Những kiều nữ "sát nam thần" nhất màn ảnh Hoa

Sự kiện: Sao Hoa ngữ

Họ không những là các “nữ thần màn ảnh” và nhiều lần được hợp tác cùng các nam diễn viên điển trai.

Hứa Tình

Những kiều nữ "sát nam thần" nhất màn ảnh Hoa - 1

Nữ diễn viên 47 tuổi đã tham gia nhiều bộ phim và sánh đôi cùng không ít nam thần màn ảnh Hoa. Mới đây nhất nàng “Nhậm Doanh Doanh” có cơ hội kết đôi cùng đạo diễn Phùng Tiểu Cương trong bộ phim tên tuổi Lão Pháo Nhi. Trước đó, Hứa Tình từng sánh đôi cùng nhiều nam thần khác như Vương Chí Văn, Huỳnh Lỗi và Cận Đông trong các bộ phim tiếng tăm.

Thư Kỳ

Những kiều nữ "sát nam thần" nhất màn ảnh Hoa - 2

Trong sự nghiệp diễn xuất của Thư Kỳ, tài tử đóng cặp với cô nhiều nhất không phải Trịnh Y Kiện hay Phùng Đức Luân, đó chính là Trương Chấn với tổng cộng 11 bộ phim. Thậm chí giữa Thư Kỳ và Trương Chấn còn dấy lên tin đồn tình ái, theo đó có thông tin cho rằng cặp đôi buộc phải chia tay do cha của Trương Chấn không đồng ý.

Tháng 5 năm nay, Thư Kỳ sẽ trở lại Hồng Kông, tham gia bộ phim hợp tác cùng Trịnh Y Kiện và Mông Gia Huệ. Ngoài ra, giữa Thư Kỳ với Phùng Thiệu Luân cũng xuất hiện chuyện tình cảm thầm kín ít người biết dù từ trước đến nay hai người chưa từng công khai.

Trần Kiều Ân

Những kiều nữ "sát nam thần" nhất màn ảnh Hoa - 3

Nữ diễn viên gia nhập làng giải trí từ khá sớm và xuất hiện nhiều trên màn ảnh nhỏ xứ Đài với các bộ phim thần tượng dành cho giới trẻ. Qua đó Trần Kiều Ân cũng “sưu tầm” đủ những gương mặt các nam thần đóng cặp cùng cô, như Minh Đạo, Nguyễn Kính Thiên... giúp cô trở thành "Nữ hoàng hút bạc của làng truyền hình". Sau khi Trần  Kiều Ân đến đại lục phát triển sự nghiệp, cô tiếp tục góp mặt trong bộ phim Cẩm Tú viên, sánh vai cùng tài tử điển trai Huỳnh Hiểu Minh.

Lâm Y Thần

Những kiều nữ "sát nam thần" nhất màn ảnh Hoa - 4

Nữ hoàng phim thần tượng Lâm Y Thần cũng có “bộ sưu tập” các nam thần trong suốt sự nghiệp diễn xuất của mình. Đầu tiên là mỹ nam Trịnh Nguyên Sướng trong phim Thơ ngây, sau đó là Hồ Ca trong Anh hùng xạ điêu, Trần Bá Lâm trong Có thể em không yêu anh. Đặc biệt trong bộ phim Lan Lăng vương cô được đóng cùng bộ ba nam thần nổi tiếng Phùng Thiệu Phong, Trần Hiểu Đông và Ngụy Thiên Vũ.

Đường Yên

Những kiều nữ "sát nam thần" nhất màn ảnh Hoa - 5

Kể từ khi tham gia diễn xuất đến nay, nữ diễn viên trẻ Đường Yên đã sánh vai cùng nhiều nam thần màn ảnh Hoa, trong đó có chuyện phim giả tình thật xôn xao giữa cô với tài tử Khưu Trạch trong Sinh tử luyến. Tiếp đến là chuyện tình hạnh phúc với nam thần màn ảnh Chung Hán Lương trong bộ phim ngôn tình Bên nhau trọn đời.

Ngoài ra, nữ diễn viên 33 tuổi từng có chuyện tình màn ảnh với nam diễn viên Lưu Khải Uy khiến bao fan nữ ghen tị. Như vậy trong “bộ sưu tập nam thần” của Đường Yên đã có cơ số nhưng tài tử điển trai như Hồ Ca, Hoắc Kiến Hoa, Chung Hán Lương, Lý Dịch Phong, Lưu Khải Uy, Rain...

Dương Mịch

Những kiều nữ "sát nam thần" nhất màn ảnh Hoa - 6\

Bà mẹ một con nhờ lợi thế ngoại hình với gương mặt búp bê cùng thân hình gợi cảm, vì vậy cô luôn nhận được những vai diễn quan trọng trong các bộ phim danh tiếng.

Ngay từ bộ phim Thần điêu đại hiệp, Dương Mịch đã có cơ hội đóng cặp cùng tài tử Huỳnh Hiểu Minh. Gần đây trong bộ phim Tước Tích, Dương Mịch ngoài sánh vai với những mỹ nam quen thuộc như Lý Trị Đình, Vương Nguyên của nhóm TFBoys, nữ diễn viên còn có cơ hội hợp tác cùng cựu thành viên EXO – Ngô Diệc Phàm.

Lưu Diệc Phi

Những kiều nữ "sát nam thần" nhất màn ảnh Hoa - 7

Thần tiên tỷ tỷ Lưu Diệc Phi ngay từ khi mới tham gia diễn xuất, cô đã xuất hiện trong bộ phim truyền hình ăn khách Gia tộc Kim Phấn, đóng cặp cùng tài tử nổi tiếng Trần Khôn. Những năm sau đó nữ diễn viên liên tiếp được mời góp mặt trong các dự án phim bom tấn như Tiên kiếm, Lộ thủy hồng nhan, Thần điêu đại hiệp, Thiên long bát bộ, Tình yêu thứ ba...

Những bộ phim trên không thể thiếu những nam thần màn ảnh như Hồ Ca, Huỳnh Hiểu Minh, Lâm Chí Dĩnh, Rain, Song Seung Hun, Vương Lực Hoành, Trần Bá Lâm, Lee Min Ho. Trong đó bộ phim Chuyện tình thứ ba đã chính thức se duyên cho Lưu Diệc Phi với nam thần xứ Hàn – Song Seung Hun, cặp đôi trở thành tiêu điểm và khiến tốn không ít giấy mực của báo giới hai nước.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Long Hy ([Tên nguồn])
Sao Hoa ngữ Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN