Noo Phước Thịnh hát live như "nuốt đĩa" giữa ngọn hải đăng cổ nhất Đông Nam Á

Thứ Sáu, ngày 30/10/2020 10:26 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Tổ chức đêm nhạc riêng tại ngọn hải đăng - TP Vũng Tàu, Noo Phước Thịnh tiếp tục mang đến cho khán giả không gian âm nhạc độc đáo giữa trời, mây và biển.

Noo Phước Thịnh hát live như "nuốt đĩa" giữa ngọn hải đăng cổ nhất Đông Nam Á - 1

Noo Phước Thịnh điển trai trong đêm diễn “NOO's Chill Night 2” tại thành phố biển Vũng Tàu.

Tối 29.10, Noo Phước Thịnh tổ chức đêm nhạc thứ 2 trong chuỗi show lớn nhất năm 2020 – “NOO’s Chill Night” với chủ đề “Buồn”. “NOO's Chill Night 2” được dẫn dắt bởi MC Quang Bảo cùng ban nhạc của nhạc sĩ Ngô Minh Hoàng.

Tâm sự về chủ đề đêm nhạc, Noo Phước Thịnh trải lòng: “Buồn thì có rất nhiều nỗi buồn khác nhau, nhưng có thể đó là những dấu ấn hay khoảnh khắc. Vì xuyên suốt chặng đường của mình, không hiểu tại sao chỉ toàn là những sáng tác buồn và khán giả thích Noo Phước Thịnh hát nhạc buồn. Cho đến bây giờ nhiều khi mình muốn bứt phá, thậm chí đến mẹ còn khuyên: “Hát nhạc sung đi con”, nhưng rồi, duyên chưa đến nên Noo Phước Thịnh vẫn hát nhạc buồn" 

Bên cạnh tiếng nhạc du dương, khán giả có thể tận hưởng làn gió mát rượi, chiêm ngưỡng cũng như thu vào tầm mắt trọn vẹn vẻ đẹp của thành phố biển Vũng Tàu về đêm.

Noo Phước Thịnh hát live như "nuốt đĩa" giữa ngọn hải đăng cổ nhất Đông Nam Á - 2

Nhạc sĩ Nguyễn Minh Cường góp mặt trong đêm diễn, anh chia sẻ với khán giả về ca khúc mới dành cho Noo.

Noo Phước Thịnh hát live như "nuốt đĩa" giữa ngọn hải đăng cổ nhất Đông Nam Á - 3

Mở đầu đêm nhạc NOO’s Chill Night 2, Noo Phước Thịnh quyết định dành tặng cho người hâm mộ một trong những bản hit đầu tiên trong sự nghiệp ca hát, đánh dấu cái tên Noo Phước Thịnh trong lòng công chúng, đó là ca khúc “Lặng Thầm” - sáng tác của nhạc sĩ Nguyễn Hoàng Duy. Tuy nhiên, bài hát đã được chàng ca sĩ điển trai phối lại theo phong cách hoàn toàn mới, mang đến cho người nghe một cảm giác quen mà lạ.

Tiếp sau đó, lần lượt những ca khúc như “Đổi Thay”, “Chợt Thấy Em Khóc”, “Xin Lỗi Em” hay “Gạt Đi Nước Mắt” được Noo Phước Thịnh gửi đến mọi người. Tuy những bài hát này đã quá quen thuộc nhưng khi đến với NOO’s Chill Night, mọi thứ đều trở thành “rượu mới” và khiến tất cả đều phải ngất ngây.

Đặc biệt tại đêm diễn, Noo Phước Thịnh lần đầu thể hiện live ca khúc “Yêu Một Người Sao Buồn Đến Thế". Ca khúc đánh dấu sự hợp tác lần đầu của anh cùng nhạc sĩ Nguyễn Minh Cường, với phần hòa âm phối khí của nhạc sĩ Hoài Sa. 

Sau “Thương” rồi đến “Buồn”, series NOO's Chill Night tạo dấu ấn mạnh mẽ trong sự nghiệp của Noo Phước Thịnh trong năm 2020. Trước tình cảm của khán giả chia sẻ mong muốn có thể xem trực tiếp chương trình này, Noo Phước Thịnh cho hay, biết đâu khi dịch đi qua, mọi thứ trở lại bình thường thì anh sẽ tổ chức một show diễn quy mô lớn, hoành tráng đáp lại tình cảm của mọi người.

Hiện tại, NOO's Chill Night tiếp tục thực hiện hàng tháng cho đến hết năm 2020 ở những địa điểm độc đáo nhất. NOO's Chill Night được đầu tư mức kinh phí lớn, chủ yếu tập trung vào âm nhạc, âm thanh và kỹ thuật để cho ra những sản phẩm chất lượng nhất dành tặng khán giả đã theo dõi, ủng hộ Noo Phước Thịnh suốt thời gian qua. 

Noo Phước Thịnh hát live như "nuốt đĩa" giữa ngọn hải đăng cổ nhất Đông Nam Á - 4

Không gian đêm diễn cực "chill" khi được thời tiết ủng hộ.

Nguồn: http://danviet.vn/noo-phuoc-thinh-hat-live-nhu-nuot-dia-giua-ngon-hai-dang-co-nhat-dong-nam-a-50...

Hương Tràm cùng loạt nghệ sĩ nghẹn ngào gửi tiếng lòng hướng về miền Trung

Dù đang du học tại Mỹ và không thể về Việt Nam vì dịch Covid-19, Hương Tràm vẫn không khỏi nghẹn ngào khi chứng kiến...

Chia sẻ
Theo Cát Mây (Dân Việt)
sự kiện Noo Phước Thịnh
Báo lỗi nội dung