Được trai đẹp thả thính, Ninh Dương Lan Ngọc thẳng thừng rủ về chung nhà

Hương Giang và Lâm Vỹ Dạ “há hốc” khi thấy Ninh Dương Lan Ngọc đưa ra lời mời táo bạo này.

Được trai đẹp thả thính, Ninh Dương Lan Ngọc thẳng thừng rủ về chung nhà - 1

Ban bình luận gồm các mỹ nhân đình đám

Với bộ tứ ban bình luận được yêu thích nhất trong chương trình “Quý Ông Đại Chiến” Hương Giang – Lâm Vỹ Dạ - Ninh Dương Lan Ngọc – Thúy Ngân tiếp tục chung tay tìm kiếm quý ông đích thực trong tập 11.

Được trai đẹp thả thính, Ninh Dương Lan Ngọc thẳng thừng rủ về chung nhà - 2

Dàn quý ông "cực phẩm" trong tập 11

Ở mỗi tập phát sóng của chương trình, không chỉ giữ trọng trách quan trọng cố vấn giúp cho 200 quý cô phía dưới tìm được đúng đối tượng yêu thích mà cũng “thừa cơ hội” tìm cho chính bản thân các mỹ nhân một người bạn tâm đầu ý hợp.

Được trai đẹp thả thính, Ninh Dương Lan Ngọc thẳng thừng rủ về chung nhà - 3

Lan Ngọc rang rỡ xinh đẹp

Trong tập 11 của “Quý Ông Đại Chiến”, lần đầu tiên Ninh Dương Lan Ngọc rủ rê trai đẹp về chung nhà ngay trên sóng truyền hình khiến Hương Giang và Lâm Vỹ Dạ hết sức ngạc nhiên.

Được trai đẹp thả thính, Ninh Dương Lan Ngọc thẳng thừng rủ về chung nhà - 4

Trai đẹp Vũ Thái Hưng

Với màn giới thiệu đầy ấn tượng của chàng trai Vũ Thái Hưng đến từ đất mỏ Quảng Ninh khiến không ít mỹ nhân phía dưới phải xiêu lòng. Sở hữu chiều cao lý tưởng cùng nụ cười tỏa nắng, chàng trai này liên tục tạo được thiện cảm với nhiều người. Đặc biệt hơn, chính quý ông này lại chỉ hướng ánh mắt của mình đến với quý cô Ninh Dương Lan Ngọc đang ngồi giữa 1 “rừng hoa” phía dưới kia.

Được trai đẹp thả thính, Ninh Dương Lan Ngọc thẳng thừng rủ về chung nhà - 5

Màn tung hung của ban cố vấn mang đến nhiều tiếng cười cho khán giả

Trong chương trình “Quý Ông Đại Chiến”, một lần nữa “cô ba Sài Gòn” lại được trai trẻ tỏ tình. Sau khi được công khai tỏ tình, Ninh Dương Lan Ngọc ngay lập tức tỏ hành động lạ khiến Lâm Vỹ Dạ và Thúy Ngân “khó chịu”. Không ngần ngại đang trên sóng truyền hình, Ninh Dương Lan Ngọc tiết lộ: "Nhà Ngọc còn dư 1 phòng, nếu bạn không ngại có thể đến ở cùng Ngọc” khiến nhiều người không khỏi ngạc nhiên về độ bạo dạn của cô nàng này.

Không chỉ có Ninh Dương Lan Ngọc, tuần này Thúy Ngân cũng được một chàng trai tiết lộ đã từng theo dõi nàng diễn viên “Gạo Nếp Gạo Tẻ” rất lâu và lần này quyết định tham gia chương trình vì có sự xuất hiện của Thúy Ngân.

Được trai đẹp thả thính, Ninh Dương Lan Ngọc thẳng thừng rủ về chung nhà - 6

Thúy Ngân tinh nghịch đáng yêu

Trớ trêu thay, ngay từ giây phút đầu tiên chàng trai này xuất hiện Lâm Vỹ Dạ nhanh chóng chấm ngay lập tức và nói với Thúy Ngân “Đây là gu của chị” nhưng cái kết lại khiến chính nữ diễn viên đau lòng. Đến từ Bình Dương, chàng trai Phan Tuấn Vũ với biệt danh “Anh ba khía” nhanh chóng thu hút không ít sự chú ý từ Lâm Vỹ Dạ với phong cách đầy chân chất và mộc mạc.

Được trai đẹp thả thính, Ninh Dương Lan Ngọc thẳng thừng rủ về chung nhà - 7

Lâm Vỹ Dạ  “há hốc” khi thấy Ninh Dương Lan Ngọc thẳng thừng rủ trai đẹp về chung nhà.

Thích từ ánh mắt đầu tiên nhưng Thúy Ngân lại vô tình hớt tay trên của đàn chị và đưa được cực phẩm vào “tim” của mình. Tuấn Vũ thổ lộ ngoài thời gian kinh doanh, mỗi ngày anh đều dành thời gian để xem bộ phim đình đám “Gạo Nếp Gạo Tẻ” để có thể gặp được Thúy Ngân. Và không còn nghi ngờ gì nữa, chính Thúy Ngân là nguyên nhân cho chàng trai đáng yêu này xuất hiện tại chương trình “Quý Ông Đại Chiến”.

Với dàn cực phẩm lịch lãm xuất hiện mỗi tuần, khán giả có thể thấy được nhiều khía cạnh cuộc sống và góc khuất trong tình yêu. Bên cạnh đó, sự hài hước, vui nhộn và không kém phần sâu sắc của dàn ban cố vấn xinh đẹp. Tuần này với nhiều diễn biến bất ngờ chắc hẳn “Quý Ông Đại Chiến” sẽ đem lại giây phút thư giãn mang đầy tính giải trí đến cho khán giả.

Chương trình “Quý Ông Đại Chiến” tập 11 phát sóng lúc 20h thứ Bảy (08/06) trên kênh VTV3.

 
Vì sự xuất hiện của ”Sơn Tùng”, Lan Ngọc khiến S.T tổn thương

Không chỉ Ninh Dương Lan Ngọc, cả Hương Giang và Anh Thư cũng không thể làm ngơ trước chàng “cực phẩm“ này!

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Anh Thư ([Tên nguồn])
Ninh Dương Lan Ngọc Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN