Những kiều nữ đánh võ thần sầu khiến quý ông run lẩy bẩy

Những người đẹp dưới đây chứng minh nhân vật nữ trong phim Hàn không phải luôn cần tới nam chính che chở, bảo vệ.

Cô nàng Park Shin Hye có bộ phim Doctors lên sóng năm ngoái gây ấn tượng với người xem nhờ tính cách “cứng” như đàn ông. Lớn lên từ gia cảnh nghèo khó và thường bị bắt nạt, Hye Junng (do Park Shin Hye thủ vai) biết võ, là đàn chị trong trường học. Cô thậm chí từng động thủ với thầy giáo mà sau này là người yêu (do Kim Rae Won đóng) khiến anh được một phen hốt hoảng.

Những kiều nữ đánh võ thần sầu khiến quý ông run lẩy bẩy - 1

Người đẹp dao kéo Park Min Young là diễn viên nữ ít ỏi thử nghiệm nhiều thể loại vai trên màn ảnh nhỏ. Năm 2011, cô đóng vai vệ sĩ ở Nhà Xanh trong phim City Hunter.

Những kiều nữ đánh võ thần sầu khiến quý ông run lẩy bẩy - 3

Vì tính chất công việc, Park Min Young thành thạo võ thuật và bắn súng. Tại đây, Park Min Young đụng độ nhân vật của Lee Min Ho và từ đó trở thành người yêu. Trước đó, họ có màn tỉ thí trên sàn tập, Lee Min Ho bị người đẹp đánh bại. 

Những kiều nữ đánh võ thần sầu khiến quý ông run lẩy bẩy - 4

Lee Si Young cũng là sao nữ hiếm hoi chịu hy sinh nhan sắc để bầm dập tả tơi trên màn ảnh nhỏ. Cô có bộ phim Wild Romance với vai Eun Jae- vệ sĩ từng là vận động viên judo. Diện mạo và cá tính của Eun Jae “nam tính” không khác một đấng mày râu.

Những kiều nữ đánh võ thần sầu khiến quý ông run lẩy bẩy - 6

Cô dễ dàng quật ngã anh chàng Moo Yeol (Lee Dong Wook) vốn là tay chơi bóng chày chuyên nghiệp. Ngoài đời, Lee Si Young là boxer không chuyên có tiếng trong làng boxing ở Hàn Quốc.

Những kiều nữ đánh võ thần sầu khiến quý ông run lẩy bẩy - 8

Ha Ji Won được coi là “Angelina Jolie phiên bản Hàn” nhờ cơ số những vai diễn hành động mà cô thể hiện trên màn ảnh. Nổi bật trong đó là tác phẩm Khu vườn bí mật.

Trong phim, Ha Ji Won thủ vai một diễn viên đóng thế giỏi võ và gan dạ, không ngại thực hiện những màn thế thân nguy hiểm cho người nổi tiếng.

Những kiều nữ đánh võ thần sầu khiến quý ông run lẩy bẩy - 9

Sau bộ phim Nàng thơ gây sốt vì cảnh nóng, Kim Go Eun nhanh chóng chuyển hướng sang hình tượng mới qua bộ phim cổ trang Memories of the Sword. Bộ phim được đánh giá có những cảnh đấu kiếm đẹp mắt mãn nhãn trong đó phải kể tới màn thể hiện của nữ diễn viên trẻ.

Những kiều nữ đánh võ thần sầu khiến quý ông run lẩy bẩy - 10

Cô vào vai Hong Yi - con gái nuôi của một nữ hiệp với kỹ năng đấu kiếm vượt trội. Hong Yi được người mẹ nuôi nghiêm khắc truyền dạy lại những đường kiếm sắc sảo với mục đích có một ngày trả thù cho bố mẹ đẻ.

Những kiều nữ đánh võ thần sầu khiến quý ông run lẩy bẩy - 11

Đóng phim người lớn, sao nhí xứ Hàn rũ bỏ ngây thơ

Trước khi Sulli hâm nóng màn bạc bằng cảnh ngực trần gây tranh cãi, các sao nhí khác ở xứ Hàn cũng nỗ lực dẹp bỏ hình...

Chia sẻ
Theo Hạ Vũ (Theo Nate) (Dân Việt)
Phim hành động Xem thêm
Báo lỗi nội dung