Những giọng ca bất ổn liên tục làm trưởng nhóm trong "Đạp Gió”, người trong cuộc nói gì?

Việc Ninh Dương Lan Ngọc, Diệu Nhi và nhiều nghệ sĩ có giọng hát “bất ổn” liên tục làm trưởng nhóm trong chương trình Chị đẹp đạp gió rẽ sóng khiến nhiều khán giả tranh cãi dữ dội.

Tối 16/12, Chị đẹp đạp gió rẽ sóng 2023 lên sóng tập 8. Trong phần lập đội, Ninh Dương Lan Ngọc và Diệu Nhi tiếp tục dẫn đầu điểm số bình chọn từ khán giả trường quay, trở thành trưởng nhóm của đêm công diễn 3. Đây là lần thứ 2 liên tiếp hai nữ diễn viên đảm nhận vai trò này, song lại khiến nhiều khán giả tranh cãi. Đặc biệt là về giọng hát.

Trước đó trong đêm công diễn 2, Diệu Nhi (đội Lớn rồi còn khóc nhè) và Ninh Dương Lan Ngọc (đội Chị ngả em nâng) làm nhóm trưởng, cùng chung số phận rơi vào vòng nguy hiểm, khiến hai 'chị đẹp’ là Thái Trinh, Quỳnh Nga ra về trong tiếc nuối.“

"Đông fan bình chọn thì làm nhóm trưởng đúng rồi”, “làm đội trưởng nhưng để thành viên khác gánh”, “biết là ai cũng cố gắng như thấy không công bằng cho những ca sĩ thực lực”, “cảm thấy vocalist bị hạ thấp trong chương trình”, “mấy cục tạ lại tiếp tục đứng đầu?”,... Đây là một số bình luận của khán giả.

Không chỉ Ninh Dương Lan Ngọc và Diệu Nhi, nhiều “chị đẹp” khác như Hà Kino, H'Hen Niê, Mlee,... cũng gây tranh cãi dữ dội khi làm trưởng nhóm nhờ bình chọn cá nhân cao.

Dàn “chị đẹp” có giọng hát “bất ổn” gây tranh cãi vì liên tục làm đội trưởng trong chương trình.

Việc Ninh Dương Lan Ngọc, Diệu Nhi hay H'Hen Niê nhận được số phiếu bầu cao và đứng top đầu khiến Giang Hồng Ngọc đặt nghi vấn lớn.

Giang Hồng Ngọc thẳng thắn chia sẻ: "H'Hen Niê, Diệu Nhi và Ninh Dương Lan Ngọc có lượt bình chọn cao vì các bạn có lượng khán giả riêng. Điều đó không thể trách được vì từng người đều vất vả. Chỉ là nếu điều này kéo dài, không biết khán giả có biết được sự cố gắng của các chị đẹp còn lại hay không?”.

Giang Hồng Ngọc bâng khuâng về sự công bằng trong chương trình.

Giang Hồng Ngọc bâng khuâng về sự công bằng trong chương trình.

Chia sẻ với chúng tôi, diva Mỹ Linh nhận xét về những giọng hát “bất ổn” trong chương trình rằng: "Tôi thấy Ninh Dương Lan Ngọc và Diệu Nhi hát không đến nỗi, còn Hà Kino thì chưa nghe bạn ấy hát bao giờ. Diệu Nhi là một người rất thông minh, biết quăng mảng miếng. Bạn ấy cũng rất đẹp, ấm áp và quan tâm, chăm sóc các chị em”.

Diva Mỹ Linh dành lời khen cho Diệu Nhi và Ninh Dương Lan Ngọc.

Diva Mỹ Linh dành lời khen cho Diệu Nhi và Ninh Dương Lan Ngọc.

Đảm nhận vai trò đội trưởng liên tiếp hai đêm công diễn, Ninh Dương Lan Ngọc thẳng thắn thừa nhận bản thân làm chưa tốt và phải cố gắng nhiều hơn. “Tôi làm chưa tốt ở công diễn 2 nên có thành viên ra về. Đây là cảm giác tôi không muốn trải qua lần nào nữa. Tôi phải cố gắng để bảo toàn thành viên đội mình”, Ninh Dương Lan Ngọc chia sẻ.

H'Hen Niê cũng thừa nhận rằng: “Đúng là khi tham gia Chị đẹp đạp gió rẽ sóng, tôi thừa nhận mình yếu nhất về mảng ca hát, nhảy, trình diễn trong tất cả các chị. Tôi thật sự nhận được nhiều thứ từ chương trình, được hằng ngày tập luyện, được làm điều mình nghĩ không bao giờ đụng đến, được vỡ lòng việc nhảy, hát…

Tôi phải thừa nhận là tôi đang hạnh phúc vì những thay đổi nhỏ bé này. Tôi biết ơn tất cả các anh chị đã hỗ trợ, dạy tôi tất cả. Biết ơn khán giả đã quan tâm chương trình nhiều như vậy”.

H'Hen Niê, Ninh Dương Lan Ngọc thừa nhận làm chưa tốt trong Chị đẹp đạp gió rẽ sóng.

Nguồn: [Link nguồn]

Phát La: “Anh Trường Giang bị 'nghiện' giúp đỡ, nhưng phải đàng hoàng và tử tế“

Phát La cho biết ngay từ ngày đầu tiên nhập ngũ, anh đã gặp vấn đề về sức khỏe, song vẫn cố gắng hết mình hoàn thành những thử thách trong chương trình.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Hồng Loan ([Tên nguồn])
Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng 2023 Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN