết phục để anh gật đầu biểu diễn.

Trong buổi livestream, Noo Phước Thịnh thẳng thắn đáp trả những bình luận chê bai ngoại hình của anh. Nam ca sĩ bày tỏ: "Có những người nói tôi dạo này hết đẹp trai. Thật ra tôi chưa bao giờ tự nhận mình là người đẹp trai. Tôi chỉ cố sống để bản thân thật vui vẻ, thoải mái, chỉn chu nhất trong mắt khá giả.

Như thế nào mới gọi là đẹp? Nhiều người hay lên bảng xếp hạng trai đẹp nhưng tôi chưa bao giờ nghĩ mình là người đẹp. Tôi thích làm người được khán giả yêu thương còn hơn là người chỉ đẹp mà chẳng có gì hết".

Noo Phước Thịnh tự nhận bản thân chưa bao giờ là người đẹp.

Noo Phước Thịnh tự nhận bản thân chưa bao giờ là người đẹp.

Nguồn: [Link nguồn]

Căn biệt thự của Quang Dũng tọa lạc tại TP.HCM, có thiết kế kiểu kiến trúc Nhật Bản mang đậm tính nghệ thuật.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Hồng Loan ([Tên nguồn])
Noo Phước Thịnh Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN