Những sao châu Á gặp tai nạn chảy máu vì diễn quá sung

Thứ Sáu, ngày 15/04/2016 19:30 PM (GMT+7)

Đàm Vĩnh Hưng và G-Dragon có điểm chung khi cùng bị chảy máu mắt lúc biểu diễn.

Những sao châu Á gặp tai nạn chảy máu vì diễn quá sung - 1

Tối 14.4 vừa qua, nam ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng không may bị tai nạn chảy máu ở mắt khi trình diễn trên sân khấu. Theo chia sẻ của anh, vì diễn quá sung nên anh bị các vũ công khua tay đập trúng vào mắt. Dù thấy đau "nổ đom đóm" nhưng vì đang diễn nên anh đã nén đau để thể hiện hết ca khúc.

Những sao châu Á gặp tai nạn chảy máu vì diễn quá sung - 2

Trước đó, cũng có những ca sĩ từng gặp tai nạn dẫn đến thương tích chảy máu vì diễn quá sung. “Hoa hậu làng hài” Nam Thư trong một chương trình trên truyền hình không may bị thương. Trong phân cảnh nhân vật của Nam Thư phải tự đập chai nước vào đầu mình, cô đã diễn quá nhập vai tới mức chai bị vỡ. Các mảnh vỡ cứa vào trán khiến cô chảy máu.

Những sao châu Á gặp tai nạn chảy máu vì diễn quá sung - 3

Giám khảo của chương trình và khán giả tại trường quay lo lắng nhưng rất may Nam Thư chỉ bị thương nhẹ. Sau đó, Nam Thư chia sẻ cô chỉ biết mình bị thương khi đưa tay sờ lên trán thấy máu. Vì tinh thần diễn xuất này, các giám khảo Trấn Thành, Việt Hương đồng loạt đứng lên dành cho Nam Thư sự ngưỡng mộ.

Những sao châu Á gặp tai nạn chảy máu vì diễn quá sung - 4

Nam ca sĩ Nathan Lee từng chia sẻ một bức hình hậu trường bị rách môi vì diễn quá sung. Phần môi bị trầy xước với vết đỏ vì bị thương.

Những sao châu Á gặp tai nạn chảy máu vì diễn quá sung - 5

Nathan Lee cho biết anh tham gia biểu diễn tại một sự kiện lớn ở khách sạn 5 sao vào tháng 2.2015. Anh mải mê trình diễn những bản hit quen thuộc tới mức bị đập micro vào miệng. Nathan Lee cho hay, khi đó môi anh chảy rất nhiều máu.

Những sao châu Á gặp tai nạn chảy máu vì diễn quá sung - 6

Giống như Đàm Vĩnh Hưng, nam ca sĩ G-Dragon nhóm Big Bang Hàn Quốc cũng từng bị chảy máu ở mắt. Các fan tinh ý chụp lại được sự cố này trên sân khấu của tour diễn MADE.

Những sao châu Á gặp tai nạn chảy máu vì diễn quá sung - 7

G-Dragon nhảy quá sung trên sân khấu khiến vòng cổ của anh văng lên, đập vào khóe mắt. Dẫu vậy, anh vẫn giữ thái độ biểu diễn chuyên nghiệp và hoàn thành concert.

Những sao châu Á gặp tai nạn chảy máu vì diễn quá sung - 8

Nữ ca sĩ Ôn Lam người Đài Bắc làm khách mời biểu diễn trong chương trình Dancing with the Stars vào đầu năm 2015. Trong lúc mải thực hiện những bức nhảy nhanh trong bài diễn, cô bị va vào một camera quay trên cao và chảy máu ở má trái. Khi bị thương, Ôn Lam vẫn nỗ lực hoàn thành tiết mục dang dở và chào khán giả trước khi lui vào hậu trường. Các đồng nghiệp phải dìu cô vào phía trong. Vì vết thương gần mắt khiến cô bị ngất, phần vì mất máu, phần vì kiệt sức.

Những sao châu Á gặp tai nạn chảy máu vì diễn quá sung - 9

Khi được đưa tới bệnh viện, Ôn Lam phải khâu 9 mũi trên má. Cô chia sẻ trước báo giới, coi đó là một lần thử thách lòng dũng cảm của mình. Cô là ca sĩ nổi tiếng kiêm diễn viên, từng phát hành 10 album và tham gia các phim Thiên kim, Warriors of the Rainbow: Seediq Bale...

Theo Thủy Nguyên (Tổng hợp) (Dân Việt)

sự kiện Hậu trường những ngôi sao